เคล็ดลับ
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี
เกี่ยวกับ บราซิเลีย

โรงแรมใน บราซิเลีย, บราซิล

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมบราซิเลีย, บราซิล จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

บราซิเลีย, เฟเดอรัล ดิสตริกต์, บราซิล
30 พ.ค. — 31 พ.ค.2
บราซิเลีย, เฟเดอรัล ดิสตริกต์, บราซิล
พฤ. 30/5
ศ. 31/5
...และอีกมากมาย

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในบราซิเลีย

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในบราซิเลีย ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 พฤษภาคม 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:กรกฎาคม
เดือนที่แพงที่สุด:พฤศจิกายน
ราคาเฉลี่ยใน บราซิเลีย:฿3,986/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿400/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันเสาร์
วันที่แพงที่สุด:วันอังคาร
฿2,865 - ฿6,856
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿2,736 - ฿5,027
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน บราซิเลีย, บราซิล

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในบราซิเลีย ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในบราซิเลียพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿1,675 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในบราซิเลีย ซึ่งจองได้ในราคานี้ S4 Hotel เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในบราซิเลีย ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 พฤษภาคม 2024
ในขณะนี้โรงแรมเหล่านี้มีราคาถูกที่สุดในบราซิเลีย ซึ่งเราพบสำหรับวันที่เลือก เนื่องจากราคาอาจแตกต่างกันไปตามวันที่ ให้เปลี่ยนวันที่หากคุณมีความยืดหยุ่นในการเปรียบเทียบราคา
แสดงโรงแรมทั้งหมด 1,318 แห่ง
Rua 36 Sul, Lote 15, Brasilia, Brazil
17.2 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿1,675
เฉลี่ย ต่อคืน
Shs Quadra 04 Bloco F, Brasilia, Brazil
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
฿2,221
เฉลี่ย ต่อคืน
Setor Hoteleiro Norte, Shn, Qd.1, Brasilia, Brazil
0.3 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,257
เฉลี่ย ต่อคืน
Shn Quadra 04 Bloco D, Brasilia, Brazil
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,295
เฉลี่ย ต่อคืน
Smas - Setor de Multiplas Atividades Sul - Trecho 3, SN, Brasilia, Brazil
8.5 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿2,518
เฉลี่ย ต่อคืน
Shs Quadra 6 - Bloco B, D E F- Asa Sul., Brasilia, Brazil
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿4,075
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในบราซิเลีย

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบราซิเลีย เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบราซิเลียโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 พฤษภาคม 2024
เราพบโรงแรมต่อไปนี้ในบราซิเลีย ซึ่งมีตัวเลือกราคาและระดับที่แตกต่างกัน เราได้นำเสนอที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดตามผู้ใช้ของเรา รวมถึงราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับ
3 ดาว
3 ดาว
Rua 36 Sul, Lote 15, Brasilia, Brazil
4 ดาว
4+ ดาว
Shs Quadra 6 - Bloco B, D E F- Asa Sul., Brasilia, Brazil
Smas - Setor de Multiplas Atividades Sul - Trecho 3, SN, Brasilia, Brazil

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ที่พักอื่นๆ ในบราซิเลีย

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในบราซิเลีย มีโรงแรม 1,318 แห่งในบราซิเลีย และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 พฤษภาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในบราซิเลียคือ ฿3,986/คืน
แสดงที่พักทั้งหมด 1,318 แห่ง
Shtn Trecho 1, Conj. 1B, Bloco C, Brasilia, Brazil
6.0 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿4,656
เฉลี่ย ต่อคืน
Sgcv Sul, Lote 15, Brasilia, Brazil
8.2 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿3,065
เฉลี่ย ต่อคืน

พักที่ไหนในบราซิเลียดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในบราซิเลียเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 พฤษภาคม 2024
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ย่านบราซิเลียที่คุณวางแผนจะไป การคลิกที่ชื่อโรงแรมจะนำคุณไปยังหน้าที่มีราคา รีวิว และข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้น

เกี่ยวกับ บราซิเลีย

บราซีเลียเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนยอดเขาที่ราบสูงของบราซิล ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นสถาปัตยกรรมแบบสมัยใหม่และได้รับการยอมรับว่าเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก อีกทั้งยังเป็นสถานที่เกิดของวงร็อคสัญชาติบราซิล และเมืองนี้มีชื่อเสียงในด้านคอนเสิร์ต เทศกาลภาพยนตร์ และอาหารรสเลิศที่พบได้ในย่านอาช่า ซุล

กิจกรรมน่าสนใจในบราซิเลีย

เยี่ยมชมมหาวิหารแคทเธอดรอล เมโทรโพลีตาน่า เพื่อชมความมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมโดยออสการ์ นีเอไมเยร์ ที่ได้รับรางวัล และชื่นชมผลงานชิ้นเอกภายในสถานที่ที่สวยงาม หรือไปสังเกตอุโมงค์แขวน ที่สังเกตเห็นการเดินทางที่ไม่เหมือนใครของเสียงข้ามผ่านพื้นผิวโค้ง

ทัวร์ปาลาซิโอ เดอ พลานัลโต้ เป็นหนึ่งในสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ดีที่สุดในโลก นักท่องเที่ยวสามารถถ่ายภาพทหารที่ด้านหน้าของอาคาร และเข้าร่วมทัวร์แนะนำในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อเยี่ยมชมในห้องทำงานของประธานาธิบดี

สำหรับวันที่อยากออกมาดื่มด่ำกับธรรมชาติ แนะนำให้มุ่งหน้าไปที่จาร์ดิม ซูโลจิโก เด บราซิเลีย เพื่อไปเพลิดเพลินไปกับการให้อาหารแมวตัวใหญ่ หรือไปเดินเล่นตามทะเลสาบเพื่อดูลิง และเข้าร่วมดูนกสายพันธุ์ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีคอกช้างและบ้านเลี้ยงงูซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถดูสัตว์เลื้อยคลานได้อย่างใกล้ชิด

สะพานเจเค เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดของบราซิเลียที่สามารรถชื่นชมโครงสร้างของเมืองจากฟากหนึ่งไปยังอีกมุมหนึ่งของเมือง หรือนักท่องเที่ยวสามารถเช่าเรือคายัค และพายเรือใต้สะพานน่านน้ำ พารานอยอา เลค

วิธีการเดินทางในบราซิเลีย

สนามบินนานาชาติบราซิเลีย เป็นประตูสู่เขตมหานคร วิธีที่ง่ายที่สุดในการเดินทางรอบบราซิเลียคือการใช้บริการรถประจำทาง รถไฟใต้ดิน หรือรถแท็กซี่

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในบราซิเลีย

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่บราซิเลียเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 พฤษภาคม 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน บราซิเลีย คือที่ไหน?

  Royal Tulip Brasilia Alvorada คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน บราซิเลีย ด้วยคะแนน 9.1 จาก 6,241 รีวิว ibis Styles Brasilia Aeroporto (7.8 จาก 3,300 รีวิว) และ Grand Mercure Brasilia Eixo Monumental (8.6 จาก 3,377 รีวิว) คือโรงแรมที่ได้คะแนนสูงเช่นกันใน บราซิเลีย ตามความคิดเห็นล่าสุดจากผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Sarah Kubitschek Hospital คือที่ไหน?

  Grand Mercure Brasilia Eixo Monumental คือโรงแรมที่อยู่ใกล้ Sarah Kubitschek Hospital ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined โดยมีคะแนน 8.6 จาก 3,377 รีวิว

 • โรงแรมไหนดีใน บราซิเลีย ที่อยู่ใกล้ Torre de TV de Brasilia?

  Grand Mercure Brasilia Eixo Monumental คือโรงแรมที่ถูกแนะนำมากที่สุดที่อยู่ใกล้ Torre de TV de Brasilia บน HotelsCombined (โดยมีคะแนน 8.6 จาก 3,377 รีวิว)

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ Estádio Mané Garrincha ไหม?

  โรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ Estádio Mané Garrincha คือ Grand Mercure Brasilia Eixo Monumental ซึ่งได้รับคะแนน 8.6/10 จาก 3,377 รีวิวของผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมใน บราซิเลีย ราคาเท่าไหร่?

  โรงแรม บราซิเลีย มีราคาเฉลี่ยที่ ฿4,186 ต่อคืน (อิงจากการค้นหาบน HotelsCombined ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา)

 • โรงแรมราคาถูกใน บราซิเลีย คือเท่าไหร่?

  ฿328 ต่อคืนเป็นราคาที่ถูกที่สุดที่พบสำหรับโรงแรมใน บราซิเลีย โดยผู้ใช้ HotelsCombined ในช่วง 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 24 พ.ค. ถึึง 26 พ.ค. ใน บราซิเลีย ราคาต่ำสุดที่พบคือ ฿473 ต่อคืน

 • โรงแรมใน บราซิเลีย ราคาเท่าไหร่คืนนี้?

  โรงแรมใน บราซิเลีย ราคาเริ่มต้นที่ ฿400 สำหรับคืนนี้ อย่างไรก็ตาม ที่พักมีราคาเฉลี่ยประมาณ ฿5,460 ราคาเหล่านี้ถูกพบบน HotelsCombined ใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา

 • แลนด์มาร์คใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบราซิเลีย

  แลนด์มาร์คที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบราซิเลีย คือ Sarah Kubitschek Hospital (ในบราซิเลีย) Torre de TV de Brasilia (ในบราซิเลีย) และ Estádio Mané Garrincha (ในบราซิเลีย) จากข้อมูลผู้ใช้ของเรา หากคุณวางแผนที่จะไปที่ใดที่หนึ่ง เราขอแนะนำให้หาโรงแรมใกล้ๆ เพื่อลดเวลาเดินทาง

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในบราซิเลีย

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในบราซิเลีย
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปบราซิเลีย

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี