โรงแรมใน Krong Khemara Phoumin, กัมพูชา

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมKrong Khemara Phoumin, กัมพูชา จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

Krong Khemara Phoumin, กัมพูชา
1 ธ.ค. — 2 ธ.ค.2
Krong Khemara Phoumin, กัมพูชา
ศ. 1/12
ส. 2/12
...และอีกมากมาย

เกี่ยวกับ Krong Khemara Phoumin

เกาะกงเป็นจังหวัดหนึ่งที่มีพื้นที่ติดชายฝั่งทะเลของประเทศกัมพูชา ที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับบรรยากาศริมทะเลที่สวยงาม และเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนใต้แสงอาทิตย์ เมืองเกาะกงเป็นเมืองที่มีพื้นที่ของเกาะชายหาดสวยงาม และมีสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ เช่น น้ำตก ซึ่งมีน้ำตลอดทั้งปี รวมถึงการมาเยือนของนักท่องเที่ยวก็มีหลั่งไหลมาตลอดทั้งปีเช่นเดียวกัน

กิจกรรมน่าสนใจในKrong Khemara Phoumin

นักท่องเที่ยวสามารถผจญภัยด้วยการไปเยี่ยมชมเขื่อนตำหนักอำไพ จังหวัดโพธิ์สัตว์ ที่สามารถเช่ารถจักรยานยนต์เพื่อขี่มาดูเขื่อนนี้ได้ และเขื่อนนี้ยังเป็นจุดหมายปลายทางของคนในท้องถิ่นในช่วงวันสงกรานต์และวันหยุดต่าง ๆ

หากพาเด็ก ๆ มาด้วย อย่าลืมพาเด็ก ๆ ไปที่ศูนย์อนุรักษ์สัตว์ป่า เพื่อใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันสักครึ่งวัน และเยี่ยมชมเหล่าสัตว์ป่าต่าง ๆ มากมาย หรือจะพาเด็ก ๆ และครอบครัวไปที่น้ำตกตาไต ที่ซึ่งเป็นน้ำตกที่สวยงามมีน้ำไหลตลอดทั้งปี เดินทางทางรถ 30 กิโลเมตร และล่องเรือจากสะพานถึงน้ำตก 25 นาที สองข้างเป็นขุนเขาที่อุดมสมบูรณ์ทิวทัศน์ที่สวยงาม

จากน้ำตกสู่ป่าโกงกางบางคะยัก ป่าโกงกางที่มีขนาดใหญ่ทีสุดเอเชีย โดยมีเนื้อที่ประมาณ 25,000 ไร่และยังเป็นป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์มาก ๆ เมื่อนักท่องเที่ยวข้ามสะพานแขวนมาก็จะพบจุดชมวิวที่สวยงาม ที่จะเห็นวิวทิวทัศน์รอบ ๆ ป่าชายเลนได้อย่างชัดเจน

วิธีการเดินทางในKrong Khemara Phoumin

หากนักท่องเที่ยวเดินทางมาจากประเทศไทย สามารถข้ามขายแดนทได้ที่บริเวณจังหวัดตราด หรือโดยสารรถประจำทางออกจากสถานีขนส่งสายตะวันออก (เอกมัย) ถนนสุขุมวิท ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในKrong Khemara Phoumin

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่Krong Khemara Phouminเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2023
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน Krong Khemara Phoumin คือที่ไหน?

    Krong Khemara Phoumin เป็นที่ตั้งของโรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Young Wild and Free ซึ่งมีคะแนนปัจจุบันอยู่ที่ 9.0 สำหรับการเข้าพักที่เป็นไปได้อื่น ๆ ให้พิจารณา และ ซึ่งอาจเป็นสถานที่พักที่ดีเยี่ยมใน Krong Khemara Phoumin

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในKrong Khemara Phoumin

เยี่ยมชมจุดหมายปลายทางยอดนิยม
จุดหมายปลายทางทั่วโลกเหล่านี้เป็นสถานที่ยอดนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ของเรา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี