เคล็ดลับ
โรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงสุด
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี
เกี่ยวกับ ริชมอนด์

โรงแรมใน ริชมอนด์, VA

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมริชมอนด์, VA จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

ริชมอนด์, VA, สหรัฐอเมริกา
25 พ.ค. — 26 พ.ค.2
ริชมอนด์, VA, สหรัฐอเมริกา
ส. 25/5
อา. 26/5
...และอีกมากมาย

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในริชมอนด์, VA

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในริชมอนด์, VA ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 พฤษภาคม 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:ธันวาคม
เดือนที่แพงที่สุด:มิถุนายน
ราคาเฉลี่ยใน ริชมอนด์:฿5,381/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿1,736/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอาทิตย์
วันที่แพงที่สุด:วันเสาร์
฿4,791 - ฿5,856
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿5,025 - ฿6,080
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรม ริชมอนด์, VA ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในริชมอนด์, VA ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 393 แห่งในริชมอนด์, VA และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 18 พฤษภาคม 2024
โรงแรมที่ดีที่สุดบางแห่งในริชมอนด์ ซึ่งผู้ใช้ของเราให้คะแนน อ่านรายละเอียดโรงแรมและรีวิวจากผู้ใช้เพื่อค้นหาโรงแรมที่เหมาะกับคุณ
แสดงโรงแรมทั้งหมด 393 แห่ง
501 East Broad Street, Richmond, VA, United States
0.1 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
฿7,437
เฉลี่ย ต่อคืน
12042 West Broad Street, Richmond, VA, United States
21.2 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
฿7,814
เฉลี่ย ต่อคืน
100 South 12th Street, Richmond, VA, United States
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
฿6,583
เฉลี่ย ต่อคืน
5110 Williamsburg Road, Richmond, VA, United States
8.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,243
เฉลี่ย ต่อคืน
801 East Parham Road, Richmond, VA, United States
10.5 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿2,985
เฉลี่ย ต่อคืน

โรงแรมที่ถูกที่สุดในริชมอนด์, VA

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในริชมอนด์, VA ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในริชมอนด์, VAพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿6,474 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในริชมอนด์, VA ซึ่งจองได้ในราคานี้ โรงแรมเควิร์ก ริชมอนด์ ที่พักในเครือเดสทิเนชั่น โดยโรงแรมไฮแอท เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในริชมอนด์, VA ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 พฤษภาคม 2024
ราคานี้เป็นราคาต่ำสุดที่เราพบสำหรับโรงแรมในริชมอนด์ในขณะนี้ โดยทั่วไปแล้ว ราคาจะผันผวนตามวันที่เลือก ระดับดาวของโรงแรม และตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม

ราคาโรงแรมในริชมอนด์, VA

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในริชมอนด์ เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในริชมอนด์โดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 พฤษภาคม 2024
ภาพรวมราคาเฉลี่ยของโรงแรมตามระดับในริชมอนด์ เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมในริชมอนด์

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในริชมอนด์, VAดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในริชมอนด์เพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 พฤษภาคม 2024
เลื่อนดูและซูมเข้าพื้นที่ในริชมอนด์ที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาที่พักใกล้เคียง การคลิกที่ชื่อที่พักจะแสดงข้อมูลเพิ่มเติมและให้คุณจองโรงแรมนั้นๆ ได้

เกี่ยวกับ ริชมอนด์, VA

เมืองริชมอนด์เป็นหนึ่งในเมืองที่เก่าแก่และร่ำรวยที่สุดในภาคใต้ มีการเฉลิมฉลอง ภูมิทัศน์ที่งดงาม อนุสาวรีย์แห่งชาติ และการผสมผสานที่น่าสนใจทั้งเก่าและใหม่ เริ่มแรกเป็นอาณานิคมในช่วงปีแรก ๆ ของอเมริกา ซึ่งแสดงให้เห็นถึงประวัติความเป็นมาในพิพิธภัณฑ์แห่งสมาพันธรัฐและดึงดูดนักชิมผู้รักศิลปะและผู้รักธรรมชาติเพื่อเจาะลึกสถานที่ท่องเที่ยวที่ทันสมัย

กิจกรรมน่าสนใจในริชมอนด์

หากสนใจในประวัติศาสตร์ศิลปะ พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์แห่งเวอร์จิเนียมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 300 ปี นำเสนอผลงานศิลปะเป็นพัน ๆ ปี ซึ่งรวมถึงงานศิลปะทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย

แหล่งช้อปปิ้งระดับไฮเอนด์และวินเทจเป็นสิ่งที่ขึ้นชื่อของริชมอนด์ ที่นี่มีห้างสรรพสินค้าชอร์ต พัมพ์ มอลล์ ที่นำเสนอประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบเปิดโล่ง มีการจัดวางตำแหน่งของร้านค้าและสิ่งต่าง ๆ ที่น่าประทับใจและมีร้านค้าแฟชั่นมากมาย สำหรับผู้ที่ชอบต่อรองราคาและผู้ที่ค้นหาสินค้าแบบผสมผสานสามารถไปดูสินค้าของบายโกเนส วินเทจ โคลทธิ่ง เพื่อค้นหาคอลเล็กชั่นที่น่าประทับใจและค้นพบทางเลือกและสินค้ามือสองมากมาย

นักชิมที่เดินทางไปริชมอนด์จะรู้สึกเหมือนอยู่บนสวรรค์ที่ริเวอร์ซิตี้ฟู้ดทัวร์ ซึ่งนำเสนอการผสมผสานของการทำอาหาร ด้วยโรงเบียร์กว่า 25 แห่งในเมือง นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินไปกับมินิทัวร์ผ่านโรงเบียร์หลายแห่งและเพลิดเพลินกับเบียร์ที่ผลิตในท้องถิ่นได้

วิธีการเดินทางในริชมอนด์

การเดินทางมายังริชมอนด์นั้นง่ายมาก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในเมืองก็สามารถนั่งรถมาได้ เลือกใช้อูเบอร์หรือปั่นจักรยานรอบเมืองข้ามถนนหินกรวด การเดินเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในเขตตัวเมือง หรือสามารถขึ้นรถบัสเมโทรเพื่อไปยังที่ต่าง ๆ ได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในริชมอนด์, VA

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่ริชมอนด์เพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 พฤษภาคม 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน ริชมอนด์ คือที่ไหน?

  หนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน ริชมอนด์ คือ ฮิลตัน ริชมอนด์ โฮเทลแอนด์สปา/ชอร์ตปัมป์ ซึ่งได้รับการรีวิวโดย 657 ผู้ใช้ และปัจจุบันมีคะแนน 8.5/10 สถานที่ยอดนิยมอื่นรวมถึง คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน ริชมอนด์เวสต์ ที่ I-64 VA และ โรงแรมออมนิ ริชมอนด์ ซึ่งได้รับการรีวิวที่คะแนน 7.5/10 และ 8.5/10 จากผู้ใช้ของเราตามลำดับ

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Greater Richmond Convention Center คือที่ไหน?

  โรงแรมออมนิ ริชมอนด์ เป็นโรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ Greater Richmond Convention Center - ได้รับคะแนน 8.5 จากกว่า 680 รีวิวของผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมไหนดีใน ริชมอนด์ ที่อยู่ใกล้ Downtown Richmond?

  โรงแรมยอดนิยมที่อยู่ใกล้กับ Downtown Richmond คือ โรงแรมออมนิ ริชมอนด์ จาก 680 ผู้ใช้ HotelsCombined ให้คะแนนที่นี่ 8.5/10

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ Short Pump Town Center ไหม?

  โรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ Short Pump Town Center คือ วินเกท บายวินด์แฮม ริชมอนด์ ชอร์ตปัมป์ ซึ่งได้รับคะแนน 8.0/10 จาก 1,667 รีวิวของผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมใน ริชมอนด์ ราคาเท่าไหร่?

  การค้นหาใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมาบ่งบอกว่าราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ ฿7,199 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาปกติสำหรับโรงแรมใน ริชมอนด์

 • โรงแรมราคาถูกใน ริชมอนด์ คือเท่าไหร่?

  การค้นหา HotelsCombined ในช่วง 3 วันที่ผ่านมาบ่งบอกว่าโรงแรม ริชมอนด์ ราคาถูกมีราคาเริ่มต้นที่ถูกถึง ฿5,680 ต่อคืน ซึ่งขึ้นอยู่กับความนิยมของวันที่คุณต้องการ

 • แลนด์มาร์คใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในริชมอนด์

  Greater Richmond Convention Center, Downtown Richmond และ Short Pump Town Center เป็นแลนด์มาร์คที่ได้รับความนิยมสูงสุดในริชมอนด์จากข้อมูลของเรา คุณจะได้สัมผัสGreater Richmond Convention Centerหากวางแผนที่จะไปริชมอนด์ คุณไปเที่ยวDowntown Richmondได้หากเข้าพักในริชมอนด์ Short Pump Town Centerสามารถเข้าถึงได้ในขณะที่เข้าพักในริชมอนด์

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในริชมอนด์, VA

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในริชมอนด์
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปริชมอนด์

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี