โรงแรมยอดนิยม
เคล็ดลับ
โรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงสุด
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี
เกี่ยวกับ ทานาห์ ราตา

โรงแรมใน ทานาห์ ราตา, มาเลเซีย

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมทานาห์ ราตา, มาเลเซีย จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

ทานาห์ ราตา, มาเลเซีย
20 พ.ค. — 21 พ.ค.2
ทานาห์ ราตา, มาเลเซีย
จ. 20/5
อ. 21/5
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน ทานาห์ ราตา

สำรวจที่พักยอดนิยมในทานาห์ ราตา ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 440 แห่งในทานาห์ ราตา และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 พฤษภาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในทานาห์ ราตาคือ ฿2,516/คืน
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้ใช้ที่มาเที่ยวทานาห์ ราตา ลองปรับเปลี่ยนวันที่หรือการรวมห้องและผู้เข้าพักหากคุณไม่เห็นผลลัพธ์ที่คุณกำลังค้นหา
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Lot 48, Jalan Circular, Tanah Rata, Malaysia
โรงแรมอบอุ่นแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่สะดวกสบายซึ่งสามารถเดินทางโดยรถยนต์เป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังทานาราตะ ได้และบริการห้องเซาว์น่า แขกที่พักเพลิดเพลินกับการใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ตที่ใช้ได้ทั่วทั้งบริเวณ
Wifi ฟรี
Parking
8.6
ยอดเยี่ยม
933 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.4 กม. จากใจกลางเมือง
Lot 42, Jalan Masjid, Tanah Rata, Malaysia
รีสอร์ทแสนสบายและหรูหราแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ในเมืองทานาราตะ และมี อ่างจากุซซี่ และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี แขกสามารถรับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้ The Spa และ Fitness centre
Wifi ฟรี
Parking
7.8
ดี
4755 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
Lot 55, Tanah Rata, Malaysia
The Bala's Holiday Chalet มีที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งในเมืองทานาราตะ และบริการที่พักสงบสุข รวมทั้งสามารถขับรถไปยังสนามกอล์ฟคาเมรอน ไฮแลนด์ กอล์ฟคลับ และ พิพิธภัณฑ์อุโมงค์แห่งกาลเวลา ได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังมีคอนเซียส ห้องประชุม และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
Parking
7.2
ดี
661 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.6 กม. จากใจกลางเมือง
17, Jalan Mentigi, Tanah Rata, Malaysia
อินน์มีที่ตั้งอยู่ในทานาราตะ และมีบริการรถรับส่งฟรี และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ที่นี่บริการบริการจองตั๋ว แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน
Wifi ฟรี
7.8
ดี
20 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในทานาห์ ราตา

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในทานาห์ ราตา ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 พฤษภาคม 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:ธันวาคม
เดือนที่แพงที่สุด:มีนาคม
ราคาเฉลี่ยใน ทานาห์ ราตา:฿2,516/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿110/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอาทิตย์
วันที่แพงที่สุด:วันเสาร์
฿629 - ฿4,592
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿629 - ฿2,718
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรม ทานาห์ ราตา ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในทานาห์ ราตา ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 440 แห่งในทานาห์ ราตา และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 13 พฤษภาคม 2024
โรงแรมที่ดีที่สุดบางแห่งในทานาห์ ราตา ซึ่งผู้ใช้ของเราให้คะแนน จำกัดการค้นหาของคุณให้แคบลงโดยอ่านรีวิวจากผู้ใช้ รายละเอียดโรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวก

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน ทานาห์ ราตา, มาเลเซีย

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในทานาห์ ราตา ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในทานาห์ ราตาพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿441 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในทานาห์ ราตา ซึ่งจองได้ในราคานี้ KRS ไพน์ส เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในทานาห์ ราตา ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 พฤษภาคม 2024
ที่พักใกล้ทานาห์ ราตาเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายต่อคืนต่ำที่สุดจากที่เราเคยพบมา เนื่องจากราคาอาจแตกต่างกันไปตามวันที่ ให้เปลี่ยนวันที่หากคุณมีความยืดหยุ่นในการเปรียบเทียบราคา
แสดงโรงแรมทั้งหมด 440 แห่ง
No 7, Jalan Mentigi, Tanah Rata, Malaysia
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿441
เฉลี่ย ต่อคืน
5-2 Marigold Square, Tanah Rata, Malaysia
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿451
เฉลี่ย ต่อคืน
No.15, Marigold Square, Tanah Rata, Malaysia
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
฿552
เฉลี่ย ต่อคืน
1 & 2 floor, No.8 Jalan Cassia 3A, Tanah Rata, Malaysia
11.2 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿625
เฉลี่ย ต่อคืน
80b, Persiaran Camelia 4, Tanah Rata, Malaysia
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿699
เฉลี่ย ต่อคืน
Lot 22 Brinchang Square, Tanah Rata, Malaysia
3.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿772
เฉลี่ย ต่อคืน
Sii-G-3A Somersquare Golden Hill, Tanah Rata, Malaysia
2.6 กม. จากใจกลางเมือง
฿993
เฉลี่ย ต่อคืน
17A, Jalan Mentigi Utama, Tanah Rata, Malaysia
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿1,030
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในทานาห์ ราตา

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในทานาห์ ราตา เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในทานาห์ ราตาโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 พฤษภาคม 2024
A breakdown of the average price per hotel class in ทานาห์ ราตา. คุณยังจะได้พบกับที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ที่พักอื่นๆ ในทานาห์ ราตา

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในทานาห์ ราตา มีโรงแรม 440 แห่งในทานาห์ ราตา และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 พฤษภาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในทานาห์ ราตาคือ ฿2,516/คืน
แสดงที่พักทั้งหมด 440 แห่ง
By The Golf Course, Tanah Rata, Malaysia
2.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿5,373
เฉลี่ย ต่อคืน

พักที่ไหนในทานาห์ ราตาดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในทานาห์ ราตาเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 พฤษภาคม 2024
เลื่อนดูและซูมเข้าพื้นที่ในทานาห์ ราตาที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาที่พักใกล้เคียง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่ระบุได้โดยคลิกที่ชื่อโรงแรมภายในแผนที่

เกี่ยวกับ ทานาห์ ราตา

ทานา ราตา เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในคาเมรอนไฮแลนด์ ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงองค์กรต่าง ๆ ธนาคาร ตู้เอทีเอ็ม สถานีตำรวจ นอกจากนี้ยังมีโรงแรมแบ็คแพ็คเกอร์ให้เลือกมากมาย และโรงแรมชั้นดีในราคาต่าง ๆ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวในทุกระดับ

กิจกรรมน่าสนใจในทานาห์ ราตา

ที่นี่มีความโด่งดังเรื่องการปลูกชา ไม่ว่าจะเป็นชาดำ ชาขาว ชาเขียว ชาอู่หลงและอื่น ๆ และยังเป็นรายการสถานที่ท่องเที่ยวที่เหล่านักท่องเที่ยวที่มาเยือนต้องไม่ควรพลาด

ที่ทานา ราตามีเป็นที่รู้จักของกิจกรรมเดินป่า ซึ่งมีเส้นทางเดินป่าที่เรียกได้ว่าซับซ้อนและท้าทายมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีน้ำตกอยู่ใกล้ ๆ ตัวเมือง ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถไปเยี่ยมชม หรือจ้างไกด์นำเที่ยวเพื่อพาเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสุดพิเศษนี้

นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาที่นี่ต้องห้ามพลาดลิ้มลองอาหารอินเดียในร้านอาหารอินเดียที่เสิร์ฟอาหารจานเด็ดในราคายุติธรรม หรือจะไปลิ้มลองก๊วยเตี๋ยวสูตรต้นตำรับจากจีน หรือไปนั่งชิล ๆ ในคาเฟ่สุดเก๋ริมทางก็ย่อมได้

วิธีการเดินทางในทานาห์ ราตา

ที่นี่มีสถานีรถแท็กซี่และสถานีขนส่ง ทำให้การเดินทางไปยังส่วนอื่น ๆ ของคาเมรอนไฮแลนด์นั้นสะดวกง่ายดาย รวมถึงการเดินทางไปยังอีโปะห์และกัวลาลัมเปอร์

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในทานาห์ ราตา

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่ทานาห์ ราตาเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 พฤษภาคม 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน ทานาห์ ราตา คือที่ไหน?

  127 รีวิวให้คะแนน The Beautiful Marigold Hotel ด้วยคะแนนเฉลี่ย 7.5/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา โรงแรมเฮอริเทจ คาเมรอนไฮแลนด์ส ซึ่งได้รับคะแนน 7.6/10 จาก 3,803 รีวิว โรงแรมคาซ่าเดลาโรซา อาจเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยคะแนน 8.6/10 จาก 931 รีวิว

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ สนามกอล์ฟคาเมรอน ไฮแลนด์ กอล์ฟคลับ คือที่ไหน?

  คาเมรอนไฮแลนด์ส รีสอร์ท คือโรงแรมที่อยู่ใกล้ สนามกอล์ฟคาเมรอน ไฮแลนด์ กอล์ฟคลับ ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined โดยมีคะแนน 8.6 จาก 1,366 รีวิว

 • โรงแรมใน ทานาห์ ราตา ราคาเท่าไหร่?

  ราคาเฉลี่ยของโรงแรมใน ทานาห์ ราตา คือ ฿2,428 ต่อคืน โดยอิงจากข้อมูลในช่วง 3 วันที่ผ่านมา ราคาเฉลี่ยของโรงแรม 4 ดาวใน ทานาห์ ราตา อยู่ที่ประมาณ ฿3,973 ต่อคืน ในขณะที่โรงแรม 5 ดาวอยู่ที่ ฿5,738 ต่อคืน

 • โรงแรมราคาถูกใน ทานาห์ ราตา คือเท่าไหร่?

  ฿294 ต่อคืนเป็นราคาที่ถูกที่สุดที่พบสำหรับโรงแรมใน ทานาห์ ราตา โดยผู้ใช้ HotelsCombined ในช่วง 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา

 • โรงแรมใน ทานาห์ ราตา ราคาเท่าไหร่คืนนี้?

  โรงแรมใน ทานาห์ ราตา คืนนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,471 แต่เราพบข้อเสนอบางอันในราคาถูกถึง ฿294 จากการค้นหาบน HotelsCombined ใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ราคาใน ทานาห์ ราตา มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ราคาที่ดีที่สุดที่พบสำหรับโรงแรม 4 ดาวใน ทานาห์ ราตา สำหรับคืนนี้คือ ฿589

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในทานาห์ ราตา

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในทานาห์ ราตา
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปทานาห์ ราตา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี