โรงแรมใกล้ สนามบิน ฮิโล Hilo Intl, ฮิโล

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน ฮิโล Hilo Intlจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

ฮิโล, ฮาวาย, HI, สหรัฐอเมริกา - Hilo Intl (ITO)
1 มี.ค. — 2 มี.ค.2
ฮิโล, ฮาวาย, HI, สหรัฐอเมริกา - Hilo Intl (ITO)
ศ. 1/3
ส. 2/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน ฮิโล Hilo Intl

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน ฮิโล Hilo Intl ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 211 แห่งในสนามบิน ฮิโล Hilo Intl และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน ฮิโล Hilo Intlคือ
โรงแรมเหล่านี้อยู่ใกล้สนามบิน ฮิโล Hilo Intl (ITO) ซึ่งเป็นที่ต้องการสูงสุด หากคุณไม่พบโรงแรมที่ต้องการและมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่ ให้ลองปรับเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติม
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
93 Banyan Drive, Hilo, ฮาวาย, HI, United States
ด้วยการเดินเป็นระยะทางใกล้ๆ ไปยังBanyan Drive ที่Grand Naniloa Hotel Hilo - a DoubleTree by Hilton มีบริการห้องพักสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของมหาสมุทร สวนหย่อม และ ท่าเรือ อีกทั้งยังมีบริการนำรถไปจอด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
7.3
ดี
482 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.3 กม. จากใจกลางเมือง
71 Banyan Drive, Hilo, ฮาวาย, HI, United States
Castle Hilo Hawaiian Hotel ตั้งอยู่ในย่านซึ่งมีชื่อเสียงของเมืองHilo และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง จากที่นี่สามารถชมวิวสุดพิเศษของ Mauna Kea Volcano บริการห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 3 ดาว
Wifi ฟรี
Parking
7.9
ดี
1699 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
126 Banyan Way, Hilo, ฮาวาย, HI, United States
โรงแรมบริการที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองHilo และห่างเพียงไม่กี่นาทีจากHilo International Airport ที่นี่มีห้องประชุม ค็อฟฟี่บาร์ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Wifi ฟรี
Parking
8.3
ยอดเยี่ยม
1610 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.5 กม. จากใจกลางเมือง
175 Banyan Drive, Hilo, ฮาวาย, HI, United States
จากHilo Reeds Bay Hotel สามารถนั่งรถเพียง10 นาทีไปยังHilo International Airport ได้ ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมทั้งฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมสระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
7.2
ดี
1390 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.4 กม. จากใจกลางเมือง
333 Iliahi Street, Hilo, ฮาวาย, HI, United States
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองHilo พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะให้แขกได้ใช้งาน ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่อยากออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่
Wifi ฟรี
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง

ราคาโรงแรมในสนามบิน ฮิโล Hilo Intl

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน ฮิโล Hilo Intl เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน ฮิโล Hilo Intlโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2024
ภาพรวมเกี่ยวกับราคาเฉลี่ยของโรงแรมตามระดับใกล้สนามบิน ฮิโล Hilo Intl (ITO) เราได้นำเสนอที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดตามผู้ใช้ของเรา รวมถึงราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับ

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในสนามบิน ฮิโล Hilo Intlดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน ฮิโล Hilo Intlเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2024
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้สนามบิน ฮิโล Hilo Intl (ITO) และสถานที่ที่คุณวางแผนจะไป สำหรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ผู้ใช้จะสามารถคลิกที่โรงแรมที่สนใจเพื่อค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์และข้อเสนอสำหรับโรงแรมนั้นได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน ฮิโล Hilo Intl

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน ฮิโล Hilo Intlเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน ฮิโล Hilo Intl คือที่ไหน?

    โรงแรมแกรนด์นานิโลอา ฮิโล - ในเครือดับเบิลทรีบายฮิลตัน คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากใกล้ สนามบิน ฮิโล Hilo Intl ด้วยคะแนน 7.3 จาก 482 รีวิว โรงแรมคาสเซิล ฮีโล ฮาวายเอียน (7.9 จาก 1,700 รีวิว) และ โรงแรมเอสซีพี ฮิโล (8.3 จาก 1,609 รีวิว) คือโรงแรมที่ได้คะแนนสูงเช่นกันใน สนามบิน ฮิโล Hilo Intl ตามความคิดเห็นล่าสุดจากผู้ใช้ HotelsCombined

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน ฮิโล Hilo Intl

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในฮิโล
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปฮิโล

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี