โรงแรมใน เกาะล้าน, ประเทศไทย

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมเกาะล้าน, ประเทศไทย จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

เกาะล้าน, ประเทศไทย
5 มี.ค. — 6 มี.ค.2
เกาะล้าน, ประเทศไทย
อ. 5/3
พ. 6/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน เกาะล้าน

สำรวจที่พักยอดนิยมในเกาะล้าน ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 104 แห่งในเกาะล้าน และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในเกาะล้านคือ ฿1,241/คืน
นี่คือบางส่วนของโรงแรมในเกาะล้านที่เป็นที่ต้องการสูงสุด ผู้ใช้สามารถใช้ตัวกรองที่มีอยู่เพื่อจำกัดการค้นหาให้แคบลง
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
61/1 หมู่ 7, เกาะล้าน, ประเทศไทย
ลารีน่า รีสอร์ท บาย เดอะซี เกาะล้าน เป็นที่พักระดับ 3 ดาวรวมทั้งมีที่เก็บสัมภาระ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว ที่นี่มีที่ตั้งที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวของท้องถิ่น
Wifi ฟรี
8.8
ยอดเยี่ยม
56 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.4 กม. จากใจกลางเมือง
182/30 ม.7 ต.นาเกลือ, เกาะล้าน, ประเทศไทย
Koh Larn F C เป็นที่พักระดับ 3 ดาวรวมทั้งมีระเบียง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ที่นี่มีที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่อยากออกไปเที่ยวชมพื้นที่
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
7.9
ดี
21 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.8 กม. จากใจกลางเมือง
181/33-34 ม.7 ต.นาเกลือ, เกาะล้าน, ประเทศไทย
โรงแรมบริการที่พักระดับ 3 ดาวรวมทั้งมีค็อฟฟี่บาร์ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ คอนเซียส ที่นี่มีทำเลที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับแขกที่อยากออกไปเที่ยวชมพื้นที่
Wifi ฟรี
Airport shuttle
เครื่องปรับอากาศ
8.3
ยอดเยี่ยม
102 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.8 กม. จากใจกลางเมือง
170/26 ม.7 อ.บางละมุง, เกาะล้าน, ประเทศไทย
Koh Larn Riviera เป็นที่พักระดับ 3 ดาวรวมทั้งมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ที่นี่มีที่ตั้งที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปเที่ยวชมพื้นที่
Wifi ฟรี
Parking
8.9
ยอดเยี่ยม
365 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.8 กม. จากใจกลางเมือง
181/31 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง, เกาะล้าน, ประเทศไทย
โรงแรมบริการที่พักระดับ 3 ดาวรวมทั้งมีที่เก็บสัมภาระ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่อยากออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่
Wifi ฟรี
8.7
ยอดเยี่ยม
30 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.8 กม. จากใจกลางเมือง
128/4 ม.7 เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง, เกาะล้าน, ประเทศไทย
เกสต์เฮ้าส์แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้ผู้เข้าพัก ประกอบด้วย ที่เก็บสัมภาระ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ รูมเซอร์วิส สำหรับวันที่อากาศแจ่มใส ที่บริเวณระเบียงกลางแจ้งเป็นจุดที่ดีสำหรับการพักผ่อน แขกที่พักยังจะรู้สึกผ่อนคลายได้ที่บริเวณสวนหย่อมของเกสต์เฮ้าส์
Wifi ฟรี
9.1
ยอดเยี่ยม
417 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.5 กม. จากใจกลางเมือง
193/14 หมู่ 7, เกาะล้าน, ประเทศไทย
โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้ผู้เข้าพัก เช่น แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง คอนเซียส และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง โรงแรม มีกิจกรรมต่างๆ รวมถึงดำน้ำตื้น และ ตกปลา
Wifi ฟรี
7.6
ดี
4 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.2 กม. จากใจกลางเมือง
163/6 หมู่ 7, เกาะล้าน, ประเทศไทย
โรงแรมมีห้องพักจำนวน 11 ห้อง ในแต่ละห้องมีตู้เย็น
Wifi ฟรี
9.7
ยอดเยี่ยม
4 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.5 กม. จากใจกลางเมือง
174/5 ม.7 ต.นาเกลือ, เกาะล้าน, ประเทศไทย
รีสอร์ทแห่งนี้เป็นที่พักแสนสบายและตั้งอยู่ในบริเวณที่สามารถเดินแค่ 2 นาทีไปยัง หาดตาแหวน ได้ ท่านที่เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เป็นอภินันทนาการ
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
สถานที่ตั้ง
1.0 กม. จากใจกลางเมือง
เกาะล้าน, เกาะล้าน, ประเทศไทย
บ้านเนวี่ เกาะล้าน บริการแผนกต้อนรับ 24 ชม.รวมทั้งที่เก็บสัมภาระ และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น ในที่พักแห่งนี้มีระเบียง สวนหย่อม และ รูมเซอร์วิส
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
8.9
ยอดเยี่ยม
8 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.3 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในเกาะล้าน

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในเกาะล้าน ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:มกราคม
เดือนที่แพงที่สุด:พฤษภาคม
ราคาเฉลี่ยใน เกาะล้าน:฿1,241/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿251/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอาทิตย์
วันที่แพงที่สุด:วันจันทร์
฿666 - ฿1,993
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿721 - ฿1,449
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน เกาะล้าน, ประเทศไทย

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในเกาะล้าน ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในเกาะล้านพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿1,150 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในเกาะล้าน ซึ่งจองได้ในราคานี้ Sweet Box Bed And Breakfast เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในเกาะล้าน ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
ที่พักใกล้เกาะล้านเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายต่อคืนต่ำที่สุดจากที่เราเคยพบมา หากคุณมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่มาถึงและออกเดินทาง ให้ทำการค้นหาเพื่อเปรียบเทียบราคาสำหรับวันที่อื่น
แสดงโรงแรมทั้งหมด 104 แห่ง
108/19 Moo 7, T.na Klua, A.Banglamun, Ko Lan, Thailand
0.8 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
฿1,150
เฉลี่ย ต่อคืน
210/17 หมู่ 7, เกาะล้าน, ประเทศไทย
1.5 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
฿1,365
เฉลี่ย ต่อคืน
203/45 ม.7, เกาะล้าน, ประเทศไทย
1.9 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿1,617
เฉลี่ย ต่อคืน
20/32 ม.10 ต.นาเกลือ, เกาะล้าน, ประเทศไทย
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
฿1,632
เฉลี่ย ต่อคืน
20/28 Moo.7 Naklua, Banglamung, Ko Lan, Thailand
1.0 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Airport shuttle
฿2,191
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในเกาะล้าน

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกาะล้าน เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกาะล้านโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
A breakdown of the average price per hotel class in เกาะล้าน. คุณยังจะได้พบกับที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย
2 ดาว
2 ดาวและน้อยกว่า
128/4 ม.7 เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง, เกาะล้าน, ประเทศไทย
193/14 หมู่ 7, เกาะล้าน, ประเทศไทย
3 ดาว
3 ดาว
182/30 ม.7 ต.นาเกลือ, เกาะล้าน, ประเทศไทย
181/33-34 ม.7 ต.นาเกลือ, เกาะล้าน, ประเทศไทย

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในเกาะล้านดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในเกาะล้านเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ย่านเกาะล้านที่คุณวางแผนจะไป สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่ระบุได้โดยคลิกที่ชื่อโรงแรมภายในแผนที่

เกี่ยวกับ เกาะล้าน

เกาะล้าน เป็นเกาะเล็ก ๆ ทางภาคตะวันออกของประเทศไทย ตั้งอยู่ในเขตเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ห่างจากชายฝั่งเมืองพัทยาเพียง 7 กิโลเมตรเท่านั้น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่เหล่านักท่องเที่ยวต่างเดินทางมาเที่ยว เพราะตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และมีชายหาดและน้ำทะเลที่สวยงาม

กิจกรรมน่าสนใจในเกาะล้าน

เกาะล้าน หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของเหล่านักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มนต์เสน่ห์แห่งน้ำทะเลสีครามพร้อมบรรยากาศริมชายหาดที่ดึงดูดเหล่าท่องเที่ยวมากมายให้ไปเยี่ยมเยือนดูสักครั้ง

ที่เกาะล้านมีหาดต่าง ๆ มากมายให้เหล่านักท่องเที่ยวสำรวจ ไม่ว่าจะเป็นหาดตาแหวน ซึ่งเป็นหาดยอดฮิตของเหล่านักท่องเที่ยวชาวจีน และชาวต่างชาติอื่น ๆ หาดนี้มีน้ำทะเลที่ใส และหาดทรายสีขาวทอดยาว อีกทั้งยังมีร้านอาหารบริการนักท่องเที่ยวมากมาย นักท่องเที่ยวสามารถเช่ารถจักรยานยนต์เพื่อขับขี่สำรวจได้ทั่วทั้งเกาะ เพื่อชมความสวยงามของหาดต่าง ๆ โดยหาดต่าง ๆ บนเกาะล้านมีมากมาย เช่น หาดตาแหวน หาดสังวาลย์ หาดทองหลาง หาดตายาย หาดนวล หาดแสม และหาดเทียน เป็นต้น

เหล่านักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับอาหารทะเลสดอร่อย คาเฟ่น่ารัก ๆ และร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่น ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงบนเกาะ นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถสัมผัสกับการใช้ชีวิตของผู้คนท้องถิ่นและตลาดสดท้องถิ่นที่มีอาหารทะเลราคาถูก คุณภาพดีมากมายอีกด้วย

วิธีการเดินทางในเกาะล้าน

การเดินทางไปยังเกาะล้านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดาย นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางโดยรถบัสปรับอากาศประจำทาง โดยขึ้นที่สถานีขนส่งเอกมัย (บีทีเอสสถานีเอกมัย) จากนั้นต่อรถสองแถวมาลงที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย และขึ้นเรือที่ท่าเรือเฟอร์รี่มาลงที่เกาะล้าน แต่สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวและความเร็ว ก็สามารถใช้บริการเรือด่วนได้เช่นเดียวกัน

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในเกาะล้าน

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่เกาะล้านเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน เกาะล้าน คือที่ไหน?

  ลารีน่า รีสอร์ท บาย เดอะซี เกาะล้าน ได้คะแนน 8.8 จาก 56 ผู้รีวิว คือโรงแรมยอดนิยมแห่งหนึ่งใน เกาะล้าน การเข้าพักยอดนิยมอื่นรวมถึง โรงแรมเดอะเรสท์ ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 8.3 จาก 102 ผู้รีวิว และ ซีบีช เกาะล้าน ด้วยคะแนนที่ 7.9 จาก 128 ผู้รีวิว

 • โรงแรมใน เกาะล้าน ราคาเท่าไหร่?

  ราคาเฉลี่ยของโรงแรมใน เกาะล้าน คือ ฿2,658 ต่อคืน โดยอิงจากข้อมูลในช่วง 3 วันที่ผ่านมา ราคาเฉลี่ยของโรงแรม 4 ดาวใน เกาะล้าน อยู่ที่ประมาณ ฿1,796 ต่อคืน ในขณะที่โรงแรม 5 ดาวอยู่ที่ ฿7,544 ต่อคืน

 • โรงแรมราคาถูกใน เกาะล้าน คือเท่าไหร่?

  ฿683 ต่อคืนเป็นราคาที่ถูกที่สุดที่พบสำหรับโรงแรมใน เกาะล้าน โดยผู้ใช้ HotelsCombined ในช่วง 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ (1 มี.ค. ถึง 3 มี.ค.) ราคาสามารถเริ่มต้นในราคาถูกถึง ฿970 ต่อคืน

 • โรงแรมใน เกาะล้าน ราคาเท่าไหร่คืนนี้?

  ผู้ใช้พบว่าราคาโรงแรมใน เกาะล้าน คืนนี้เริ่มต้นในราคาต่ำสุดที่ ฿683 โดยเพิ่มขึ้นเป็นราคาเฉลี่ยที่ ฿2,299 จากการค้นหาใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ราคาเริ่มต้นที่ ฿790 สำหรับโรงแรม 4 ดาวใน เกาะล้าน สำหรับคืนนี้

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในเกาะล้าน

เยี่ยมชมจุดหมายปลายทางยอดนิยม
จุดหมายปลายทางทั่วโลกเหล่านี้เป็นสถานที่ยอดนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ของเรา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี