โรงแรมใน เกาะมีรู, มัลดีฟส์

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมเกาะมีรู, มัลดีฟส์ จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

เกาะมีรู, มัลดีฟส์
28 มิ.ย. — 29 มิ.ย.2
เกาะมีรู, มัลดีฟส์
อ. 28/6
พ. 29/6
...และอีกมากมาย

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในเกาะมีรู

เดือนที่ถูกที่สุด:กันยายน
เดือนที่แพงที่สุด:มีนาคม
ราคาเฉลี่ยใน เกาะมีรู:฿617,887/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿1,380/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันพฤหัสฯ
วันที่แพงที่สุด:วันอังคาร
฿11,770 - ฿26,870
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿11,831 - ฿15,846
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรม เกาะมีรู ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

1
มีรูไอส์แลนด์รีสอร์ทแอนด์สปา
9.3 ยอดเยี่ยม
North Male' Atoll, Meeru Island, Maldives
แสดงบนแผนที่
0.0 กม. จากใจกลางเมือง เกาะมีรู, มัลดีฟส์ 

Meeru Island Resort & Spa เป็นรีสอร์ทเพียงแห่งเดียวบนเกาะและให้บริการที่พักแสนผ่อนคลายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น จากุซซี่, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และคอร์ทเทนนิส As the only รีสอร์ท on the island, Meeru Island Resort & Spa provides a relaxed setting and facilities such as a Jacuzzi, an outdoor pool and tennis courts ที่นี่มีชายหาดส่วนตัว และยิม

ราคาโรงแรมในเกาะมีรู

4+ ดาว

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในเกาะมีรูดี?

เกี่ยวกับ เกาะมีรู

มีรู เป็นหนึ่งในหมู่เกาะของเกาะมัลดีฟส์ หนึ่งในทะเลที่ได้รับการจัดอันดับว่าสวยอันดับต้น ๆ ของโลก ที่นี่มีภูมิประเทศเป็นเกาะเล็ก ๆ มากกว่า 1,000 เกาะ ตั้งอยู่ท่ามกลางทะเลมหาสมุทรอินเดีย ที่เกาะมีรูมีหาดทรายขาวทอดยาวสุดลูกหูลูกตา น้ำทะเลใส และธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

กิจกรรมน่าสนใจในเกาะมีรู

ที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้ผ่อนคลายไปในรีสอร์ทระดับหรูหรามากมาย ที่ตั้งเรียงรายกันริมหาด ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการนวดตัวด้วยน้ำมัน หรือทำสปาผิวสุดผ่อนคลาย หรือหากใครที่หิวและอยากลิ้มรสอาหารสุดแสนอร่อย ก็สามารถลิ้มรสอาหารได้ตามร้านอาหารหรือตามรีสอร์ทต่าง ๆ

ที่นี่มีบริการดำน้ำลึกและดำน้ำตื้น ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้เห็นสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลมากมาย เพราะที่นี่น้ำใสราวกับกระจก หรือจะไปเล่นกีฬาทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเรือยาง เจ็ตสกี วินด์เซิร์ฟ หรือพายเรือ เป็นต้น แต่นอกจากจะมีกีฬาทางน้ำแล้ว ก็ยังมีกีฬาทางบกอื่น ๆ ให้เหล่านักท่องเที่ยวได้สนุกสนานกันด้วย นั่นก็คือกีฬาตีกอล์ฟ เทนนิส วอลเลย์บอลชายหาด และอื่น ๆ อีกมากมาย

นักท่องเที่ยวยังสามารถล่องเรือไปในทะเล เพื่อดูวิวทิวทัศน์อันสวยงามของพระอาทิตย์ยามตกดิน และยังมีทัวร์พาเที่ยวทั้งแบบครึ่งวันและเต็มวัน ตกค่ำก็มีการแสดงดนตรีแจ๊สริมชายหาด สรา้งบรรยากาศอันแสนอบอุ่นขณะรับประทานอาหารค่ำ

วิธีการเดินทางในเกาะมีรู

การเดินทางไปมัลดีฟส์นั้น จะต้องนั่งเครื่องบิน ซึ่งมีหลากหลายสายการบินมีเที่ยวบินไปที่มัลดีฟส์ ซึ่งเมื่อมาถึวแล้วจะต้องนั่งเรือออกไปเพื่อเดินทางต่อไปยังเกาะมีรู

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในเกาะมีรู

 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน เกาะมีรู คือที่ไหน?

  มีรูไอส์แลนด์รีสอร์ทแอนด์สปา ได้คะแนน 9.3 จาก 1,962 ผู้รีวิว คือโรงแรมยอดนิยมแห่งหนึ่งใน เกาะมีรู การเข้าพักยอดนิยมอื่นรวมถึง ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ จาก ผู้รีวิว และ ด้วยคะแนนที่ จาก ผู้รีวิว

 • โรงแรมใน เกาะมีรู ราคาเท่าไหร่?

  ราคาเฉลี่ยของโรงแรมใน เกาะมีรู อยู่ที่ประมาณ ฿13,168 ต่อคืน ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา

 • โรงแรมราคาถูกใน เกาะมีรู คือเท่าไหร่?

  พบราคาสำหรับโรงแรม เกาะมีรู ที่ราคาถูกถึง ฿13,168 ต่อคืนในช่วง 3 วันที่ผ่านมา

 • โรงแรมใน เกาะมีรู ราคาเท่าไหร่คืนนี้?

  โรงแรมใน เกาะมีรู คืนนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿13,168 แต่เราพบข้อเสนอบางอันในราคาถูกถึง ฿13,168 จากการค้นหาบน HotelsCombined ใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ราคาใน เกาะมีรู มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ราคาที่ดีที่สุดที่พบสำหรับโรงแรม 4 ดาวใน เกาะมีรู สำหรับคืนนี้คือ ฿13,168