ที่พักตากอากาศใน Kavos, กรีซ

ค้นหาและเปรียบเทียบที่พักตากอากาศKavos, กรีซ จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

Kavos, ไอโอเนียน ไอแลนส์, กรีซ
10 ส.ค. — 11 ส.ค.2
Kavos, ไอโอเนียน ไอแลนส์, กรีซ
พ. 10/8
พฤ. 11/8
...และอีกมากมาย

ที่พักตากอากาศที่ถูกที่สุดใน Kavos, กรีซ

Metaxa Apartments
8.5 ยอดเยี่ยม
0.1 กม. จากใจกลางเมือง Kavos, II, กรีซ 

Metaxa Apartments นอกจากจะบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ทางเข้าออกด้วยสกีแล้วยังประกอบด้วยอินเตอร์เน็ตใช้สายฟรี จากโรงแรมสามารถเดินสบายๆ ไปยัง Cavos Beach และมีบริการอพาร์ทเมนท์สะดวกสบายที่มีห้องครัวขนาดเล็ก, ตู้เซฟในห้อง และ ตู้เย็น

฿927
เฉลี่ยต่อคืน
Rantos Apartments
0.0 กม. จากใจกลางเมือง Kavos, II, กรีซ 

โรงแรมตั้งอยู่ในที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมและเงียบสงบของ Kavos ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงไม่นานไป Agios Georgios และ Lefkimmi ที่นี่มีที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปเที่ยวชมพื้นที่

฿1,105
เฉลี่ยต่อคืน
Ever Green
9.3 ยอดเยี่ยม
1.1 กม. จากใจกลางเมือง Kavos, II, กรีซ 

ด้วยตั้งอยู่ท่ามกลางบริเวณชนบทสวยงามราวกับภาพวาดของ Kavos ทำให้ที่พักของโรงแรมนั้นมีบรรยากาศที่แสนสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น อ่างจากุซซี่, สระว่ายน้ำ และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ที่นี่มีทำเลที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการออกไปเที่ยวชมพื้นที่

฿1,533
เฉลี่ยต่อคืน

พักที่ไหนในKavosดี?

ที่พักตากอากาศในเมืองยอดนิยมของกรีซ

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในKavos

  • ที่พักตากอากาศในKavosราคาเท่าไหร่?

    ที่พักตากอากาศในKavosมีราคาเฉลี่ย ฿1,534/คืน อย่างไรก็ตาม คุณอาจพบว่าราคาจะผันผวนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี ตัวอย่างเช่น กรกฎาคมเป็นเดือนที่แพงที่สุดในการจองที่พักตากอากาศในKavos และเมษายนมักเป็นเดือนที่ถูกที่สุดในการจอง เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ของเราพบที่พักตากอากาศในราคา ฿796/คืน ซึ่งเป็นราคาที่ถูกที่สุดในขณะนี้ โปรดทราบว่าที่ใดก็ตามที่มีราคา ฿1,456/คืนหรือน้อยกว่านั้นถือว่าเป็นราคาที่ดี

  • Kavosมีที่พักตากอากาศที่มี “pool” ในลิสต์สิ่งอำนวยความสะดวกหรือไม่?

    ใช่ ที่พักตากอากาศในKavos 1 แห่งที่มี “pool” เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในคำอธิบายคุณสมบัติของที่พัก Metaxa Apartments เป็นที่พักให้เช่ายอดนิยมที่มีคุณลักษณะนี้ (อิงตามข้อมูล HotelsCombined)