โรงแรมใกล้ สนามบิน เซนต์ จอห์น St John's, เซนต์ จอห์น

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน เซนต์ จอห์น St John'sจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

เซนต์ จอห์น, NL, แคนาดา - St John's (YYT)
3 มี.ค. — 4 มี.ค.2
เซนต์ จอห์น, NL, แคนาดา - St John's (YYT)
อา. 3/3
จ. 4/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน เซนต์ จอห์น St John's

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน เซนต์ จอห์น St John's ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 194 แห่งในสนามบิน เซนต์ จอห์น St John's และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน เซนต์ จอห์น St John'sคือ
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบริเวณสนามบิน เซนต์ จอห์น St John's (YYT) ลองปรับเปลี่ยนวันที่หรือการรวมห้องหักและผู้เข้าพักหากคุณไม่เห็นตัวเลือกที่คุณต้องการ
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
34 Jetstream Avenue, St. John's, NL, Canada
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองเซนต์จอนส์ และมีทางเชื่อมต่อโดยตรงไปยังSt. John's International Airport รวมทั้งมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ สระว่ายน้ำในร่ม และ อ่างจากุซซี่ จากที่นี่สามารถขับรถเพียงระยะทางสั้น ๆ ไปยังMemorial University of Newfoundland St. John's Campus และบริการที่จอดรถยนต์ส่วนตัวฟรีในบริเวณ
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
8.5
ยอดเยี่ยม
668 รีวิว
สถานที่ตั้ง
6.4 กม. จากใจกลางเมือง
208 Kenmount Road, St. John's, NL, Canada
Capital Hotel St. John's ตั้งอยู่ในเมืองเซนต์จอนส์ และมีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความะดวกหลากหลาย เช่น ที่เก็บสัมภาระ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ ห้องประชุม
Wifi ฟรี
Parking
8.2
ยอดเยี่ยม
515 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.8 กม. จากใจกลางเมือง
131 Duckworth Street, St. John's, NL, Canada
โรงแรมบริการที่พักระดับ 3 ดาวในเมืองเซนต์จอนส์ ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการออกไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวของท้องถิ่น
Wifi ฟรี
Parking
8.2
ยอดเยี่ยม
171 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
180 Portugal Cove Road, St. John's, NL, Canada
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองเซนต์จอนส์ และสามารถนั่งรถMemorial University of Newfoundland St. John's Campus และGeorge Street ได้โดยสะดวก ที่นี่บริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ รวมทั้งอ่างจากุซซี่ ศูนย์ความงาม และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
6.9
ดี
414 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.9 กม. จากใจกลางเมือง
21 Rennies Mill Road, St. John's, NL, Canada
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองเซนต์จอนส์ และบริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปเที่ยวชมพื้นที่
Wifi ฟรี
Parking
9.2
ยอดเยี่ยม
78 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.5 กม. จากใจกลางเมือง

ราคาโรงแรมในสนามบิน เซนต์ จอห์น St John's

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน เซนต์ จอห์น St John's เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน เซนต์ จอห์น St John'sโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024
ราคาโรงแรม (ราคาเฉลี่ยต่อคืน) สำหรับวันที่เลือก โดยแยกตามระดับโรงแรม คุณยังจะได้พบกับที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย
3 ดาว
3 ดาว
208 Kenmount Road, St. John's, NL, Canada
4 ดาว
4+ ดาว
21 Rennies Mill Road, St. John's, NL, Canada

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในสนามบิน เซนต์ จอห์น St John'sดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน เซนต์ จอห์น St John'sเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024
ใช้แผนที่เพื่อค้นหาที่พักใกล้สนามบิน เซนต์ จอห์น St John's (YYT) หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณวางแผนจะไป สำหรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ผู้ใช้จะสามารถคลิกที่โรงแรมที่สนใจเพื่อค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์และข้อเสนอสำหรับโรงแรมนั้นได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน เซนต์ จอห์น St John's

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน เซนต์ จอห์น St John'sเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน เซนต์ จอห์น St John's คือที่ไหน?

    สนามบิน เซนต์ จอห์น St John's เป็นที่ตั้งของโรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Sandman Signature St. John's Hotel ซึ่งมีคะแนนปัจจุบันอยู่ที่ 8.2 สำหรับการเข้าพักที่เป็นไปได้อื่น ๆ ให้พิจารณา Fairfield Inn & Suites by Marriott St. John's Newfoundland และ Best Western Plus St. John's Airport Hotel and Suites ซึ่งอาจเป็นสถานที่พักที่ดีเยี่ยมใกล้ สนามบิน เซนต์ จอห์น St John's

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน เซนต์ จอห์น St John's

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในเซนต์ จอห์น
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปเซนต์ จอห์น

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี