โรงแรมใกล้ สนามบิน กุ้ยหลิน Guilin, กุ้ยหลิน

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน กุ้ยหลิน Guilinจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

กุ้ยหลิน, จีน - Guilin (KWL)
4 มี.ค. — 5 มี.ค.2
กุ้ยหลิน, จีน - Guilin (KWL)
จ. 4/3
อ. 5/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน กุ้ยหลิน Guilin

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน กุ้ยหลิน Guilin ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 315 แห่งในสนามบิน กุ้ยหลิน Guilin และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน กุ้ยหลิน Guilinคือ
โรงแรมต่อไปนี้เป็นโรงแรมที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในย่านสนามบิน กุ้ยหลิน Guilin (KWL) ผู้ใช้สามารถใช้ตัวกรองที่มีอยู่เพื่อจำกัดการค้นหาให้แคบลง
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
No. 48 Shi Ban Qiao Village, Yangshuo, Guilin, China
โรงแรมตั้งอยู่ในที่ตั้งที่สะดวกของหยางซั่ว และให้บริการแขกที่พักด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สามารถเดินไปยังยอดเขาดอกบัวเขียว ได้เพียงไม่ไกล
Wifi ฟรี
Parking
9.5
ยอดเยี่ยม
225 รีวิว
สถานที่ตั้ง
58.9 กม. จากใจกลางเมือง
Down The Wanggong Mountain, Fenglou, Guilin, China
Yangshuo Mountain Retreat ตั้งอยู่ที่บริเวณของหยางซั่ว เริ่มให้บริการตั้งแต่ปี 2000 อีกทั้งยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ คิดส์คลับ และ สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
9.2
ยอดเยี่ยม
91 รีวิว
สถานที่ตั้ง
63.1 กม. จากใจกลางเมือง
No.168 Zhengdong Street, Fuli Town, Yangshuo, Guangxi, Guilin, China
Banyan Tree Yangshuo มีที่ตั้งในเขตหยางซั่ว บริการที่พักบรรยากาศสวยงามและมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย อีกทั้งยังประกอบด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างจากุซซี่ และ ลานบนชั้นดาดฟ้า
Wifi ฟรี
Parking
8.9
ยอดเยี่ยม
32 รีวิว
สถานที่ตั้ง
61.4 กม. จากใจกลางเมือง
No.9 South Ronghu Road, Xiangshan, Guilin, China
ด้วยที่ตั้งชั้นเลิศบริเวณใจกลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาวนี้จึงเป็นที่พักชั้นเยี่ยมสำหรับการเดินทางไปยังกุ้ยหลิน ที่นี่มีฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi รวมทั้งอ่างจากุซซี่ และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน
Wifi ฟรี
9.4
ยอดเยี่ยม
187 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
102 Dongling Road, Yangshuo, Guilin, China
Alila Yangshuo มีที่ตั้งในเมืองกุ้ยหลิน และเป็นที่พักแสนสบายพร้อมมีห้องเซาว์น่า และ สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ แขกสามารถรับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้ Spa Alila และ Gym Alila
Wifi ฟรี
Parking
9.2
ยอดเยี่ยม
4 รีวิว
สถานที่ตั้ง
60.2 กม. จากใจกลางเมือง
14 South Ronghu Road, Guilin, China
ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบายบริเวณศูนย์กลางของเมือง โรงแรมระดับ 5 ดาวนี้จึงเป็นที่พักชั้นเยี่ยมสำหรับการเดินทางไปยังกุ้ยหลิน ที่นี่บริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ รวมทั้งห้องเซาว์น่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ
Wifi ฟรี
Airport shuttle
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
Jiuxian Village, Yangshuo, Guilin, China
Yangshuo Secret Garden ตั้งอยู่ที่บริเวณของหยางซั่ว เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2010 แขกสามารถใช้งานอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ได้เมื่อเข้าพัก
Wifi ฟรี
Parking
8.9
ยอดเยี่ยม
18 รีวิว
สถานที่ตั้ง
57.2 กม. จากใจกลางเมือง
42 Chuanshan Road, Qixing, Guilin, China
ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบายบริเวณใจกลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาวนี้จึงเป็นที่พักที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางไปยังกุ้ยหลิน ที่นี่บริการห้องเซาว์น่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ศูนย์ความงาม
Airport shuttle
สถานที่ตั้ง
2.2 กม. จากใจกลางเมือง
No. 74 Shenshan Village, Yangshuo, Guilin, China
Yangshuo Sudder Street Guesthouse ตั้งอยู่ในกุ้ยหลิน และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ อีกทั้งยังบริการจักรยานให้เช่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ที่เก็บสัมภาระ
Wifi ฟรี
Parking
เครื่องปรับอากาศ
9.0
ยอดเยี่ยม
161 รีวิว
สถานที่ตั้ง
58.5 กม. จากใจกลางเมือง

โรงแรมใกล้ สนามบิน กุ้ยหลิน Guilin ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในสนามบิน กุ้ยหลิน Guilin ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 315 แห่งในสนามบิน กุ้ยหลิน Guilin และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024
ที่พักแถวสนามบิน กุ้ยหลิน Guilin (KWL) เหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้ใช้ของเรา จำกัดการค้นหาของคุณให้แคบลงโดยอ่านรีวิวจากผู้ใช้ รายละเอียดโรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวก
แสดงโรงแรมทั้งหมด 315 แห่ง
No. 31, Jima Village, Yangshuo, Guilin, China
60.2 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿4,060
เฉลี่ย ต่อคืน
111 Huan Cheng Bei Er Lu, Qixing, Guilin, China
2.6 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
฿3,628
เฉลี่ย ต่อคืน
No.1 North Shanhu Road, Xiufeng, Guilin, China
0.8 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
฿2,227
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในสนามบิน กุ้ยหลิน Guilin

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน กุ้ยหลิน Guilin เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน กุ้ยหลิน Guilinโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการจองโรงแรมใกล้สนามบิน กุ้ยหลิน Guilin (KWL) โดยแบ่งตามระดับโรงแรม เราได้นำเสนอที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดตามผู้ใช้ของเรา รวมถึงราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับ

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ที่พักอื่นๆ ในสนามบิน กุ้ยหลิน Guilin

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน กุ้ยหลิน Guilin มีโรงแรม 315 แห่งในสนามบิน กุ้ยหลิน Guilin และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในสนามบิน กุ้ยหลิน Guilinคือ

พักที่ไหนในสนามบิน กุ้ยหลิน Guilinดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน กุ้ยหลิน Guilinเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้สนามบิน กุ้ยหลิน Guilin (KWL) และสถานที่ที่คุณวางแผนจะไป สำหรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ผู้ใช้จะสามารถคลิกที่โรงแรมที่สนใจเพื่อค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์และข้อเสนอสำหรับโรงแรมนั้นได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน กุ้ยหลิน Guilin

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน กุ้ยหลิน Guilinเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน กุ้ยหลิน Guilin คือที่ไหน?

    ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส กุ้ยหลิน ซิตี้เซ็นเตอร์ - เครือโรงแรมไอเอชจี คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากใกล้ สนามบิน กุ้ยหลิน Guilin ด้วยคะแนน 8.6 จาก 116 รีวิว เดอะ แบมบู ลีฟ หยางโจว (9.5 จาก 225 รีวิว) และ โรงแรมกุ้ยหลินหลีเจียง วอเตอร์ฟอล (8.4 จาก 102 รีวิว) คือโรงแรมที่ได้คะแนนสูงเช่นกันใน สนามบิน กุ้ยหลิน Guilin ตามความคิดเห็นล่าสุดจากผู้ใช้ HotelsCombined

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน กุ้ยหลิน Guilin

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในกุ้ยหลิน
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปกุ้ยหลิน

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี