โรงแรมใกล้ สนามบิน กุ้ยหยาง ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่า, กุ้ยหยาง

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน กุ้ยหยาง ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่าจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

กุ้ยหยาง, จีน - ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่า (KWE)
29 ก.พ. — 1 มี.ค.2
กุ้ยหยาง, จีน - ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่า (KWE)
พฤ. 29/2
ศ. 1/3
...และอีกมากมาย

โรงแรมที่ถูกที่สุดใกล้ สนามบิน กุ้ยหยาง ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่า, กุ้ยหยาง

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในสนามบิน กุ้ยหยาง ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่า ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในสนามบิน กุ้ยหยาง ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่าพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿1,650 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในสนามบิน กุ้ยหยาง ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่า ซึ่งจองได้ในราคานี้ Guizhou Fengrun Karst Hotel (Jiaxiu Tower Qingyun Market Store) เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในสนามบิน กุ้ยหยาง ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่า ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2024
ในขณะนี้ โรงแรมเหล่านี้เสนอราคาต่อคืนต่ำที่สุดจากที่เราพบ ซึ่งอยู่ใกล้สนามบิน กุ้ยหยาง ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่า (KWE) หากคุณมีความยืดหยุ่น ให้เปลี่ยนวันที่เลือกเพื่อเปรียบเทียบราคา
แสดงโรงแรมทั้งหมด 1,325 แห่ง
No.149 Ruijin South Road, Guiyang, China
12.6 กม. จากใจกลางเมือง
เครื่องปรับอากาศ
฿1,650
เฉลี่ย ต่อคืน

พักที่ไหนในสนามบิน กุ้ยหยาง ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่าดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน กุ้ยหยาง ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่าเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2024
สำรวจพื้นที่ใกล้สนามบิน กุ้ยหยาง ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่า (KWE) ที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาโรงแรมที่อยู่ใกล้เคียง ผู้ใช้สามารถคลิกชื่อโรงแรมเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ราคา รีวิว และสิ่งอำนวยความสะดวก และยังค้นหาข้อเสนอต่างๆ สำหรับที่พักได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน กุ้ยหยาง ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่า

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน กุ้ยหยาง ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่าเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน กุ้ยหยาง ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่า คือที่ไหน?

    หนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใกล้ สนามบิน กุ้ยหยาง ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่า คือ โรงแรมเคมปินสกี้ กุ้ยหยาง ซึ่งได้รับการรีวิวโดย 54 ผู้ใช้ และปัจจุบันมีคะแนน 9.0/10 สถานที่ยอดนิยมอื่นรวมถึง โนโวเทล กุ้ยหยาง ดาวน์ทาวน์ และ โซฟิเทล กุ้ยหยาง ฮันเตอร์ ซึ่งได้รับคะแนน 8.0/10 และ 8.7/10 จากผู้ใช้ของเราตามลำดับ

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน กุ้ยหยาง ท่าอากาศยานนานาชาติกุ้ยหยางหลงตงเป่า

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในกุ้ยหยาง
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปกุ้ยหยาง

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี