เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ HotelsCombined |
แสดงแผนที่
World Travel Awards - ชนะเลิศ 2018

เราได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวหลายล้านคนในการค้นหาดีลโรงแรมที่ดีที่สุด

Orange Hotel โรงแรม

29 Hoang Dieu 29 Hoang Dieu, Da Nang, Vietnam แสดงแผนที่ | เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

แผนที่
9.2
ยอดเยี่ยม จาก 16 รีวิว
เลือกวันที่เข้าพัก
เช็คอิน
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เช็คเอาท์
ห้องพักและผู้เข้าพัก
รับประกันราคาดีที่สุด
เราค้นหาเว็บไซต์การเดินทางที่ดีที่สุดเพื่อหาราคาที่ถูกที่สุดให้คุณ

... และอีกมากมาย !

เกี่ยวกับ Orange Hotel

ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบายบริเวณศูนย์กลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาวนี้จึงเป็นที่พักที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางไปยัง ดานัง ที่นี่บริการเดย์สปา รวมทั้งลานบนชั้นดาดฟ้า, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ ห้องเซาว์น่า

โรงแรมบรรยากาศหรูหรา และ โมเดิร์นแห่งนี้มีบำบัดผิวหน้า, เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ การบำบัดร่างกาย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวประกอบด้วย ไฮแชร์

โรงแรมแห่งนี้บริการห้องพักติดเครื่องปรับอากาศพร้อมโทรทัศน์จอแบน, มินิบาร์ และ รองเท้าแตะ ห้องพักแต่ละห้องมีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผม

แขกที่ชื่นชอบรับประทานอาหารใกล้ ๆ ที่พักสามารถใช้บริการร้านอาหารในตัวของโรงแรมซึ่งเปิดให้บริการอาหารกลางวัน, ชายามบ่าย และ อาหารเย็นทุก ๆ วัน มีอาหารกลางวันแบบกล่องให้แขกที่ออกไปเที่ยวชมบริเวณภายนอก

จากโรงแรมสามารถเดินทางโดยรถยนต์ไม่ถึง 40 นาทีไปยัง สนามบินนานาชาติดานัง ได้และยังสามารถเดินแค่ใกล้ ๆ ไปยัง สะพานข้ามแม่น้ำฮันแห่งหนึ่งที่เมืองดานัง ได้ พนักงานที่ฝ่ายบริการนักท่องเที่ยวพร้อมช่วยคุณจัดการและจองทัวร์และกิจกรรมระหว่างการพักใน ดานัง

ยอดเยี่ยม 9.2
รีวิวจำนวน 16 รีวิว

ฟีเจอร์ต่างๆ ของโรงแรม

นโยบาย

ไม่อนุญาตสัตว์เลี้ยง

กิจกรรม

จักรยานให้เช่า

ทั่วไป

ที่จอดรถ, การเข้าถึงที่เพิ่มขึ้น, ห้องซักรีด, รูมเซอร์วิส, ร้านอาหาร, บาร์/เลานจ์, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, อาหารเช้าฟรี, ร้านกาแฟ, แผนกต้อนรับ 24 ชม., ปลอดภัย, เขตสูบบุหรี่, ให้บริการจัดเก็บข้อมูล, ระเบียง/ลาน, ผ้าเช็ดตัว, เตาผิง, ลิฟต์, มินิบาร์, เช็คเอาท์แบบด่วนพิเศษ, ตู้เย็น, ซาวน่า, ห้องพักไม่สูบบุหรี่มีให้บริการ

การบริการ

ศูนย์ธุรกิจ, บริการผู้ช่วยส่วนตัว, บริการซักรีด, บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง, สปา, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, รถรับส่งสนามบิน

อินเทอร์เน็ต

ฟรี Wi-Fi, ฟรีอินเทอร์เน็ต

เช็คอิน

ตั้งแต่ 02:00 หลังเที่ยง

เช็คเอาท์

ก่อน 12:00 หลังเที่ยง

รีวิว Orange Hotel

Orange Hotel
9.2
ยอดเยี่ยม
จาก 16 รีวิว