เคล็ดลับ
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี

โรงแรมใน อุจิ, ญี่ปุ่น

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมอุจิ, ญี่ปุ่น จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

อุจิ, ญี่ปุ่น
29 พ.ค. — 30 พ.ค.2
อุจิ, ญี่ปุ่น
พ. 29/5
พฤ. 30/5
...และอีกมากมาย

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในอุจิ

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในอุจิ ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤษภาคม 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:กรกฎาคม
เดือนที่แพงที่สุด:มิถุนายน
ราคาเฉลี่ยใน อุจิ:฿4,316/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿1,493/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันพฤหัสฯ
วันที่แพงที่สุด:วันอาทิตย์
฿1,908 - ฿12,395
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿2,320 - ฿8,854
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน อุจิ, ญี่ปุ่น

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในอุจิ ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในอุจิพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿1,384 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในอุจิ ซึ่งจองได้ในราคานี้ อุจิ ชา-งัง-จู-เต เฮาส์ - โฮสเทล เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในอุจิ ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤษภาคม 2024
ที่พักใกล้อุจิเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายต่อคืนต่ำที่สุดจากที่เราเคยพบมา โดยทั่วไปแล้ว ราคาจะผันผวนตามวันที่เลือก ระดับดาวของโรงแรม และตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม

ราคาโรงแรมในอุจิ

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอุจิ เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุจิโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤษภาคม 2024
โรงแรมในบริเวณอุจิ จัดเรียงตามราคาและระดับ เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมในอุจิ

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ที่พักอื่นๆ ในอุจิ

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในอุจิ มีโรงแรม 34 แห่งในอุจิ และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤษภาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในอุจิคือ ฿4,316/คืน

พักที่ไหนในอุจิดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในอุจิเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤษภาคม 2024
ไม่ว่าคุณจะไปเยือนอุจิเพื่อพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ตำแหน่งที่ตั้งที่คุณต้องการ สำหรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ผู้ใช้จะสามารถคลิกที่โรงแรมที่สนใจเพื่อค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์และข้อเสนอสำหรับโรงแรมนั้นได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในอุจิ

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่อุจิเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤษภาคม 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน อุจิ คือที่ไหน?

    เกียวโต อูจิ ฮานายาชิกิ อูกิฟูเนะ-เอ็น ได้คะแนน 9.0 จาก 42 ผู้รีวิว คือโรงแรมยอดนิยมแห่งหนึ่งใน อุจิ การเข้าพักยอดนิยมอื่นรวมถึง อูจิทีอินน์ ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 8.5 จาก 297 ผู้รีวิว และ ทราเวลเลอร์โด คิรินยะ ด้วยคะแนนที่ 8.8 จาก 78 ผู้รีวิว

  • โรงแรมดีๆ ใกล้ ศาลเจ้าอุจิกามิ คือที่ไหน?

    เกียวโต อูจิ ฮานายาชิกิ อูกิฟูเนะ-เอ็น คือโรงแรมที่อยู่ใกล้ ศาลเจ้าอุจิกามิ ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined โดยมีคะแนน 9.0 จาก 42 รีวิว

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในอุจิ

เยี่ยมชมจุดหมายปลายทางยอดนิยม
จุดหมายปลายทางทั่วโลกเหล่านี้เป็นสถานที่ยอดนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ของเรา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี