เคล็ดลับ
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี
เกี่ยวกับ Jessheim

โรงแรมใน Jessheim, นอร์เวย์

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมJessheim, นอร์เวย์ จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

Jessheim, นอร์เวย์
29 พ.ค. — 30 พ.ค.2
Jessheim, นอร์เวย์
พ. 29/5
พฤ. 30/5
...และอีกมากมาย

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในJessheim

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในJessheim ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤษภาคม 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:ธันวาคม
เดือนที่แพงที่สุด:กรกฎาคม
ราคาเฉลี่ยใน Jessheim:฿4,295/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿2,142/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอาทิตย์
วันที่แพงที่สุด:วันจันทร์
฿3,401 - ฿5,130
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿3,457 - ฿5,239
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน Jessheim, นอร์เวย์

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในJessheim ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในJessheimพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿3,450 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในJessheim ซึ่งจองได้ในราคานี้ Quality Airport Hotel Gardermoen เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในJessheim ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤษภาคม 2024
สำหรับผู้ที่มีงบจำกัด โรงแรมเหล่านี้เป็นโรงแรมที่ถูกที่สุดซึ่งให้บริการในJessheimสำหรับวันที่เลือก ราคาอาจแตกต่างกันไปตามวันที่เลือก ให้ใช้การค้นหาเพื่อเรียกดูตัวเลือกเพิ่มเติมหากคุณมีความยืดหยุ่น
แสดงโรงแรมทั้งหมด 11 แห่ง
Lokevegen 7, Jessheim, Akershus, Norway
1.9 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿3,450
เฉลี่ย ต่อคืน

พักที่ไหนในJessheimดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในJessheimเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤษภาคม 2024
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ย่านJessheimที่คุณวางแผนจะไป คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่เฉพาะเจาะจงภายในแผนที่ได้โดยการคลิกที่ชื่อโรงแรมนั้น

เกี่ยวกับ Jessheim

เมืองแห่งหนึ่งในประเทศนอร์เวย์ เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการทำฟาร์มเกษตรกรรมและป่าไม้ เป็นเมืองที่มีความอุดมสมบูรณ์เขียวชอุ่ม เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน

กิจกรรมน่าสนใจในJessheim

กองทัพอากาศของที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ตั้งอยู่ในการ์เดอร์โมน นำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกองการบินของนอร์เวย์ในยามสงบและในยามสงคราม ที่นี่มีอาคารที่สวยงามที่ได้รับรางวัลและมีสมบัติล้ำค่าที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ ตั้งแต่ประวัติศาสตร์วันแรกของการเริ่มบิน รวมถึงเครื่องบินหายากหลายประเภทจากสงครามโลกครั้งที่ 2 นักท่องเที่ยวจะพบตัวอย่างของเครื่องบินรบไอพ่นของกองทัพอากาศนอร์เวย์ทั้งหมดที่ใช้ในช่วงสงครามเย็น

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาตีกอล์ฟ สามารถเดินทางไปที่ มิกลาการ์ด กอล์ฟคลับ ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม เป็นสนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิพที่มีความยาวถึง 6,707 เมตร ตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิทัศน์การทำฟาร์มเกษตรกรรมที่สวยงาม

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการศึกษาประวัติศาสตร์ แนะนำให้เดินทางไปที่พิพิธภัณฑ์อุลเลนซาเกอร์ ตั้งอยู่ในดีพอต 148 ซึ่งเป็นอาคารทหารในศตวรรษที่ 19 ที่นี่จัดแสดงนิทรรศการถาวรเกี่ยวกับกรมอุตุนิยมวิทยาและประวัติศาสตร์ยิปซี มีการจัดแสดงนิทรรศการชั่วคราวใหม่ ๆ ทุกปี เป็นสถานที่ที่เหมาะสมในการเยี่ยมชมเพื่อศึกษาประวัติศาสตร์เป็นอย่างยิ่ง

วิธีการเดินทางในJessheim

นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางด้วยรถไฟ รถโค้ช รถยนต์ และเรือ ที่นี่มีระบบขนส่งมวลชนที่ดี ซึ่งมีผู้โดยสารจำนวนมากมักจะเดินทางเข้าออกเมือง และบริเวณโดยรอบทุกวัน และที่อุลเลนซาเกอร์นั้นตั้งอยู่ห่างจากสนามบินออสโลไปประมาณ 1 ชั่วโมงจากการเดินทางด้วยรถยนต์เท่านั้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในJessheim

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่Jessheimเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤษภาคม 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน Jessheim คือที่ไหน?

    Cathinka Guldbergs Hotell Gardermoen คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน Jessheim ด้วยคะแนน 8.4 จาก 11 รีวิว Quality Airport Hotel Gardermoen (8.1 จาก 929 รีวิว) และ Hybel Jessheim Central (7.3 จาก 62 รีวิว) คือโรงแรมที่ได้คะแนนสูงเช่นกันใน Jessheim ตามความคิดเห็นล่าสุดจากผู้ใช้ HotelsCombined

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในJessheim

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในJessheim
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปJessheim

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี