โรงแรมใน บีชเวิร์ธ, ออสเตรเลีย

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมบีชเวิร์ธ, ออสเตรเลีย จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

บีชเวิร์ธ, VIC, ออสเตรเลีย
6 ธ.ค. — 7 ธ.ค.2
บีชเวิร์ธ, VIC, ออสเตรเลีย
พ. 6/12
พฤ. 7/12
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน บีชเวิร์ธ

สำรวจที่พักยอดนิยมในบีชเวิร์ธ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 115 แห่งในบีชเวิร์ธ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 ธันวาคม 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในบีชเวิร์ธคือ
นี่คือบางส่วนของโรงแรมในบีชเวิร์ธที่เป็นที่ต้องการสูงสุด ผู้ใช้สามารถใช้ตัวกรองที่มีอยู่เพื่อปรับแต่งการค้นหาให้ดียิ่งขึ้น
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
1 Camp Street, Beechworth, VIC, Australia
Armour Motor Inn มีที่ตั้งในเมืองบีชเวิร์ธ และสามารถเดินเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังBeechworth Telegraph Station ได้ ที่นี่บริการห้องเซาว์น่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ
Wifi ฟรี
Parking
8.6
ยอดเยี่ยม
1636 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.8 กม. จากใจกลางเมือง
51 Sydney Road, Beechworth, VIC, Australia
โมเทลมีที่ตั้งในเมืองบีชเวิร์ธ และอยู่ใกล้กับสถานที่ยอดนิยมของท้องถิ่น ที่นี่บริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi รวมทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
8.8
ยอดเยี่ยม
640 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
8 Priory Lane, Beechworth, VIC, Australia
The Old Priory ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินสบายๆ แค่ 5 นาทีจากBeechworth Telegraph Station และให้แขกได้พักอย่างสะดวกสบายเมื่ออยู่ในบีชเวิร์ธ อีกทั้งยังมีที่เก็บสัมภาระ เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
7.7
ดี
301 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.8 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในบีชเวิร์ธ

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในบีชเวิร์ธ ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 ธันวาคม 2023
วันที่ถูกที่สุด:วันอังคาร
วันที่แพงที่สุด:วันพฤหัสฯ
฿3,064 - ฿9,814
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

ราคาโรงแรมในบีชเวิร์ธ

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบีชเวิร์ธ เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบีชเวิร์ธโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 ธันวาคม 2023
ราคาโรงแรม (ราคาเฉลี่ยต่อคืน) สำหรับวันที่เลือก โดยแยกตามระดับโรงแรม สำหรับระดับอื่นๆ เรายังแสดงที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในบีชเวิร์ธดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในบีชเวิร์ธเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 ธันวาคม 2023
เลื่อนดูและซูมเข้าพื้นที่ในบีชเวิร์ธที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาที่พักใกล้เคียง การคลิกที่ชื่อโรงแรมจะนำคุณไปยังหน้าที่มีราคา รีวิว และข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในบีชเวิร์ธ

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่บีชเวิร์ธเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 ธันวาคม 2023
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน บีชเวิร์ธ คือที่ไหน?

    1,555 รีวิวให้คะแนน ลิเนเกอร์เนอร์เซสควอเตอร์ส ด้วยคะแนนเฉลี่ย 7.0/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา อาร์เมอร์ มอเตอร์ อินน์ ซึ่งได้รับคะแนน 8.6/10 จาก 1,636 รีวิว บีชเวิร์ธ มอเตอร์ อินน์ อาจเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยคะแนน 8.6/10 จาก 282 รีวิว

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในบีชเวิร์ธ

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในบีชเวิร์ธ
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปบีชเวิร์ธ

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี