โรงแรมใกล้ สนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan, โอ็กซากา

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlanจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

โอ็กซากา, เม็กซิโก - Xoxocotlan (OAX)
3 มี.ค. — 4 มี.ค.2
โอ็กซากา, เม็กซิโก - Xoxocotlan (OAX)
อา. 3/3
จ. 4/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 915 แห่งในสนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlanคือ
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบริเวณสนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan (OAX) ผู้ใช้สามารถใช้ตัวกรองที่มีอยู่เพื่อปรับแต่งการค้นหาให้ดียิ่งขึ้น
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Calle 5 De Mayo 300, Oaxaca, Oaxaca, Mexico
ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบายบริเวณศูนย์กลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาวนี้จึงเป็นที่พักชั้นเยี่ยมสำหรับการเดินทางไปยังอัวฮากา ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่
Wifi ฟรี
9.0
ยอดเยี่ยม
541 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.2 กม. จากใจกลางเมือง
Ricardo Flores Magon No. 201, Oaxaca, Oaxaca, Mexico
ด้วยทำเลกลางเมือง แขกของโรงแรมสามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังของอัวฮากา ที่นี่ยังมีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
Wifi ฟรี
Parking
Airport shuttle
8.8
ยอดเยี่ยม
929 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
Calzada Porfirio Diaz 102, Col. Reforma, Oaxaca, Oaxaca, Mexico
โรงแรมตั้งอยู่ในเมืองอัวฮากา และเป็นที่พักแสนสบายพร้อมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ สนามเทนนิสกลางแจ้ง ที่นี่มีที่ตั้งที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่
Wifi ฟรี
Parking
8.1
ยอดเยี่ยม
1594 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
Tinoco y Palacios 414, Col. Centro, Oaxaca, Oaxaca, Mexico
ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบายบริเวณใจกลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาวนี้จึงเป็นที่พักที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางไปยังอัวฮากา ท่านที่เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตไร้สายเป็นอภินันทนาการ
Wifi ฟรี
สถานที่ตั้ง
0.3 กม. จากใจกลางเมือง
Portal de Claveria 1 Centro, Oaxaca, Oaxaca, Mexico
Hotel Marques Del Valle ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ง่ายสำหรับการไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและย่านการค้าที่มีชื่อเสียงของอัวฮากา บริการห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 3 ดาว
Wifi ฟรี
Parking
8.5
ยอดเยี่ยม
278 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.5 กม. จากใจกลางเมือง
Prolongacion de Iturbide No. 410, Oaxaca, Oaxaca, Mexico
โรงแรมตั้งอยู่ในเมืองอัวฮากา และบริการที่พักแสนสบายพรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง แขกสามารถเพลิดเพลินกับฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายได้เมื่อเข้าพัก
Wifi ฟรี
8.8
ยอดเยี่ยม
457 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.5 กม. จากใจกลางเมือง
Macedonio Alcala 102 Planta Alta, Colonia Centro, Oaxaca, Oaxaca, Mexico
ด้วยที่ตั้งศูนย์กลางเมือง แขกของLa Catrina de Alcala สามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังจุดชมวิวที่สำคัญของอัวฮากา อีกทั้งยังมีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ
Wifi ฟรี
8.8
ยอดเยี่ยม
353 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.3 กม. จากใจกลางเมือง
Allende 208, Col. Centro, Oaxaca, Oaxaca, Mexico
ด้วยที่ตั้งศูนย์กลางเมือง แขกของโรงแรมสามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังจุดชมวิวอันโด่งดังของอัวฮากา อีกทั้งยังประกอบด้วยศูนย์ความงาม อ่างจากุซซี่ และ บริการนำรถไปจอด
Wifi ฟรี
8.7
ยอดเยี่ยม
106 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.2 กม. จากใจกลางเมือง
Hidalgo 1002 Esq Fiallo, Oaxaca, Oaxaca, Mexico
ด้วยทำเลศูนย์กลางเมือง แขกของโรงแรมสามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังของอัวฮากา ที่นี่บริการลานบนชั้นดาดฟ้า บริการนวด และ อ่างจากุซซี่
Wifi ฟรี
Parking
8.7
ยอดเยี่ยม
543 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
Abasolo 313, Centro, Oaxaca, Oaxaca, Mexico
ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบายบริเวณใจกลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาวนี้จึงเป็นที่พักชั้นเยี่ยมสำหรับการเดินทางไปยังอัวฮากา ที่นี่มีทำเลที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปเที่ยวชมพื้นที่
Wifi ฟรี
9.0
ยอดเยี่ยม
87 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.4 กม. จากใจกลางเมือง

โรงแรมที่ถูกที่สุดใกล้ สนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan, โอ็กซากา

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในสนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในสนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlanพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿2,120 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในสนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan ซึ่งจองได้ในราคานี้ Hotel Las Mariposas เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในสนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024
สำหรับผู้ที่มีงบจำกัด โรงแรมเหล่านี้เป็นโรงแรมที่ถูกที่สุดซึ่งอยู่ใกล้สนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan (OAX) สำหรับวันที่เลือก ลองพิจารณาวันที่อื่นหากคุณสามารถเปรียบเทียบราคาได้
แสดงโรงแรมทั้งหมด 915 แห่ง
Pino Suarez 517, Oaxaca, Oaxaca, Mexico
0.5 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,120
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในสนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlanโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024
รายละเอียดเกี่ยวกับราคาเฉลี่ยต่อระดับโรงแรมใกล้สนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan (OAX) เรายังได้นำเสนอโรงแรมยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดในแต่ละระดับ
3 ดาว
3 ดาว
Ricardo Flores Magon No. 201, Oaxaca, Oaxaca, Mexico
4 ดาว
4+ ดาว
Calle 5 De Mayo 300, Oaxaca, Oaxaca, Mexico

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในสนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlanดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlanเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้สนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan (OAX) และสถานที่ที่คุณวางแผนจะไป คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่เฉพาะเจาะจงภายในแผนที่ได้โดยการคลิกที่ชื่อโรงแรมนั้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlanเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan คือที่ไหน?

    สนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan เป็นที่ตั้งของโรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Quinta Real Oaxaca ซึ่งมีคะแนนปัจจุบันอยู่ที่ 9.0 สำหรับการเข้าพักที่เป็นไปได้อื่น ๆ ให้พิจารณา Hotel Oaxaca Real และ City Centro by Marriott Oaxaca ซึ่งอาจเป็นสถานที่พักที่ดีเยี่ยมใกล้ สนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน โอ็กซากา Xoxocotlan

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในโอ็กซากา
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปโอ็กซากา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี