โรงแรมยอดนิยม
เคล็ดลับ
พักที่ไหนดี

โรงแรมใน เซนต์พอล, MN

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมเซนต์พอล, MN จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

เซนต์พอล, MN, สหรัฐอเมริกา
25 พ.ค. — 26 พ.ค.2
เซนต์พอล, MN, สหรัฐอเมริกา
ส. 25/5
อา. 26/5
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน เซนต์พอล

สำรวจที่พักยอดนิยมในเซนต์พอล ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 200 แห่งในเซนต์พอล และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 พฤษภาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในเซนต์พอลคือ ฿5,968/คืน
นี่คือบางส่วนของโรงแรมในเซนต์พอลที่เป็นที่ต้องการสูงสุด หากคุณไม่พบโรงแรมที่ต้องการและมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่ ให้ลองปรับเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูผลลัพธ์เพิ่มเติม
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
11 East Kellogg Boulevard, Saint Paul, MN, United States
ด้วยที่ตั้งใจกลางเมือง แขกของInterContinental St Paul Riverfront สามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของเซนต์ปอล สามารถเดินสบายๆ ไปยังSaint Paul Union Depot Fusion Music Lounge และ Xcel Energy Center ได้เพียงใกล้ๆ
Wifi ฟรี
7.8
ดี
630 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.0 กม. จากใจกลางเมือง
1739 Old Hudson Road, Saint Paul, MN, United States
โมเทลมีที่ตั้งในเมือง เซนต์ปอล และบริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่มียิม รวมทั้งห้องประชุม, แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด
Wifi ฟรี
5.9
พอใช้
1479 รีวิว
สถานที่ตั้ง
5.0 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในเซนต์พอล

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในเซนต์พอล ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 พฤษภาคม 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:มีนาคม
เดือนที่แพงที่สุด:กันยายน
ราคาเฉลี่ยใน เซนต์พอล:฿5,968/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿1,302/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันจันทร์
วันที่แพงที่สุด:วันอังคาร
฿4,982 - ฿8,085
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿5,630 - ฿7,909
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

ราคาโรงแรมในเซนต์พอล

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเซนต์พอล เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเซนต์พอลโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 พฤษภาคม 2024
เราพบโรงแรมต่อไปนี้ในเซนต์พอล ซึ่งมีตัวเลือกราคาและระดับที่แตกต่างกัน เราได้นำเสนอที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดตามผู้ใช้ของเรา รวมถึงราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับ

พักที่ไหนในเซนต์พอลดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในเซนต์พอลเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 พฤษภาคม 2024
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ย่านเซนต์พอลที่คุณวางแผนจะไป สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่ระบุได้โดยคลิกที่ชื่อโรงแรมภายในแผนที่

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในเซนต์พอล

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่เซนต์พอลเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 พฤษภาคม 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน เซนต์พอล คือที่ไหน?

  อินเตอร์คอนติเนนตัล เซนต์พอล ริเวอร์ฟรอนท์ - เครือโรงแรมไอเอชจี คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน เซนต์พอล ด้วยคะแนน 7.8 จาก 630 รีวิว โรงแรมดรูรี พลาซ่า เซนต์พอล ดาวน์ทาวน์ (9.1 จาก 705 รีวิว) และ ฮอลิเดย์อินน์ ดาวน์ทาวน์เซนต์พอล - เครือโรงแรมไอเอชจี (8.0 จาก 515 รีวิว) คือโรงแรมที่ได้คะแนนสูงเช่นกันใน เซนต์พอล ตามความคิดเห็นล่าสุดจากผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Xcel Energy Center คือที่ไหน?

  รีวิวของ อินเตอร์คอนติเนนตัล เซนต์พอล ริเวอร์ฟรอนท์ - เครือโรงแรมไอเอชจี แนะนำที่นี่ว่าเป็นที่พักที่ดีใกล้ Xcel Energy Center โดยได้คะแนน 7.8/10 จาก 630 การให้คะแนน

 • โรงแรมไหนดีใน เซนต์พอล ที่อยู่ใกล้ Como Park Zoo and Conservatory?

  โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส โคโมพาร์ค คือโรงแรมที่อยู่ใกล้ Como Park Zoo and Conservatory ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined โดยมีคะแนน 7.4 จาก 219 รีวิว

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ Saint Paul RiverCentre ไหม?

  บริเวณใกล้เคียงกับ Saint Paul RiverCentre คุณจะพบ อินเตอร์คอนติเนนตัล เซนต์พอล ริเวอร์ฟรอนท์ - เครือโรงแรมไอเอชจี ซึ่งมีคะแนน 7.8 จาก 630 รีวิวของ HotelsCombined

 • แลนด์มาร์คใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเซนต์พอล

  Xcel Energy Center, Como Park Zoo and Conservatory และ Saint Paul RiverCentre เป็นแลนด์มาร์คที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเซนต์พอลจากข้อมูลของเรา คุณจะได้สัมผัสXcel Energy Centerหากวางแผนที่จะไปเซนต์พอล คุณไปเที่ยวComo Park Zoo and Conservatoryได้หากเข้าพักในเซนต์พอล Saint Paul RiverCentreสามารถเข้าถึงได้ในขณะที่เข้าพักในเซนต์พอล

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในเซนต์พอล

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในเซนต์พอล
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปเซนต์พอล

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี