โรงแรมยอดนิยม
โรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงสุด
พักที่ไหนดี

โรงแรมใน Still Bay, แอฟริกาใต้

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมStill Bay, แอฟริกาใต้ จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

Still Bay, แอฟริกาใต้
1 มิ.ย. — 2 มิ.ย.2
Still Bay, แอฟริกาใต้
ส. 1/6
อา. 2/6
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน Still Bay

สำรวจที่พักยอดนิยมในStill Bay ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 110 แห่งในStill Bay และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในStill Bayคือ
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบริเวณStill Bay ผู้ใช้ที่ต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ในการค้นหาที่ด้านบนของหน้า
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
4 Dorp Street, Still Bay, Western Cape, South Africa
ด้วยทำเลท่ามกลางบริเวณทุ่งหญ้ากว้างใหญ่สวยงามราวกับภาพวาดของStilbaai ทำให้ที่พักของMyrtles Retreat นั้นมีบรรยากาศที่แสนสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ สระว่ายน้ำ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด รูมเซอร์วิส และ ระเบียงอาบแดด
Wifi ฟรี
7.5
ดี
96 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.8 กม. จากใจกลางเมือง
10 Karee Avenue, Still Bay, Western Cape, South Africa
ด้วยทำเลท่ามกลางบริเวณชนบทที่สวยงามของ Stilbaai ทำให้ที่พักของ Karee Manor Guesthouse นั้นมีบรรยากาศที่แสนสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ, รถรับส่งสนามบิน และ บริการนวด ที่นี่มีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่
Wifi ฟรี
Parking
9.1
ยอดเยี่ยม
230 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.3 กม. จากใจกลางเมือง

โรงแรม Still Bay ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในStill Bay ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 110 แห่งในStill Bay และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024
จากผู้ใช้ของเรา นี่คือโรงแรมที่ดีที่สุดบางส่วนสำหรับการเข้าพักในStill Bay เรียนรู้ว่าทำไมโรงแรมเหล่านี้ถึงได้รับการจัดอันดับว่าดีที่สุดโดยการอ่านรีวิวจากผู้ใช้
แสดงโรงแรมทั้งหมด 110 แห่ง
20 Strand Street, Still Bay, Western Cape, South Africa
9.2 กม. จากใจกลางเมือง
Parking
฿3,043
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในStill Bay

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในStill Bay เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในStill Bayโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024
เราพบโรงแรมต่อไปนี้ในStill Bay ซึ่งมีตัวเลือกราคาและระดับที่แตกต่างกัน เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมในStill Bay
3 ดาว
3 ดาว
4 Dorp Street, Still Bay, Western Cape, South Africa
4 ดาว
4+ ดาว
20 Strand Street, Still Bay, Western Cape, South Africa
10 Karee Avenue, Still Bay, Western Cape, South Africa

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในStill Bayดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในStill Bayเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024
ไม่ว่าคุณจะไปเยือนStill Bayเพื่อพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ตำแหน่งที่ตั้งที่คุณต้องการ ผู้ใช้สามารถคลิกชื่อโรงแรมเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ราคา รีวิว และสิ่งอำนวยความสะดวก และยังค้นหาข้อเสนอต่างๆ สำหรับที่พักได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในStill Bay

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่Still Bayเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน Still Bay คือที่ไหน?

    Rest Assured Stilbaai ได้คะแนน 9.3 จาก 56 ผู้รีวิว คือโรงแรมยอดนิยมแห่งหนึ่งใน Still Bay การเข้าพักยอดนิยมอื่นรวมถึง Myrtles Retreat ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 7.5 จาก 96 ผู้รีวิว และ Beachcastle ด้วยคะแนนที่ 9.0 จาก 119 ผู้รีวิว

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในStill Bay

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในStill Bay
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปStill Bay

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี