โรงแรมใน ปราณบุรี, ประเทศไทย

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมปราณบุรี, ประเทศไทย จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

ปราณบุรี, ประเทศไทย
5 มี.ค. — 6 มี.ค.2
ปราณบุรี, ประเทศไทย
อ. 5/3
พ. 6/3
...และอีกมากมาย

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในปราณบุรี

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในปราณบุรี ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:มกราคม
เดือนที่แพงที่สุด:เมษายน
ราคาเฉลี่ยใน ปราณบุรี:฿2,496/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿287/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอาทิตย์
วันที่แพงที่สุด:วันศุกร์
฿1,289 - ฿5,178
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿3,125 - ฿5,189
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน ปราณบุรี, ประเทศไทย

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในปราณบุรี ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในปราณบุรีพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿683 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในปราณบุรี ซึ่งจองได้ในราคานี้ บ้านปราณ บูทีค รีสอร์ท เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในปราณบุรี ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
ในขณะนี้ โรงแรมเหล่านี้เสนอราคาต่อคืนต่ำที่สุดจากที่เราพบในปราณบุรี ราคาอาจแตกต่างกันไปตามวันที่เลือก ให้ใช้การค้นหาเพื่อเรียกดูตัวเลือกเพิ่มเติมหากคุณมีความยืดหยุ่น
แสดงโรงแรมทั้งหมด 162 แห่ง
5 Moo.2 Soi Rat Bamrung 34, Pran Buri, Thailand
3.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
฿683
เฉลี่ย ต่อคืน
405 หมู่ 4 น้ำทะเลรีสอร์ท(เขากะโหลก) ต. ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์, ปราณบุรี, ประเทศไทย
11.3 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿754
เฉลี่ย ต่อคืน
364 Moo 4, Pak Nam Pran, Pranburi, Pratchuab Khiri Khan, Pran Buri, Thailand
8.0 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿862
เฉลี่ย ต่อคืน
417 /1 หมู่ 1 ตำบลวังก์พง อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์, ปราณบุรี, ประเทศไทย
6.5 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿1,042
เฉลี่ย ต่อคืน
223-224 Moo 5, Sam Roi Yot District, Pran Buri, Thailand
21.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
฿2,191
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในปราณบุรี

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปราณบุรี เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปราณบุรีโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
ราคาโรงแรม (ราคาเฉลี่ยต่อคืน) สำหรับวันที่เลือก โดยแยกตามระดับโรงแรม เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมในปราณบุรี
2 ดาว
2 ดาวและน้อยกว่า
405 หมู่ 4 น้ำทะเลรีสอร์ท(เขากะโหลก) ต. ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์, ปราณบุรี, ประเทศไทย

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในปราณบุรีดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในปราณบุรีเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมในปราณบุรี ใกล้จุดที่น่าสนใจที่คุณจะไปบ่อยๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่ระบุได้โดยคลิกที่ชื่อโรงแรมภายในแผนที่

เกี่ยวกับ ปราณบุรี

เมืองริมชายหาดในอ่าวไทย ปราณบุรีเป็นสถานที่ที่มีสวนสาธารณะ แม่น้ำ และศาลเจ้าอันแสนจะงดงาม เป็นจุดหมายปลายทางอันน่าหลงใหลที่มีแนวชายฝั่งทะเล ชายหาด และถ้ำที่ล้อมรอบไปด้วยป่าชายเลนและเทือกเขาสูงตระหง่าน

กิจกรรมน่าสนใจในปราณบุรี

มุ่งหน้าสู่หาดทรายขาวซึ่งเป็นหาดทรายอันเงียบสงบที่นักท่องเที่ยวสามารถเช่าเตียงอาบแดดและผ่อนคลายด้วยบริการนวดแผนไทยที่ชายหาด ร้านอาหารและผับเรียงรายตามแนวชายฝั่งที่ให้บรรยากาศอันเงียบสงบ

อุทยานแห่งชาติปราณบุรีตั้งอยู่ริมแม่น้ำปราณบุรี มีเส้นทางป่าโกงกางอยู่บนทางยกระดับที่สูงขึ้นไป ซึ่งหากนักท่องเที่ยวเข้าป่าเพื่อดูสัตว์พื้นเมือง ก็จะได้เห็นกับสัตว์ต่าง ๆ มากมาย เช่น กระเต็น กระรอก และแมงป่อง นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถนั่งเรือหางยาวผ่านป่า มุ่งหน้าไปยังวนอุทยานท้าวโกษา (เขากะโหลก)เพื่อสำรวจถ้ำบางแห่ง จากนั้นลงชื่อสมัครเข้าเล่นกิจกรรมทางน้ำยอดนิยมต่าง ๆ มากมาย

อย่าพลาดที่จะไปเยี่ยมชมศาลเจ้าทับทิม ซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาที่มองเห็นปากแม่น้ำปราณบุรีและหมู่บ้านที่สวยงาม ศาลเจ้ามีผนังที่ถูกแกะสลักไว้อย่างประณีตและเสาที่สะท้อนให้เห็นถึงอิทธิพลของวัฒนธรรมจีนในภูมิภาคนี้

การรับประทานอาหารในปราณบุรีมีตั้งแต่ร้านอาหารท้องถิ่นที่มีเสน่ห์ไปจนถึงร้านอาหารในรีสอร์ท อาหารซีฟู้ดเป็นสิ่งที่ต้องห้ามพลาด และที่นี่ยังมีร้านกาแฟขนาดเล็ก เช่น แบรนด์บ้านไทย หนึ่งในแบรนด์กาแฟที่ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาด

วิธีการเดินทางในปราณบุรี

นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถจักรยานหรือรถมอเตอร์ไซค์เช่าในปราณบุรี ซึ่งจะพบได้ตามชายหาดและใจกลางเมือง ที่นี่มีรถเมล์วิ่งในเขตเมืองและนักท่องเที่ยวสามารถเลือกเช่ารถได้ที่หัวหินซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 30 นาทีเท่านั้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในปราณบุรี

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่ปราณบุรีเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน ปราณบุรี คือที่ไหน?

    หนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน ปราณบุรี คือ เคพี เมาท์เท่น บีช ซึ่งได้รับการรีวิวโดย 32 ผู้ใช้ และปัจจุบันมีคะแนน 8.1/10 สถานที่ยอดนิยมอื่นรวมถึง วินด์แฮม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ตแอนด์วิลล่า และ น้ำทะเล รีสอร์ท ซึ่งได้รับการรีวิวที่คะแนน 9.1/10 และ 8.3/10 จากผู้ใช้ของเราตามลำดับ

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในปราณบุรี

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในปราณบุรี
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปปราณบุรี

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี