โรงแรมยอดนิยม
เคล็ดลับ
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี
เกี่ยวกับ ทวีดเฮดส์

โรงแรมใน ทวีดเฮดส์, ออสเตรเลีย

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมทวีดเฮดส์, ออสเตรเลีย จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

ทวีดเฮดส์, NSW, ออสเตรเลีย
29 มิ.ย. — 30 มิ.ย.2
ทวีดเฮดส์, NSW, ออสเตรเลีย
ส. 29/6
อา. 30/6
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน ทวีดเฮดส์

สำรวจที่พักยอดนิยมในทวีดเฮดส์ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 145 แห่งในทวีดเฮดส์ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 มิถุนายน 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในทวีดเฮดส์คือ ฿5,508/คืน
นี่คือบางส่วนของโรงแรมในทวีดเฮดส์ที่เป็นที่ต้องการสูงสุด ผู้ใช้ที่ต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ในการค้นหาที่ด้านบนของหน้า
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
29-33 Minjungbal Drive, Tweed Heads, NSW, Australia
โมเทลแห่งนี้เป็นที่พักแสนสบายและมีสระว่ายน้ำเค็ม จากที่นี่สามารถนั่งรถเพียง10 นาทีไปยังสนามบินโกลด์โคสต์ ได้ อีกทั้งยังประกอบด้วยบริการจองตั๋ว และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด
เครื่องปรับอากาศ
8.5
ยอดเยี่ยม
7 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.2 กม. จากใจกลางเมือง
123 Wharf Street, Tweed Heads, NSW, Australia
Tweed Heads Vegas Motel ตั้งอยู่ในเมืองทวีดเฮดส์ และเป็นที่พักแสนสบายพรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อีกทั้งยังมีเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน บริเวณบาร์บีคิว/ปิคนิค และ ที่เก็บสัมภาระ
Wifi ฟรี
Parking
8.5
ยอดเยี่ยม
858 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
Corner Griffith & Wharf Street, Tweed Heads, NSW, Australia
Mantra Twin Towns ตั้งอยู่ในเมืองโกลด์โคสต์ และเป็นที่พักโมเดิร์นพรั่งพร้อมด้วยสนามเทนนิสกลางแจ้ง และ สระว่ายน้ำ ที่นี่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมสระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.0
ยอดเยี่ยม
2909 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.7 กม. จากใจกลางเมือง
203 Kennedy Drive, Tweed Heads, NSW, Australia
โมเทลให้บริการห้องพักบรรยากาศโมเดิร์น รวมทั้งยังมีสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่พักนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่ห่างจากสนามบินโกลด์โคสต์ เพียง10 นาทีโดยรถยนต์และมีบริการรถรับส่งยังสนามบินฟรีสำหรับแขก
Wifi ฟรี
Parking
9.0
ยอดเยี่ยม
2051 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.5 กม. จากใจกลางเมือง
129-131 Wharf Street, Tweed Heads, NSW, Australia
โมเทลมีที่ตั้งในเมืองทวีดเฮดส์ และอยู่ใกล้กับCoolangatta Beach ที่นี่บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ ศูนย์ความงาม
Wifi ฟรี
8.3
ยอดเยี่ยม
24 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
35 Minjungbal Drive, Tweed Heads, NSW, Australia
จากโมเทลสามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียง10 นาทีไปยังสนามบินโกลด์โคสต์ ได้ ที่นี่มีสระว่ายน้ำ รวมทั้งอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่บริการบริเวณบาร์บีคิว/ปิคนิค เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว และ รูมเซอร์วิสจำกัดเวลา
Wifi ฟรี
Parking
8.0
ยอดเยี่ยม
756 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.2 กม. จากใจกลางเมือง
135 Wharf St (Cnr. Brett St), Tweed Heads, NSW, Australia
ด้วยที่ตั้งในทวีดเฮดส์ จากโมเทลสามารถเดินทางโดยรถยนต์สั้นๆ ไปยังFingal Head และมีที่เก็บสัมภาระ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ที่นี่มีที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่อยากออกไปเที่ยวชมพื้นที่
Wifi ฟรี
Parking
8.5
ยอดเยี่ยม
547 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
115 Wharf Street, Tweed Heads, NSW, Australia
โมเทลตั้งอยู่ในเมืองทวีดเฮดส์ และบริการที่พักแสนสบายพร้อมมีอ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่นี่มีที่เก็บสัมภาระ ลานโบว์ลิ่ง และ บริการจองตั๋ว
Wifi ฟรี
Parking
6.9
ดี
382 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
26 - 28 Frances St, Tweed Heads, NSW, Australia
โมเทลมีที่ตั้งในเมืองทวีดเฮดส์ และสามารถขับรถไม่เกิน10 นาทีไปยังสนามบินโกลด์โคสต์ ได้ ที่นี่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่บริการสปาและเวลล์เนสเซ็นเตอร์ รวมทั้งเคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ ที่เก็บสัมภาระ
Wifi ฟรี
Parking
8.5
ยอดเยี่ยม
778 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.2 กม. จากใจกลางเมือง
91 Wharf Street, Tweed Heads, NSW, Australia
Tweed Central Motel มีที่ตั้งในเมืองทวีดเฮดส์ และสามารถนั่งรถไปยังFingal Head ได้อย่างสะดวก โดยบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่มีฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi รวมทั้งเคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว และ ที่เก็บสัมภาระ
Wifi ฟรี
สถานที่ตั้ง
1.2 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในทวีดเฮดส์

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในทวีดเฮดส์ ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 มิถุนายน 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:สิงหาคม
เดือนที่แพงที่สุด:พฤศจิกายน
ราคาเฉลี่ยใน ทวีดเฮดส์:฿5,508/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿1,541/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอาทิตย์
วันที่แพงที่สุด:วันพุธ
฿4,569 - ฿8,108
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿4,054 - ฿6,111
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน ทวีดเฮดส์, ออสเตรเลีย

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในทวีดเฮดส์ ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในทวีดเฮดส์พบได้ในราคาต่ำเพียง ฿3,156 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในทวีดเฮดส์ ซึ่งจองได้ในราคานี้ อราเบลลา มอเตอร์ อินน์ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในทวีดเฮดส์ ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 มิถุนายน 2024
สำหรับผู้ที่มีงบจำกัด โรงแรมเหล่านี้เป็นโรงแรมที่ถูกที่สุดซึ่งให้บริการในทวีดเฮดส์สำหรับวันที่เลือก ราคาอาจแตกต่างกันไปตามวันที่เลือก ให้ใช้การค้นหาเพื่อเรียกดูตัวเลือกเพิ่มเติมหากคุณมีความยืดหยุ่น
แสดงโรงแรมทั้งหมด 145 แห่ง
9-11 Minjungbal Drive, Tweed Heads, NSW, Australia
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿3,156
เฉลี่ย ต่อคืน
21 Minjungbal Drive, Tweed Heads, NSW, Australia
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Airport shuttle
฿3,596
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในทวีดเฮดส์

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในทวีดเฮดส์ เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในทวีดเฮดส์โดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 มิถุนายน 2024
เราพบโรงแรมต่อไปนี้ในทวีดเฮดส์ ซึ่งมีตัวเลือกราคาและระดับที่แตกต่างกัน คุณยังจะได้พบกับที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในทวีดเฮดส์ดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในทวีดเฮดส์เพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 มิถุนายน 2024
ใช้แผนที่เพื่อค้นหาที่พักใกล้ทวีดเฮดส์หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณวางแผนจะไป ผู้ใช้สามารถคลิกชื่อโรงแรมเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ราคา รีวิว และสิ่งอำนวยความสะดวก และยังค้นหาข้อเสนอต่างๆ สำหรับที่พักได้

เกี่ยวกับ ทวีดเฮดส์

ทวีดเฮดส์ตั้งอยู่ที่ด้านบนสุดของแม่น้ำทางตอนเหนือ และเป็นประตูสู่ความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางชายฝั่งอันห่างไกล จากอุทยานแห่งชาติไปจนถึงชายหาดอันเงียบสงบ เมืองแห่งนี้มีไฮไลท์วันหยุดที่น่าสนใจ เช่น หาดทรายขาว กิจกรรมทางน้ำที่หลากหลา ยและมรดกทางวัฒนธรรมของชาวออสเตรเลียพื้นเมือง

กิจกรรมน่าสนใจในทวีดเฮดส์

ด้วยแม่น้ำทวีดและปะการังในทะเลอันแสนสวยงาม จึงไม่น่าแปลกใจที่ทวีดเฮดส์มีชื่อเสียงเรื่องอาหารทะเลแสนอร่อย ดื่มด่ำกับปลาและสัตว์น้ำที่จับได้สดใหม่ที่เก็ต ฮุค ซีฟู้ด และสเกล ซีฟู้ด ซึ่งทั้ง 2 แห่งนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ หากกำลังมองหาอาหารแปลกใหม่ แนะนำให้ไปจองโต๊ะที่ออเรียนท์หรือไทยธานี คูซีน

หากรักการพักผ่อนในวันหยุด แนะนำให้จัดทริปล่องเรือในแม่น้ำและพายเรือแคนูไปตามแม่น้ำทวีด ก่อนที่จะออกไปสู่ทะเลและชมปะการัง หรือไปตกปลาในทะเลลึก ชมวาฬ หรือดำน้ำลึกกับเต่าหรือโต้คลื่นสุดท้าทาย เลือกชายหาดที่สวยงามรอบ ๆ ฟินกัล เฮด เรนโบว์ เบย์ และนอร์ท ทวีด ที่นักท่องเที่ยวสามารถว่ายน้ำในทะเลที่สงบหรืออาบแดดบนหาดทรายนุ่ม ๆ ได้

อย่าพลาดประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของทวีดเฮดส์ รวมถึงการจับปูและการล่องเรือผ่านป่าฝนที่ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก หากต้องการชมปลาโลมาหรือปลาวาฬอพยพมุ่งหน้าสู่พอยท์ แดนเจอร์ ซึ่งมองเห็นวิวทิวทัศน์มหาสมุทรอย่างต่อเนื่องและมีการจัดแสดงประวัติศาสตร์ทางทะเลของออสเตรเลีย

ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมท้องถิ่นรอนักท่องเที่ยวอยู่ที่แหล่งประวัติศาสตร์ทวีดเฮดส์และศูนย์วัฒนธรรมอะบอริจินมินจังบัล นักท่องเที่ยวสามารถสำรวจการจัดแสดงข้อมูลเกี่ยวกับประเพณีของชาวอะบอริจิน ฟังชาวออสเตรเลียพูดคุยเกี่ยวกับประวัติของพวกเขา และเยี่ยมชมสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของชาวอะบอริจินบนทางเดินริมทะเลวอล์ค ออน วอเตอร์ ที่ทอดผ่านป่าโกงกางในพื้นที่

วิธีการเดินทางในทวีดเฮดส์

หากนักท่องเที่ยวกำลังขับรถไปยังทวีดเฮดส์ ให้ใช้เส้นทางแปซิฟิกมอเตอร์เวย์หรือเส้นทางชายฝั่งแปซิฟิกในตำนาน ผู้ที่เดินทางด้วยเครื่องบินควรลงจอดที่สนามบินบริสเบนหรือสนามบินโกลด์โคสต์ ก่อนใช้บริการรถเช่า แท็กซี่ หรือรถรับส่งเพื่อไปยังทวีดเฮดส์ หรือใช้เซิร์ฟไซด์ บัสไลน์ เพื่อเดินทางไปรอบ ๆ ทวีดเฮดส์ หรือเดินทางด้วยการเดินเท้าหรือปั่นจักรยานไปรอบ ๆ เมือง

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในทวีดเฮดส์

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่ทวีดเฮดส์เพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 มิถุนายน 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน ทวีดเฮดส์ คือที่ไหน?

  2,909 รีวิวให้คะแนน มันตรา ทวิน ทาวน์ ด้วยคะแนนเฉลี่ย 8.0/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา The Sebel Twin Towns Coolangatta ซึ่งได้รับคะแนน 8.7/10 จาก 1,774 รีวิว ทวีด เฮดส์ เวกัส โมเทล อาจเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยคะแนน 8.5/10 จาก 858 รีวิว

 • โรงแรมใน ทวีดเฮดส์ ราคาเท่าไหร่?

  การค้นหาใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมาบ่งบอกว่าราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ ฿8,697 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาปกติสำหรับโรงแรมใน ทวีดเฮดส์

 • โรงแรมราคาถูกใน ทวีดเฮดส์ คือเท่าไหร่?

  ผู้ใช้ HotelsCombined พบโรงแรมราคาถูกใน ทวีดเฮดส์ เริ่มต้นที่ ฿2,569 ต่อคืน ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์จาก 28 มิ.ย. ถึง 30 มิ.ย. ราคาใน ทวีดเฮดส์ อยู่ที่ประมาณ ฿5,615 ต่อคืนหรือสูงกว่า

 • โรงแรมใน ทวีดเฮดส์ ราคาเท่าไหร่คืนนี้?

  ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา ราคาเริ่มต้นของโรงแรมใน ทวีดเฮดส์ คืนนี้มีราคาต่ำถึง ฿3,670 และราคาเฉลี่ยสูงถึง ฿5,688

 • เดือนไหนถูกที่สุดในการจองโรงแรมที่ทวีดเฮดส์

  เดือนที่ถูกที่สุดในการจองโรงแรมในทวีดเฮดส์คือกันยายน (฿4,693) ในทางกลับกัน เดือนที่แพงที่สุดในการเข้าพักที่ทวีดเฮดส์คือกันยายน (฿4,693)

 • วันไหนที่ถูกที่สุดในการจองโรงแรมในทวีดเฮดส์

  วันที่ถูกที่สุดที่จะเข้าพักในทวีดเฮดส์คือ วันศุกร์ (฿4,693) ในทางกลับกัน ผู้เดินทางคาดหวังได้ว่าจะจ่ายสูงสุดในวันศุกร์ ซึ่งราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ ฿4,693

 • มีโรงแรมใดบ้างในทวีดเฮดส์ที่อยู่ใกล้กับ คูลานกัตต้า โกลด์โคสต์

  โรงแรมที่ใกล้ที่สุดกับคูลานกัตต้า โกลด์โคสต์คือ เคนเนดี้ไดรฟ์ แอร์พอร์ตโมเทล ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 3.5 กม.

 • มีเมืองอื่นๆ อะไรบ้างบ้างที่ควรพักเมื่อเดินทางไปยังรัฐนิวเซาท์เวลส์

  นอกจากทวีดเฮดส์แล้ว นักท่องเที่ยวยังเลือกที่จะเยี่ยมชมซิดนีย์เมื่อเดินทางไปยังรัฐนิวเซาท์เวลส์ พารามัททา ยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเยี่ยมชมอีกด้วย

 • มีโรงแรมกี่แห่งในทวีดเฮดส์

  โดยรวมแล้ว มีโรงแรมให้เลือก 145 แห่งในทวีดเฮดส์ เทียบกับที่พักอีก 36,647 แห่งในรัฐนิวเซาท์เวลส์

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในทวีดเฮดส์

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในทวีดเฮดส์
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปทวีดเฮดส์

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี