โรงแรมใน Gouvia, กรีซ

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมGouvia, กรีซ จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

Gouvia, ไอโอเนียน ไอแลนส์, กรีซ
1 ก.ค. — 2 ก.ค.2
Gouvia, ไอโอเนียน ไอแลนส์, กรีซ
ศ. 1/7
ส. 2/7
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน Gouvia

ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Grecotel-Luxme Daphnila Bay Dassia
8.1 ยอดเยี่ยม
1.4 กม. จากใจกลางเมือง Gouvia, II, กรีซ 
ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 71 รีวิว
8.1

Grecotel-LUXME Daphnila Bay Dassia ตั้งอยู่บน คอร์ฟู และบริการสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 4 ดาว อีกทั้งยังมีชายหาดส่วนตัว โรงแรมมีเสน่ห์แห่งนี้ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความะดวกหลากหลาย เช่น สนามเทนนิสกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ และ รวมอาหารทุกมื้อ

มาร์การิต้า อพาร์ทเม้นท์ คอร์ฟู ไอซ์แลนด์

มาร์การิต้า อพาร์ทเม้นท์ คอร์ฟู ไอซ์แลนด์ บริการที่พักสงบสุขในเมือง Kato Korakiana และมีสระว่ายน้ำ,อภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในบริเวณ ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาวพร้อมมองเห็นวิวภูเขา

Dreams Corfu Resort & Spa
8.0 ยอดเยี่ยม
Gouvia Corfu, Gouvia, Greece
แสดงบนแผนที่
0.3 กม. จากใจกลางเมือง Gouvia, II, กรีซ 
ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 305 รีวิว
8.0

Corcyra Gardens - All inclusive ตั้งอยู่บน คอร์ฟู และบริการเครื่องอำนวยความสะดวกระดับ 4 ดาว อีกทั้งยังมีชายหาดส่วนตัว โรงแรมไม่เหมือนใครแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความะดวกหลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ, สนามเทนนิสกลางแจ้ง และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

Gouvia Hotel
7.9 ดี
0.0 กม. จากใจกลางเมือง Gouvia, II, กรีซ 
ดีขึ้นอยู่กับ 129 รีวิว
7.9

Gouvia Hotel มีที่ตั้งในเมือง Gouvia และสามารถขับรถไม่เกิน 20 นาทีไปยัง Corfu International Airport ได้ ที่นี่บริการสระว่ายน้ำ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่อยากออกไปเที่ยวชมพื้นที่

Spiti Prifti
9.3 ยอดเยี่ยม
0.7 กม. จากใจกลางเมือง Gouvia, II, กรีซ 
ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 39 รีวิว
9.3

Spiti Prifti มีที่ตั้งอยู่บนเกาะ คอร์ฟู และบริการที่พักระดับ 4 ดาว เช่น อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่นี่มีระเบียงอาบแดด, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ บริการพี่เลี้ยงเด็ก

Palotel Design Gouvia
8.8 ยอดเยี่ยม
Ethniki Odos Paleokastritsis, Gouvia, Greece
แสดงบนแผนที่
0.2 กม. จากใจกลางเมือง Gouvia, II, กรีซ 
ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 187 รีวิว
8.8

โรงแรมมีที่ตั้งในเมือง Gouvia และสามารถขับรถไปยัง Dassia ได้ในระยะทางสั้น ๆ โดยบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่มีทำเลที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับแขกที่อยากออกไปเที่ยวชมพื้นที่

Hotel Galaxias
7.7 ดี
0.2 กม. จากใจกลางเมือง Gouvia, II, กรีซ 
ดีขึ้นอยู่กับ 25 รีวิว
7.7

ด้วยที่ตั้งใน Gouvia จากโรงแรมสามารถเดินทางโดยรถยนต์สบายๆ ไปยัง Dassia และให้บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่มีที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่อยากออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่

Green Corner Villas
8.9 ยอดเยี่ยม
0.1 กม. จากใจกลางเมือง Gouvia, II, กรีซ 
ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 69 รีวิว
8.9

Green Corner Villas มีที่ตั้งในเมือง Kira Chrisikou และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะให้แขกได้ใช้งาน ที่นี่มีทำเลที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับแขกที่อยากออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่

Nafsika Hotel - Adults Only
8.1 ยอดเยี่ยม
2.7 กม. จากใจกลางเมือง Gouvia, II, กรีซ 
ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 26 รีวิว
8.1

Livadi Nafsika Hotel มีที่ตั้งในเมือง Dassia และสามารถขับรถไม่เกิน 20 นาทีไปยัง Corfu International Airport ได้ ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ สนามเทนนิสกลางแจ้ง ที่นี่มีทำเลที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่

ราคาโรงแรมในGouvia

2 ดาวและน้อยกว่า
3 ดาว
4+ ดาว

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในGouviaดี?

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในGouvia

 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน Gouvia คือที่ไหน?

  หนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน Gouvia คือ Popi Star ซึ่งได้รับการรีวิวโดย 157 ผู้ใช้ และปัจจุบันมีคะแนน 7.5/10 สถานที่ยอดนิยมอื่นรวมถึง Grecotel-Luxme Daphnila Bay Dassia และ Dreams Corfu Resort & Spa ซึ่งได้รับการรีวิวที่คะแนน 8.1/10 และ 8.0/10 จากผู้ใช้ของเราตามลำดับ

 • โรงแรมใน Gouvia ราคาเท่าไหร่?

  โรงแรมใน Gouvia มีราคาเฉลี่ยที่ ฿11,761 ต่อคืน (อิงตามการค้นหาบน HotelsCombined ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา) สำหรับโรงแรม 4 ดาว ราคาเฉลี่ยคือ ฿17,203 ต่อคืน และหากคุณกำลังมองหาโรงแรม 5 ดาวใน Gouvia ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ ฿4,494 ต่อคืน

 • โรงแรมราคาถูกใน Gouvia คือเท่าไหร่?

  การค้นหา HotelsCombined ในช่วง 3 วันที่ผ่านมาบ่งบอกว่าโรงแรม Gouvia ราคาถูกมีราคาเริ่มต้นที่ถูกถึง ฿1,404 ต่อคืน ซึ่งขึ้นอยู่กับความนิยมของวันที่คุณต้องการ

 • โรงแรมใน Gouvia ราคาเท่าไหร่คืนนี้?

  ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา ราคาเริ่มต้นของโรงแรมใน Gouvia คืนนี้มีราคาต่ำถึง ฿1,685 และราคาเฉลี่ยสูงถึง ฿7,197 หากคุณต้องการที่พักระดับ 4 ดาว คาดว่าต้องจะจ่ายอย่างน้อย ฿13,692 สำหรับเย็นนี้