โรงแรมใน คัลกูร์ลี-บัลเดอร์, ออสเตรเลีย

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมคัลกูร์ลี-บัลเดอร์, ออสเตรเลีย จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

คัลกูร์ลี-บัลเดอร์, WA, ออสเตรเลีย
5 ธ.ค. — 6 ธ.ค.2
คัลกูร์ลี-บัลเดอร์, WA, ออสเตรเลีย
อ. 5/12
พ. 6/12
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน คัลกูร์ลี-บัลเดอร์

สำรวจที่พักยอดนิยมในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 52 แห่งในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 4 ธันวาคม 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์คือ
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้ใช้ที่มาเที่ยวคัลกูร์ลี-บัลเดอร์ ผู้ใช้ที่ต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ในการค้นหาที่ด้านบนของหน้า
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
21 Davidson Street, Kalgoorlie, WA, Australia
Rydges Kalgoorlie ตั้งอยู่ใน คัลกูร์ลี-บัลเดอร์ และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ อ่างจากุซซี่ นอกจากนี้ยังบริการที่จอดรถยนต์ส่วนตัวฟรีในบริเวณ และสามารถขับรถยนต์ใกล้ๆ ไปยัง Digger Daws Oval และ Western Australian Museum Kalgoorlie
Wifi ฟรี
Parking
7.7
ดี
1287 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
560 Hannan Street, Kalgoorlie, WA, Australia
ฮอสปิทาลิตี้ เคลกอร์เลีย ชัวร์สเตย์ คอคเลคชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น บริการที่พักอบอุ่นเมื่อมายังเมืองคัลกูร์ลี-บัลเดอร์ ที่นี่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ บริเวณบาร์บีคิว/ปิคนิค และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Wifi ฟรี
Parking
7.6
ดี
1467 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.3 กม. จากใจกลางเมือง
51 Forrest Street, Kalgoorlie, WA, Australia
Quality Inn Railway Motel Kalgoorlie-Boulder บริการที่พักไม่เหมือนใครในเมืองคัลกูร์ลี-บัลเดอร์ และตั้งอยู่ห่างจากDigger Daws Oval โดยการขับรถยนต์เป็นระยะทางสั้น ๆ ที่นี่มีพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ระเบียงอาบแดด
Wifi ฟรี
Parking
8.1
ยอดเยี่ยม
417 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.3 กม. จากใจกลางเมือง
45 Egan Street, Kalgoorlie, WA, Australia
The Plaza Hotel Kalgoorlie บริการที่พักโมเดิร์นในเมืองคัลกูร์ลี-บัลเดอร์ และอยู่ห่างจากDigger Daws Oval โดยการขับรถยนต์เป็นระยะทางสั้น ๆ ที่นี่มีเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน ห้องประชุม และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Wifi ฟรี
Parking
7.8
ดี
796 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.0 กม. จากใจกลางเมือง
210 Egan Street, Kalgoorlie, WA, Australia
Quest Yelverton Kalgoorlie ตั้งอยู่ในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์ และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ อีกทั้งยังบริการห้องประชุม เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Wifi ฟรี
Parking
8.5
ยอดเยี่ยม
670 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.5 กม. จากใจกลางเมือง
430 Hannan Street, Kalgoorlie, WA, Australia
โมเทลมีที่ตั้งในเมืองคัลกูร์ลี-บัลเดอร์ โดยสามารถขับรถไม่เกิน 10 นาทีไปยังDigger Daws Oval ได้และมีที่จอดรถยนต์ในโรงแรม ที่นี่ยังบริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย
Wifi ฟรี
Parking
7.2
ดี
328 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.4 กม. จากใจกลางเมือง
4 Great Eastern Highway, Kalgoorlie, WA, Australia
ด้วยที่ตั้งในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์ จากThe Miners Rest Motel สามารถเดินทางโดยรถยนต์เป็นระยะทางสั้นๆ ไปยังKalgoorlie และBoulder ได้ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด ที่เก็บสัมภาระ และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
5.2
พอใช้
2 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.3 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์ ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 4 ธันวาคม 2023
วันที่ถูกที่สุด:วันศุกร์
วันที่แพงที่สุด:วันพฤหัสฯ
฿4,138 - ฿5,024
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

ราคาโรงแรมในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์ เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์โดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 4 ธันวาคม 2023
โรงแรมในบริเวณคัลกูร์ลี-บัลเดอร์ จัดเรียงตามราคาและระดับ คุณยังจะได้พบกับที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ที่พักอื่นๆ ในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์ มีโรงแรม 52 แห่งในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์ และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 4 ธันวาคม 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์คือ

พักที่ไหนในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์ดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์เพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 4 ธันวาคม 2023
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ย่านคัลกูร์ลี-บัลเดอร์ที่คุณวางแผนจะไป การคลิกที่ชื่อที่พักจะแสดงข้อมูลเพิ่มเติมและให้คุณจองโรงแรมนั้นๆ ได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่คัลกูร์ลี-บัลเดอร์เพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 4 ธันวาคม 2023
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน คัลกูร์ลี-บัลเดอร์ คือที่ไหน?

  ริดเจส คาลกูรลี ได้คะแนน 7.7 จาก 1,287 ผู้รีวิว คือโรงแรมยอดนิยมแห่งหนึ่งใน คัลกูร์ลี-บัลเดอร์ การเข้าพักยอดนิยมอื่นรวมถึง โรงแรมพาเลซ คาลกูรลี ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 7.5 จาก 1,060 ผู้รีวิว และ ฮอสปิทาลิตี้ เคลกอร์เลีย ชัวร์สเตย์ คอคเลคชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ด้วยคะแนนที่ 7.6 จาก 1,467 ผู้รีวิว

 • โรงแรมใน คัลกูร์ลี-บัลเดอร์ ราคาเท่าไหร่?

  โรงแรมใน คัลกูร์ลี-บัลเดอร์ มีราคาเฉลี่ยที่ ฿5,952 ต่อคืน (อิงตามการค้นหาบน HotelsCombined ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา) สำหรับโรงแรม 4 ดาว ราคาเฉลี่ยคือ ฿5,603 ต่อคืน และหากคุณกำลังมองหาโรงแรม 5 ดาวใน คัลกูร์ลี-บัลเดอร์ ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ ฿15,731 ต่อคืน

 • โรงแรมราคาถูกใน คัลกูร์ลี-บัลเดอร์ คือเท่าไหร่?

  ผู้ใช้ HotelsCombined พบโรงแรมราคาถูกใน คัลกูร์ลี-บัลเดอร์ เริ่มต้นที่ ฿2,819 ต่อคืน ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์จาก 8 ธ.ค. ถึง 10 ธ.ค. ราคาใน คัลกูร์ลี-บัลเดอร์ อยู่ที่ประมาณ ฿2,993 ต่อคืนหรือสูงกว่า

 • โรงแรมใน คัลกูร์ลี-บัลเดอร์ ราคาเท่าไหร่คืนนี้?

  โรงแรมใน คัลกูร์ลี-บัลเดอร์ คืนนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,334 แต่เราพบข้อเสนอบางอันในราคาถูกถึง ฿3,237 จากการค้นหาบน HotelsCombined ใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ราคาใน คัลกูร์ลี-บัลเดอร์ มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในคัลกูร์ลี-บัลเดอร์

เยี่ยมชมจุดหมายปลายทางยอดนิยม
จุดหมายปลายทางทั่วโลกเหล่านี้เป็นสถานที่ยอดนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ของเรา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี