โรงแรมใน ฟลิค เอ็น แฟลค, มอริเชียส

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมฟลิค เอ็น แฟลค, มอริเชียส จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

ฟลิค เอ็น แฟลค, มอริเชียส
1 ธ.ค. — 2 ธ.ค.2
ฟลิค เอ็น แฟลค, มอริเชียส
ศ. 1/12
ส. 2/12
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน ฟลิค เอ็น แฟลค

สำรวจที่พักยอดนิยมในฟลิค เอ็น แฟลค ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 819 แห่งในฟลิค เอ็น แฟลค และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในฟลิค เอ็น แฟลคคือ ฿12,739/คืน
นี่คือบางส่วนของโรงแรมในฟลิค เอ็น แฟลคที่เป็นที่ต้องการสูงสุด หากคุณไม่พบโรงแรมที่ต้องการและมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่ ให้ลองปรับเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูผลลัพธ์เพิ่มเติม
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Wolmar, Flic en Flac, Mauritius
ด้วยตั้งอยู่ท่ามกลางบริเวณชนบทสวยงามราวกับภาพวาดของFlic en Flac ทำให้ที่พักของรีสอร์ทนั้นมีบรรยากาศที่แสนสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ และ ชายหาดส่วนตัว ที่นี่บริการยิม รวมทั้งห้องเซาว์น่า สนามเทนนิสกลางแจ้ง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี
8.6
ยอดเยี่ยม
586 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wolmar, Flic en Flac, Mauritius
ด้วยตั้งอยู่ท่ามกลางบริเวณชนบทที่สวยงามของFlic en Flac ทำให้ที่พักของรีสอร์ทนั้นมีบรรยากาศที่สวยงามทันสมัย พร้อมทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สนามเทนนิสกลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ อ่างจากุซซี่ ที่นี่บริการยิม รวมทั้งห้องอบไอน้ำแบบตุรกี เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ ห้องเซาว์น่า
9.0
ยอดเยี่ยม
450 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.5 กม. จากใจกลางเมือง
124, Ave Des Palmiers, Flic en Flac, Mauritius
ด้วยตั้งอยู่ท่ามกลางบริเวณชนบทสวยงามราวกับภาพวาดของFlic en Flac ทำให้ที่พักของโรงแรมนั้นมีบรรยากาศที่แสนสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น อ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องเซาว์น่า ที่นี่บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ, แผนกต้อนรับเปิดทั้งวันทั้งคืน และบริการนวด
Wifi ฟรี
Parking
8.0
ยอดเยี่ยม
1088 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.0 กม. จากใจกลางเมือง
Dolphins Bay, Flic en Flac, Mauritius
ด้วยตั้งอยู่ท่ามกลางบริเวณทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ที่สวยงามของFlic en Flac ทำให้ที่พักของรีสอร์ทนั้นมีบรรยากาศที่แสนสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สนามเทนนิสกลางแจ้ง อ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่บริการคิดส์คลับ ห้องเซาว์น่า และ ลานโบว์ลิ่ง
7.4
ดี
186 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.3 กม. จากใจกลางเมือง
Wolmar, Flic en Flac, Mauritius
ด้วยที่ตั้งท่ามกลางบริเวณชนบทสวยงามราวกับภาพวาดของFlic en Flac ทำให้ที่พักของHilton Mauritius Resort & Spa นั้นมีบรรยากาศที่แสนสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สนามเทนนิสกลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ชายหาดส่วนตัว ที่นี่มีอ่างจากุซซี่ ห้องเซาว์น่า และฟิตเนสเซ็นเตอร์
8.0
ยอดเยี่ยม
465 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wolmar, Flic en Flac, Mauritius
ด้วยที่ตั้งท่ามกลางบริเวณทุ่งหญ้ากว้างใหญ่สวยงามราวกับภาพวาดของFlic en Flac ทำให้ที่พักของSofitel L'Imperial Resort and Spa นั้นมีบรรยากาศที่โมเดิร์น พร้อมทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ สนามเทนนิสกลางแจ้ง รีสอร์ทหรูหรามาตรฐานระดับ 5 ดาวแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมรวมทั้งห้องอบไอน้ำแบบตุรกี และ อ่างจากุซซี่
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
388 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wolmar, Flic en Flac, Mauritius
ด้วยที่ตั้งท่ามกลางบริเวณชนบทที่สวยงามของFlic en Flac ทำให้ที่พักของSugar Beach a Sun Resort นั้นมีบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สนามเทนนิสกลางแจ้ง ชายหาดส่วนตัว และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมสระว่ายน้ำเค็ม
8.3
ยอดเยี่ยม
411 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
Pasadena Village, Royal Road, Flic en Flac, Mauritius
ด้วยตั้งอยู่ท่ามกลางบริเวณชนบทที่สวยงามของFlic en Flac ทำให้ที่พักของโรงแรมนั้นมีบรรยากาศที่แสนสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำ อีกทั้งยังสามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังร้านอาหารและย่านความบันเทิงต่างๆ จำนวนมาก
Wifi ฟรี
7.2
ดี
221 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
Coastal Road, 76, Flic en Flac, Mauritius
ด้วยตั้งอยู่ท่ามกลางบริเวณชนบทที่สวยงามของFlic en Flac ทำให้ที่พักของโรงแรมนั้นมีบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เช่น คิดส์คลับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องเซาว์น่า อีกทั้งยังสามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังร้านอาหารและย่านความบันเทิงต่างๆ จำนวนมาก
Wifi ฟรี
8.4
ยอดเยี่ยม
8 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.0 กม. จากใจกลางเมือง
Coastal Road, 230, Flic en Flac, Mauritius
ด้วยตั้งอยู่ท่ามกลางบริเวณทุ่งหญ้ากว้างใหญ่สวยงามราวกับภาพวาดของFlic en Flac ทำให้ที่พักของโรงแรมนั้นมีบรรยากาศที่หรูหรา พร้อมทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เช่น คิดส์คลับ ระเบียงอาบแดด และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีห้องพักปรับอากาศระดับ 3 ดาว
Wifi ฟรี
6.2
ดี
85 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในฟลิค เอ็น แฟลค

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในฟลิค เอ็น แฟลค ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2023
เดือนที่ถูกที่สุด:พฤษภาคม
เดือนที่แพงที่สุด:กุมภาพันธ์
ราคาเฉลี่ยใน ฟลิค เอ็น แฟลค:฿12,739/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿974/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันศุกร์
วันที่แพงที่สุด:วันพุธ
฿6,505 - ฿19,643
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿9,868 - ฿17,516
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน ฟลิค เอ็น แฟลค, มอริเชียส

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในฟลิค เอ็น แฟลค ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในฟลิค เอ็น แฟลคพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿2,747 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในฟลิค เอ็น แฟลค ซึ่งจองได้ในราคานี้ Villa Osumare Guest House เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในฟลิค เอ็น แฟลค ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2023
ที่พักใกล้ฟลิค เอ็น แฟลคเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายต่อคืนต่ำที่สุดจากที่เราเคยพบมา เนื่องจากราคาอาจแตกต่างกันไปตามวันที่ ให้เปลี่ยนวันที่หากคุณมีความยืดหยุ่นในการเปรียบเทียบราคา
แสดงโรงแรมทั้งหมด 819 แห่ง
Villa Osumare, Flic en Flac, Mauritius
1.2 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
Airport shuttle
฿2,747
เฉลี่ย ต่อคืน
Wolmar, Flic en Flac, Mauritius
1.4 กม. จากใจกลางเมือง
Parking
฿4,903
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในฟลิค เอ็น แฟลค

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในฟลิค เอ็น แฟลค เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในฟลิค เอ็น แฟลคโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2023
A breakdown of the average price per hotel class in ฟลิค เอ็น แฟลค. เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมในฟลิค เอ็น แฟลค

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ที่พักอื่นๆ ในฟลิค เอ็น แฟลค

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในฟลิค เอ็น แฟลค มีโรงแรม 819 แห่งในฟลิค เอ็น แฟลค และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในฟลิค เอ็น แฟลคคือ ฿12,739/คืน
แสดงที่พักทั้งหมด 819 แห่ง
Wolmar, Flic en Flac, Mauritius
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
฿12,703
เฉลี่ย ต่อคืน
Wolmar, Flic en Flac, Mauritius
2.7 กม. จากใจกลางเมือง
฿15,405
เฉลี่ย ต่อคืน
Wolmar, Flic en Flac, Mauritius
1.4 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
฿24,134
เฉลี่ย ต่อคืน
Wolmar, Flic en Flac, Mauritius
3.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿12,032
เฉลี่ย ต่อคืน

พักที่ไหนในฟลิค เอ็น แฟลคดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในฟลิค เอ็น แฟลคเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2023
ไม่ว่าคุณจะไปเยือนฟลิค เอ็น แฟลคเพื่อพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ตำแหน่งที่ตั้งที่คุณต้องการ ผู้ใช้สามารถคลิกชื่อโรงแรมเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ราคา รีวิว และสิ่งอำนวยความสะดวก และยังค้นหาข้อเสนอต่างๆ สำหรับที่พักได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในฟลิค เอ็น แฟลค

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่ฟลิค เอ็น แฟลคเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2023
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน ฟลิค เอ็น แฟลค คือที่ไหน?

  Anelia Resort & Spa ได้คะแนน 7.4 จาก 186 ผู้รีวิว คือโรงแรมยอดนิยมแห่งหนึ่งใน ฟลิค เอ็น แฟลค การเข้าพักยอดนิยมอื่นรวมถึง Hilton Mauritius Resort & Spa ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 8.0 จาก 465 ผู้รีวิว และ Sofitel Mauritius L'imperial Resort & Spa ด้วยคะแนนที่ 8.2 จาก 388 ผู้รีวิว

 • โรงแรมใน ฟลิค เอ็น แฟลค ราคาเท่าไหร่?

  ราคาเฉลี่ยของโรงแรมใน ฟลิค เอ็น แฟลค คือ ฿11,163 ต่อคืน โดยอิงจากข้อมูลในช่วง 3 วันที่ผ่านมา ราคาเฉลี่ยของโรงแรม 4 ดาวใน ฟลิค เอ็น แฟลค อยู่ที่ประมาณ ฿13,006 ต่อคืน ในขณะที่โรงแรม 5 ดาวอยู่ที่ ฿25,664 ต่อคืน

 • โรงแรมราคาถูกใน ฟลิค เอ็น แฟลค คือเท่าไหร่?

  ผู้ใช้ HotelsCombined พบโรงแรมราคาถูกใน ฟลิค เอ็น แฟลค เริ่มต้นที่ ฿1,113 ต่อคืน ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา ราคาสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ใน ฟลิค เอ็น แฟลค เริ่มต้นที่ ฿1,495 ต่อคืนเมื่อเช็คอินในวันที่ 1 ธ.ค. และเช็คเอาท์ในวันที่ 3 ธ.ค.

 • โรงแรมใน ฟลิค เอ็น แฟลค ราคาเท่าไหร่คืนนี้?

  โรงแรมใน ฟลิค เอ็น แฟลค คืนนี้สามารถเริ่มต้นในราคาต่ำสุดที่ ฿1,321 ต่อคืน โดยมีราคาเฉลี่ยที่ ฿6,746 จากการค้นหา HotelsCombined ใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในฟลิค เอ็น แฟลค

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในฟลิค เอ็น แฟลค
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปฟลิค เอ็น แฟลค

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี