โรงแรมใน พาราณสี, อินเดีย

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมพาราณสี, อินเดีย จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

พาราณสี, อุตตรประเทศ, อินเดีย
20 ส.ค. — 21 ส.ค.2
พาราณสี, อุตตรประเทศ, อินเดีย
ส. 20/8
อา. 21/8
...และอีกมากมาย

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในพาราณสี

เดือนที่ถูกที่สุด:พฤษภาคม
เดือนที่แพงที่สุด:ธันวาคม
ราคาเฉลี่ยใน พาราณสี:฿51,195/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿35/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอาทิตย์
วันที่แพงที่สุด:วันศุกร์
฿44 - ฿5,288
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿455 - ฿1,756
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรม พาราณสี ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

1
Shree Ganesha Palace
8.2 ยอดเยี่ยม
Opp of Corporation Bank, Varanasi, India
แสดงบนแผนที่
3.2 กม. จากใจกลางเมือง พาราณสี, UP, อินเดีย 

Shree Ganesha Palace บริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมือง พาราณสี ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่

2
Ramada Plaza By Wyndham Jhv Varanasi
7.7 ดี
The Mall, Varanasi, India
แสดงบนแผนที่
2.1 กม. จากใจกลางเมือง พาราณสี, UP, อินเดีย 

Ramada Plaza JHV ตั้งอยู่ในเมือง พาราณสี และเป็นที่พักหรูหราพร้อมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, อ่างจากุซซี่ และ ห้องเซาว์น่า ที่นี่มีที่ตั้งที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการออกไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวของท้องถิ่น

3
Taj Ganges, Varanasi
9.0 ยอดเยี่ยม
Nadesar Palace Grounds, Varanasi, India
แสดงบนแผนที่
2.4 กม. จากใจกลางเมือง พาราณสี, UP, อินเดีย 

ที่พักมาตรฐานระดับ 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ใน พาราณสี มีบรรยากาศที่สงบสุข และ หรูหรา อีกทั้งยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ, บริเวณบาร์บีคิว/ปิคนิค และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน พาราณสี, อินเดีย

Mohit Paying Guest House
8.5 ยอดเยี่ยม
SA13/46 K Khajuhi Sarnath (Korean Temple Road), Varanasi, India
แสดงบนแผนที่
9.0 กม. จากใจกลางเมือง พาราณสี, UP, อินเดีย 

Homestay - Mohit paying guest house บริการที่พักแสนสบายเมื่อมายังเมือง พาราณสี ที่นี่มีจักรยานให้เช่า และ เคาน์เตอร์เช่ารถ อีกทั้งยังสามารถเดินสบาย ๆ ไปยัง Dhamek Stupa และ Sarnath ได้อย่างสะดวก

฿283
เฉลี่ยต่อคืน
Hotel Alka
7.2 ดี
D3/23, Meer Ghat, Varanasi, India
แสดงบนแผนที่
3.8 กม. จากใจกลางเมือง พาราณสี, UP, อินเดีย 

Hotel Alka Varanasi ตั้งอยู่ในเมือง พาราณสี โดยสามารถ เดินเพียง 5 นาทีได้จาก Kashi Vishwanath Temple, Dashashwamedh Ghat และ Vishalakshi Temple อีกทั้งยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี บริการห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 3 ดาว

฿460
เฉลี่ยต่อคืน
Ganpati Guest House
8.5 ยอดเยี่ยม
D3/24 Meer Ghat, Varanasi, India
แสดงบนแผนที่
3.9 กม. จากใจกลางเมือง พาราณสี, UP, อินเดีย 

โรงแรมบริการที่พักระดับ 3 ดาวในเมือง พาราณสี ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่

฿850
เฉลี่ยต่อคืน
Hotel Heritage Inn
7.1 ดี
B-3/26-a, Shivala, Varanasi, India
แสดงบนแผนที่
3.8 กม. จากใจกลางเมือง พาราณสี, UP, อินเดีย 

Hotel Heritage Inn Varanasi มีที่ตั้งในเมือง พาราณสี และสามารถนั่งรถ Kashi Vishwanath Temple และ Banaras Hindu University ในระยะทางสั้น ๆ เท่านั้น ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวของท้องถิ่น

฿921
เฉลี่ยต่อคืน
Hotel Buddha
7.9 ดี
C-26/35 Lahurabir, Varanasi, India
แสดงบนแผนที่
2.8 กม. จากใจกลางเมือง พาราณสี, UP, อินเดีย 

Hotel Buddha Varanasi มีที่ตั้งในเมือง พาราณสี และสามารถขับรถไม่เกิน 35 นาทีไปยัง Varanasi Airport ได้ ที่นี่บริการลานบนชั้นดาดฟ้า ที่นี่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ, เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน

฿1,770
เฉลี่ยต่อคืน
Hotel Clarks
8.4 ยอดเยี่ยม
The Mall, Cantt, Varanasi, India
แสดงบนแผนที่
2.2 กม. จากใจกลางเมือง พาราณสี, UP, อินเดีย 

Hotel Clarks Varanasi ตั้งอยู่ในเมือง พาราณสี และเป็นที่พักแสนสบายพร้อมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่มีที่ตั้งที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่

฿1,841
เฉลี่ยต่อคืน
Taj Nadesar Palace
9.8 ยอดเยี่ยม
Nadesar Palace Grounds, Varanasi, India
แสดงบนแผนที่
2.5 กม. จากใจกลางเมือง พาราณสี, UP, อินเดีย 

โรงแรมเก่าแก่แห่งนี้ตั้งอยู่ในเมือง พาราณสี และมีฟรีอินเทอรืเน็ตไร้สาย รวมทั้งมีบริการบัตเลอร์ และ สระว่ายน้ำ บริการห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 5 ดาว

฿14,197
เฉลี่ยต่อคืน

ราคาโรงแรมในพาราณสี

2 ดาวและน้อยกว่า
3 ดาว
4+ ดาว

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในพาราณสีดี?

โรงแรมใกล้แลนด์มาร์คยอดนิยมของพาราณสี

เกี่ยวกับ พาราณสี

เมืองพาราณสีเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองหลวงแห่งจิตวิญญาณของอินเดีย เป็นแม่เหล็กดึงดูดผู้แสวงบุญชาวฮินดูที่มาชำระร่างกายและทำพิธีกรรมในแม่น้ำคงคาอันศักดิ์สิทธิ์

กิจกรรมน่าสนใจในพาราณสี

นักท่องเที่ยวสามารถมาสักการวัดที่มีเกือบ 2,000 แห่งในพาราณสี การอาบน้ำแบบพิธีกรรมและ “ฆาท” ซึ่งเป็นงานศพที่สร้างขึ้นโดยกษัตริย์ฮินดู หลายคนมักมุ่งหน้าไปที่ริมตลิ่งและเขาวงกตของบันไดที่ทอดยาวไปสู่น่านน้ำศักดิ์สิทธิ์ นักท่องเที่ยวจะพบกับประเพณีที่มีอายุยาวนานหลายศตวรรษ งานฝีมือที่ได้รับการยกย่องอย่างประณีต และวัดอันศักดิ์สิทธิ์มากมาย

นักท่องเที่ยวและผู้แสวงบุญมักเดินทางไปที่วัดวิศวรรณัตอันโด่งดัง ซึ่งเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าวัดทองคำ เนื่องจากโดมและหอคอยที่ทำด้วยทองคำซึ่งสร้างขึ้นในปี 1776 โดยอฮัลยา ไบ ออฟ อินดอร์ เพื่อเป็นเกียรติแก่พระอิศวร

พาราณสีเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งในการตั้งถิ่นฐานที่เก่าแก่ที่สุดในโลกโดยนับมาจากยุคศตวรรษที่ 11 ตำนานของชาวฮินดูระบุว่าพระอิศวรเป็นผู้สร้างเมืองและสร้างให้เป็นบ้านของวีรบุรุษในยุคสงครามคุรุคเชตร้าซึ่งบรรยายไว้ในมหากาพย์ของชาวฮินดูที่เรียกว่า “มหาภารตะ”

เมืองพาราณสีถือเป็นหนึ่งในเจ็ดเมืองศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถปลดปล่อย “ม็อกชา” โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปลดปล่อยให้เป็นอิสระจากวัฏจักรแห่งความตายและการเกิดใหม่ ทำให้เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งวันสิ้นโลก

ดัสอัศวเมธ ฆาท เป็นสถานที่ที่จะได้สัมผัสกับชีวิตท้องถิ่นที่แท้จริงของชาวเมืองในเมืองพาราณสี ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าเร่ขายทุกอย่าง ตั้งแต่ดอกไม้สดไปจนถึงสิ่งปักทอ และนักท่องเที่ยวสามารถไปทัศนศึกษาทางเรือ ปิดท้ายด้วยพิธีบูชาแม่น้ำช่วงเย็น พร้อมพิธีกรรมสวดมนต์และเต้นรำ ช่างฝีมือผู้ชำนาญเสนองานแกะสลักงาช้างที่มีชื่อเสียงระดับโลก ประติมากรรมและน้ำหอมแปลกใหม่ และโรงงานผ้าไหมเมโหรตราจำหน่ายผ้าพันคอ ผ้าไหมปัก ส่าหรี และเครื่องนอนมากมาย

วิธีการเดินทางในพาราณสี

ฆาทและสถานที่ท่องเที่ยวบริเวณริมน้ำในพาราณสีเข้าถึงได้ด้วยการเดินเท่านั้น ทัวร์เดินเท้าหลายแห่งมีคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสถานที่ที่ซ่อนอยู่และตลาดที่เข้าถึงได้ยาก เช่น ตลาดสมุนไพรอายุรเวท บูธรถยนต์ และจักรยานแบบลากให้บริการขนส่งใกล้กับสถานีรถไฟชุมทางพาราณสี รถแท็กซี่ธรรมดายากที่จะเดินทางมาได้เนื่องจากการขับรถนั้นไม่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกในตัวเมือง

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในพาราณสี

 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน พาราณสี คือที่ไหน?

  625 รีวิวให้คะแนน Radisson Hotel Varanasi ด้วยคะแนนเฉลี่ย 7.1/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา Taj Ganges, Varanasi ซึ่งได้รับคะแนน 9.0/10 จาก 798 รีวิว Hotel Heritage Inn อาจเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยคะแนน 7.1/10 จาก 304 รีวิว

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Dasaswamedh ghat คือที่ไหน?

  โรงแรมดีๆ ใกล้กับ Dasaswamedh ghat คือ Golden Lodge (ได้คะแนน 7.3/10 จาก 36 รีวิว)

 • โรงแรมไหนดีใน พาราณสี ที่อยู่ใกล้ Vishwanatha Temple?

  Golden Lodge คือโรงแรมที่ถูกแนะนำมากที่สุดที่อยู่ใกล้ Vishwanatha Temple บน HotelsCombined (โดยมีคะแนน 7.3 จาก 36 รีวิว)

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ Varanasi Junction Railway Station ไหม?

  54 รีวิวจาก HotelsCombined ของ New hotel yatri niwas ให้คะแนน 7.1/10 ทำให้เป็นโรงแรมที่ถูกแนะนำเป็นอย่างมากใกล้ Varanasi Junction Railway Station

 • โรงแรมใน พาราณสี ราคาเท่าไหร่?

  โรงแรมใน พาราณสี ราคาเฉลี่ย ฿1,133 ต่อคืน ตามข้อมูลของ HotelsCombined ในช่วง 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา โรงแรม 4 หรือ 5 ดาวใน พาราณสี มีราคาเฉลี่ยสูงกว่า ฿2,478 ต่อคืน และ ฿2,372 ต่อคืนตามลำดับ

 • โรงแรมราคาถูกใน พาราณสี คือเท่าไหร่?

  ผู้ใช้ HotelsCombined พบโรงแรมราคาถูกใน พาราณสี เริ่มต้นที่ ฿212 ต่อคืน ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา