โรงแรมใน เลก หลุยส์, แคนาดา

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมเลก หลุยส์, แคนาดา จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

เลก หลุยส์, AB, แคนาดา
18 ส.ค. — 19 ส.ค.2
เลก หลุยส์, AB, แคนาดา
พฤ. 18/8
ศ. 19/8
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน เลก หลุยส์

ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Lake Louise Inn
7.7 ดี
210 Village Road, Lake Louise, AB, Canada
แสดงบนแผนที่
0.4 กม. จากใจกลางเมือง เลก หลุยส์, AB, แคนาดา 
ดีขึ้นอยู่กับ 3,735 รีวิว
7.7

ด้วยทำเลใน อุทยานแห่งชาติแบนฟ์ โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับการพักผ่อนในทิวทัศน์งดงาม ที่นี่บริการยิม รวมทั้งทะเลสาบ, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด และ สระว่ายน้ำ

Fairmont Chateau Lake Louise
8.4 ยอดเยี่ยม
111 Lake Louise Drive, Lake Louise, AB, Canada
แสดงบนแผนที่
2.8 กม. จากใจกลางเมือง เลก หลุยส์, AB, แคนาดา 
ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 1,039 รีวิว
8.4

ด้วยทำเลใน อุทยานแห่งชาติแบนฟ์ รีสอร์ทโมเดิร์นแห่งนี้จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะกับการพักผ่อนในทิวทัศน์งดงาม สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีชื่อเสียง ประกอบด้วย ห้องเซาว์น่า, สระว่ายน้ำในร่ม และ อ่างจากุซซี่ และยังมีวิวของ Victoria Glacier และ ทะเลสาบเลคหลุยส์

Hi Lake Louise Alpine Centre
8.0 ยอดเยี่ยม
203 Village Road, Lake Louise, AB, Canada
แสดงบนแผนที่
0.4 กม. จากใจกลางเมือง เลก หลุยส์, AB, แคนาดา 
ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 1,073 รีวิว
8.0

โฮสเทลแสนสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมือง เลคหลุยส์ และบริการอภินันทนาการอินเทอรืเน็ตไร้สาย รวมทั้งมีห้องเซาว์น่า และ ทะเลสาบ ที่นี่เป็นที่พักซึ่งสมบูรณ์แบบสำหรับท่านที่มองหาการพักผ่อนในวงล้อมของธรรมชาติเพราะมี อุทยานแห่งชาติแบนฟ์ อยู่ห่างออกไปเพียงเดินไม่กี่ก้าว

Paradise Lodge and Bungalows
9.1 ยอดเยี่ยม
เลก หลุยส์, AB, แคนาดา
แสดงบนแผนที่
1.6 กม. จากใจกลางเมือง เลก หลุยส์, AB, แคนาดา 
ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 357 รีวิว
9.1

ด้วยทำเลใน อุทยานแห่งชาติแบนฟ์ ลอดจ์ไม่เหมือนใครแห่งนี้จึงเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในทิวทัศน์งดงาม ที่นี่บริการห้องพักแสนสบายพร้อมห้องน้ำส่วนตัวและห้องครัวขนาดเล็ก

Mountaineer Lodge
7.8 ดี
101 Village Road, Lake Louise, AB, Canada
แสดงบนแผนที่
0.1 กม. จากใจกลางเมือง เลก หลุยส์, AB, แคนาดา 
ดีขึ้นอยู่กับ 1,790 รีวิว
7.8

โรงแรมแสนสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมือง เลคหลุยส์ และมีฟรีอินเทอรืเน็ต Wi-Fi รวมทั้งมีอ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำ ที่นี่เป็นที่พักซึ่งดีเยี่ยมสำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติเพราะมี อุทยานแห่งชาติแบนฟ์ อยู่ห่างออกไปเพียงเดินไม่กี่ก้าว

Deer Lodge
6.3 ดี
109 Lake Louise Drive, Lake Louise, AB, Canada
แสดงบนแผนที่
2.4 กม. จากใจกลางเมือง เลก หลุยส์, AB, แคนาดา 
ดีขึ้นอยู่กับ 14 รีวิว
6.3

ด้วยที่ตั้งใน อุทยานแห่งชาติแบนฟ์ ลอดจ์โมเดิร์นแห่งนี้จึงเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ นอกจากจะมองเห็นวิวของ Victoria Glacier ได้แล้ว Deer Lodge ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการพิเศษสุด ประกอบด้วย สระว่ายน้ำ, อ่างจากุซซี่ และ ห้องเซาว์น่า

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในเลก หลุยส์

เดือนที่ถูกที่สุด:ตุลาคม
เดือนที่แพงที่สุด:พฤษภาคม
ราคาเฉลี่ยใน เลก หลุยส์:฿592,790/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿3,716/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันพฤหัสฯ
วันที่แพงที่สุด:วันจันทร์
฿8,540 - ฿27,763
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿13,878 - ฿26,432
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

ราคาโรงแรมในเลก หลุยส์

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในเลก หลุยส์ดี?

โรงแรมใกล้สนามบินยอดนิยมของเลก หลุยส์
โรงแรมใกล้แลนด์มาร์คยอดนิยมของเลก หลุยส์

เกี่ยวกับ เลก หลุยส์

เลค หลุยส์ ทาวน์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโบว์ เป็นหมู่บ้านบนเทือกเขาแอลป์ที่มีทะเลสาบหลุยส์ที่สวยงาม อีกทั้งยังมีเส้นทางสกีและสโนว์บอร์ดที่น่าประทับใจของ เลค หลุยส์ สกี รีสอร์ทที่อยู่อีกด้านหนึ่งของทะเลสาบ ที่นี่เป็นสวรรค์ของธรรมชาติในอุทยานแห่งชาติแบมฟ์ ที่มีเส้นทางเดินป่าและหมีกริซลี่ แต่ยังคงความบันเทิงทันสมัยด้วยศูนย์การค้ากลางแจ้งและร้านน้ำชา

กิจกรรมน่าสนใจในเลก หลุยส์

อย่าพลาดชมทะเลสาบหลุยส์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลกในด้านน้ำทะเลสีฟ้าใสและภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ทะเลสาบ 80 เฮกเตอร์ เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการพายเรือคายัคและพายเรือแคนูในช่วงฤดูร้อน ในขณะที่การตกปลาน้ำแข็ง และการเล่นสเก็ตน้ำแข็ง จะเป็นสถานที่ที่เหมาะที่สุดในช่วงฤดูหนาว นักท่องเที่ยวจะพบเส้นทางเดินป่าที่หลากหลายรอบ ๆ ทะเลสาบ รวมถึงเส้นทางไปยังแซดเดิลแบ็ค พาส ภูเขาแฟร์วิว และเดวิลส์ ทูมบ์

หากกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับฤดูหนาว มุ่งหน้าไปยังสกีรีสอร์ตเลค หลุยส์ เพื่อเล่นสโนว์บอร์ดที่น่าตื่นเต้น และเล่นสกีตามเส้นทางสำหรับระดับทักษะขั้นต้น ระดับกลาง และระดับสูง นอกเหนือจากการเล่นสกีและสโนว์บอร์ด 145 รายการแล้ว รีสอร์ทยังมีบริการรถลากเลื่อนหิมะ สเก็ตน้ำแข็ง และสกีข้ามประเทศ อีกทั้งยังสามารถมาเยี่ยมชมในช่วงฤดูร้อนและนั่งเรือกอนโดลาชมหมีกริซลี่และน้ำพุธรรมชาติได้อีกด้วย

หากนักท่องเที่ยวต้องการการบำบัดด้วยการช็อปปิ้ง แนะนำให้แวะไปที่แซมสันมอลล์กลางแจ้งเพื่อดูกีฬาหิมะ แฟชั่น และร้านขายของที่ระลึกมากมาย หรือจะไปหาอะไรทานได้ที่เทรลเฮดคาเฟ่ใกล้ ๆ หรือแวะไปที่ เลค หลุยส์ วิลเลจ กริลล์ แอนด์ บาร์ สำหรับอาหารแคนาเดียนและอาหารเอเชียนที่จับคู่กับเบียร์ เหล้า และไวน์

นักเดินทางผจญภัยสามารถเริ่มต้นการเดินป่าเป็นระยะเวลา 3 วัน ผ่านแวปต้า ไอซ์ฟิลด์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของกระท่อมบนภูเขาและสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่หลากหลาย อย่าพลาดที่จะเห็นธารน้ำแข็งโบว์ เพย์โต และวัลเจอร์ที่น่าทึ่ง

วิธีการเดินทางในเลก หลุยส์

เลค หลุยส์ ทาวน์ ตั้งอยู่บนทางหลวงทรานส์-แคนาดา สามารถขับรถประมาณ 2 ชั่วโมงจากแคลกะรี นักท่องเที่ยวสามารถเดินเท้ารอบเมืองเลค หลุยส์ ทาวน์ หรือใช้บริการรถเช่าหรือทัวร์ หากต้องการเดินทางไปสถานที่ท่องที่ยวที่ไกลออกไป

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในเลก หลุยส์

  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน เลก หลุยส์ คือที่ไหน?

    Lake Louise Inn คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน เลก หลุยส์ ด้วยคะแนน 7.7 จาก 3,725 รีวิว Hi Lake Louise Alpine Centre (8.0 จาก 1,073 รีวิว) และ Paradise Lodge and Bungalows (9.1 จาก 357 รีวิว) คือโรงแรมที่ได้คะแนนสูงเช่นกันใน เลก หลุยส์ ตามความคิดเห็นล่าสุดจากผู้ใช้ HotelsCombined

  • โรงแรมดีๆ ใกล้ ทะเลสาบเลคหลุยส์ คือที่ไหน?

    ด้วยคะแนน 8.4/10 จาก 1,038 รีวิว Fairmont Chateau Lake Louise จึงเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ ทะเลสาบเลคหลุยส์ ที่ผู้ใช้ HotelsCombined แนะนำ

  • โรงแรมไหนดีใน เลก หลุยส์ ที่อยู่ใกล้ Moraine Lake?

    Moraine Lake Lodge ได้คะแนน 9.3 จาก 27 รีวิวและอยู่ใกล้กับ Moraine Lake