โรงแรมยอดนิยม
พักที่ไหนดี

โรงแรมใกล้ สนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen, คาร์ลสฮัวร์

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingenจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

คาร์ลสฮัวร์, เยอรมนี - Söllingen (FKB)
25 ก.ค. — 26 ก.ค.2
คาร์ลสฮัวร์, เยอรมนี - Söllingen (FKB)
พฤ. 25/7
ศ. 26/7
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 360 แห่งในสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingenคือ
โรงแรมต่อไปนี้เป็นโรงแรมที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในย่านสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen (FKB) ผู้ใช้สามารถใช้ตัวกรองที่มีอยู่เพื่อจำกัดการค้นหาให้แคบลง
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Mendelssohnplatz, Karlsruhe, Baden-Wurttemberg, Germany
ACHAT Plaza Karlsruhe เป็นที่พักโมเดิร์นในระหว่างที่คุณเยี่ยมชม Karlsruhe โรงแรมหรูหราแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ใน เขตการผลิตไวน์บาเดิน จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวไปในไร่องุ่นในท้องถิ่น
Wifi ฟรี
7.7
ดี
3987 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
Poststr. 1, Karlsruhe, Baden-Wurttemberg, Germany
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่รายล้อมด้วยร้านค้ายอดนิยมมากมายในเมืองKarlsruhe และสามารถเดินเพียงอึดใจเดียวไปยังKarlsruhe Central Station ได้ อีกทั้งยังประกอบด้วยแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง ห้องประชุม และ บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
Wifi ฟรี
7.5
ดี
1230 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.5 กม. จากใจกลางเมือง
Festplatz 2, Karlsruhe, Baden-Wurttemberg, Germany
Novotel Karlsruhe City มีที่ตั้งในเมืองKarlsruhe และเป็นที่พักโมเดิร์นพรั่งพร้อมด้วยห้องเซาว์น่า อีกทั้งยังสามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังร้านอาหารและย่านความบันเทิงต่างๆ หลายแห่ง
Wifi ฟรี
8.4
ยอดเยี่ยม
1561 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
Ottostrasse 1 A, Karlsruhe, Baden-Wurttemberg, Germany
โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่มาพักในเมืองKarlsruhe และมีที่ตั้งใกล้กับKarlsruhe-Durlach Station โดยสามารถเดินไปถึงได้ในระยะทางสั้น ๆ ที่นี่ยังบริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
Wifi ฟรี
Parking
เครื่องปรับอากาศ
7.2
ดี
1579 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.7 กม. จากใจกลางเมือง
Bahnhofplatz 2, Karlsruhe, Baden-Wurttemberg, Germany
Schlosshotel Karlsruhe เป็นที่พักซึ่งสะดวกอย่างยิ่งเมื่อมายังเมืองKarlsruhe และมีรถรับส่งไปยังBaden Airpark รวมทั้งมีฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่นี่บริการห้องเซาว์น่า และ ห้องอบไอน้ำแบบตุรกี
Wifi ฟรี
7.9
ดี
1432 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.6 กม. จากใจกลางเมือง
Sophienstr. 69-71, Karlsruhe, Baden-Wurttemberg, Germany
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองKarlsruhe และบริการที่พักโมเดิร์นพร้อมมีสระว่ายน้ำในร่ม อีกทั้งยังสามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังร้านอาหารและย่านความบันเทิงหลายแห่ง
Wifi ฟรี
7.4
ดี
1454 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.4 กม. จากใจกลางเมือง
Bismarckstraße 39-43, Karlsruhe, Baden-Wurttemberg, Germany
AAAA Hotelwelt Kubler เป็นที่พักสะดวกสบายเมื่อคุณพักอยู่ในKarlsruhe อีกทั้งยังประกอบด้วยรูมเซอร์วิส ห้องประชุม และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
7.4
ดี
2657 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
Karlstr. 67-69, Karlsruhe, Baden-Wurttemberg, Germany
Hotel Santo Karlsruhe ตั้งอยู่ในย่านที่มีชื่อเสียงทางด้านการท่องเที่ยวและการช็อปปิ้งของเมือง จากโรงแรมเดินเพียงระยะทางสั้นๆ ก็จะถึงKarlsruhe Central Station จึงเป็นที่พักซึ่งมีที่ตั้งที่สะดวกสบายในขณะที่พักอยู่ในเมืองKarlsruhe
Wifi ฟรี
8.4
ยอดเยี่ยม
4031 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.2 กม. จากใจกลางเมือง
Zimmerstrasse 8, Karlsruhe, Baden-Wurttemberg, Germany
Holiday Inn Express Karlsruhe - City Park มีที่ตั้งในเมืองKarlsruhe และมีฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่มีทำเลที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่
Wifi ฟรี
7.9
ดี
1369 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.7 กม. จากใจกลางเมือง
Buergerstrasse 4, Karlsruhe, Baden-Wurttemberg, Germany
โรงแรมแสนสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองKarlsruhe และบริการอภินันทนาการอินเทอรืเน็ต Wi-Fi รวมทั้งมีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ ที่เก็บสัมภาระ อีกทั้งยังสามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังร้านอาหารและย่านความบันเทิงจำนวนมาก
Wifi ฟรี
8.0
ยอดเยี่ยม
512 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง

ราคาโรงแรมในสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingenโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
ภาพรวมเกี่ยวกับราคาเฉลี่ยของโรงแรมตามระดับใกล้สนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen (FKB) เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมใกล้สนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen (FKB)

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ที่พักอื่นๆ ในสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen มีโรงแรม 360 แห่งในสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingenคือ

พักที่ไหนในสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingenดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingenเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้สนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen (FKB) และสถานที่ที่คุณวางแผนจะไป การคลิกที่ชื่อที่พักจะแสดงข้อมูลเพิ่มเติมและให้คุณจองโรงแรมนั้นๆ ได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingenเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen คือที่ไหน?

  หนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใกล้ สนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen คือ โรงแรมเลโอนาร์โด คาร์ลสรูเออ ซึ่งได้รับการรีวิวโดย 6,914 ผู้ใช้ และปัจจุบันมีคะแนน 7.9/10 สถานที่ยอดนิยมอื่นรวมถึง Intercityhotel Karlsruhe และ บีคาร์ลรัช เดอ ซึ่งได้รับคะแนน 8.4/10 และ 8.0/10 จากผู้ใช้ของเราตามลำดับ

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Zoologischer Stadtgarten คือที่ไหน?

  ด้วยคะแนน 7.9/10 จาก 6,914 รีวิว โรงแรมเลโอนาร์โด คาร์ลสรูเออ จึงเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ Zoologischer Stadtgarten ที่ผู้ใช้ HotelsCombined แนะนำ

 • โรงแรมไหนดีใน สนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen ที่อยู่ใกล้ Karlsruher Messe- und Kongress GmbH?

  สำหรับโรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ Karlsruher Messe- und Kongress GmbH พิจารณา โรงแรมเลโอนาร์โด คาร์ลสรูเออ - ได้คะแนน 7.9/10 จาก 6,914 รีวิวของ HotelsCombined

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ Schloss Karlsruhe ไหม?

  โรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ Schloss Karlsruhe คือ โรงแรมเลโอนาร์โด คาร์ลสรูเออ ซึ่งได้รับคะแนน 7.9/10 จาก 6,914 รีวิวของผู้ใช้ HotelsCombined

 • แลนด์มาร์คใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen

  Zoologischer Stadtgarten, Karlsruher Messe- und Kongress GmbH และ Schloss Karlsruhe เป็นแลนด์มาร์คที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingenจากข้อมูลของเรา คุณจะได้สัมผัสZoologischer Stadtgartenหากวางแผนที่จะไปคาร์ลสฮัวร์ คุณไปเที่ยวKarlsruher Messe- und Kongress GmbHได้หากเข้าพักในคาร์ลสฮัวร์ Schloss Karlsruheสามารถเข้าถึงได้ในขณะที่เข้าพักในคาร์ลสฮัวร์

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน คาร์ลสฮัวร์ Söllingen

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในคาร์ลสฮัวร์
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปคาร์ลสฮัวร์

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี