โรงแรมยอดนิยม
เคล็ดลับ
โรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงสุด
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี

โรงแรมใกล้ อินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์, ออร์แลนโด

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ อินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์จากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

อินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์ - ออร์แลนโด, FL, สหรัฐอเมริกา
22 ก.ค. — 23 ก.ค.2
อินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์ - ออร์แลนโด, FL, สหรัฐอเมริกา
จ. 22/7
อ. 23/7
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ อินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์

สำรวจที่พักยอดนิยมในอินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 194 แห่งในอินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 15 กรกฎาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในอินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์คือ ฿3,472/คืน
นี่คือบางส่วนของโรงแรมใกล้อินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์ที่เป็นที่ต้องการสูงสุด ผู้ใช้สามารถใช้ตัวกรองที่มีอยู่เพื่อปรับแต่งการค้นหาให้ดียิ่งขึ้น
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
9840 International Drive, Orlando, FL, United States
Rosen Centre มีที่ตั้งในเมืองออร์แลนโด และสามารถนั่งรถวอลท์ดิสนีย์เวิลด์รีสอร์ท และUniversal Studios Florida ได้โดยสะดวก ที่นี่บริการยิม รวมทั้งอ่างจากุซซี่ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Wifi ฟรี
8.7
ยอดเยี่ยม
2311 รีวิว
สถานที่ตั้ง
15.1 กม. จากใจกลางเมือง
10100 International Drive, Orlando, FL, United States
DoubleTree by Hilton Orlando at SeaWorld เป็นที่พักหรูหราในระหว่างที่คุณเยี่ยมชมออร์แลนโด โรงแรมธีมต่างๆแห่งนี้ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความะดวกมากมาย เช่น บริการรถรับส่งฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ
Wifi ฟรี
7.0
ดี
5062 รีวิว
สถานที่ตั้ง
15.5 กม. จากใจกลางเมือง
9801 International Drive, Orlando, FL, United States
โรงแรมหรูหราแห่งนี้มีทำเลในInternational Drive และมีสนามเทนนิสกลางแจ้ง อ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่บริการห้องเซาว์น่า ลานบนชั้นดาดฟ้า และ สไลเดอร์น้ำ
Wifi ฟรี
8.6
ยอดเยี่ยม
1832 รีวิว
สถานที่ตั้ง
15.1 กม. จากใจกลางเมือง
9000 International Drive, Orlando, FL, United States
Rosen Inn at Pointe Orlando มีที่ตั้งในเมืองออร์แลนโด บริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และยิม ที่นี่มีบริการรถรับส่งฟรี เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
8.1
ยอดเยี่ยม
7495 รีวิว
สถานที่ตั้ง
14.7 กม. จากใจกลางเมือง
9700 International Drive, Orlando, FL, United States
โรงแรมบริการที่พักระดับ 4 ดาวในเมืองออร์แลนโด ที่นี่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ห้องบอลรูม และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Wifi ฟรี
8.7
ยอดเยี่ยม
1683 รีวิว
สถานที่ตั้ง
15.0 กม. จากใจกลางเมือง
6001 Destination Parkway, Orlando, FL, United States
Hilton Orlando ตั้งอยู่ในออร์แลนโด และมีมินิกอล์ฟ อ่างจากุซซี่ และ สนามเทนนิสกลางแจ้ง รีสอร์ทหรูหราแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความะดวกนานาชนิด เช่น เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน สไลเดอร์น้ำ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
8.3
ยอดเยี่ยม
577 รีวิว
สถานที่ตั้ง
14.9 กม. จากใจกลางเมือง
8738 International Drive, Orlando, FL, United States
โรงแรมบริการที่พักเก๋ไก๋ในเมืองออร์แลนโด และอยู่ห่างจากวอลท์ดิสนีย์เวิลด์รีสอร์ท โดยการขับรถยนต์เป็นระยะทางสั้น ๆ ที่นี่มียิม รวมทั้งบริการรถรับส่งฟรี เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Wifi ฟรี
Parking
7.5
ดี
6348 รีวิว
สถานที่ตั้ง
14.3 กม. จากใจกลางเมือง
9350 Turkey Lake Road, Orlando, FL, United States
โรงแรมตั้งอยู่ในออร์แลนโด และมีบริการรถรับส่งฟรี อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ อ่างจากุซซี่ อีกทั้งยังบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน สระว่ายน้ำเด็ก และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Wifi ฟรี
Parking
5.6
พอใช้
2768 รีวิว
สถานที่ตั้ง
15.2 กม. จากใจกลางเมือง
6435 Westwood Boulevard, Orlando, FL, United States
Four Points by Sheraton Orlando Convention Center มีที่ตั้งในเมืองออร์แลนโด และสามารถเดินทางโดยรถยนต์Orange County Convention Center และUniversal Studios Florida ในระยะทางสั้น ๆ เท่านั้น ที่นี่บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ บริการรถรับส่งฟรี และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Wifi ฟรี
Parking
8.2
ยอดเยี่ยม
292 รีวิว
สถานที่ตั้ง
15.7 กม. จากใจกลางเมือง
8978 International Drive, Orlando, FL, United States
Embassy Suites by Hilton Orlando International Drive Convention Center ตั้งอยู่ในเมืองออร์แลนโด และเป็นที่พักระดับ 3 ดาวพร้อมมีอ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องเซาว์น่า ที่นี่มีบริการนำรถไปจอด สระว่ายน้ำเด็ก และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน
สระว่ายน้ำ
8.3
ยอดเยี่ยม
1982 รีวิว
สถานที่ตั้ง
14.4 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในอินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในอินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์ ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 15 กรกฎาคม 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:กันยายน
เดือนที่แพงที่สุด:กุมภาพันธ์
ราคาเฉลี่ยใน อินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์:฿3,472/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿469/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันพุธ
วันที่แพงที่สุด:วันศุกร์
฿2,530 - ฿4,608
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿2,606 - ฿4,171
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมใกล้ อินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์ ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในอินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์ ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 194 แห่งในอินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์ และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 15 กรกฎาคม 2024
ตัวเลือกโรงแรมที่ดีที่สุดบางส่วนแถวอินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์ ตามที่ผู้ใช้ของเราตัดสินใจ อ่านรายละเอียดโรงแรมและรีวิวจากผู้ใช้เพื่อค้นหาโรงแรมที่เหมาะกับคุณ
แสดงโรงแรมทั้งหมด 194 แห่ง

โรงแรมที่ถูกที่สุดใกล้ อินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์, ออร์แลนโด

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในอินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์ ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในอินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์พบได้ในราคาต่ำเพียง ฿1,682 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในอินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์ ซึ่งจองได้ในราคานี้ คลาเรียนอินน์ อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในอินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์ ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 15 กรกฎาคม 2024
สำหรับผู้ที่มีงบจำกัด โรงแรมเหล่านี้เป็นโรงแรมที่ถูกที่สุดซึ่งให้บริการใกล้อินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์สำหรับวันที่เลือก หากคุณมีความยืดหยุ่น ให้เปลี่ยนวันที่เลือกเพื่อเปรียบเทียบราคา
แสดงโรงแรมทั้งหมด 194 แห่ง
8444 International Drive, Orlando, FL, United States
14.0 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿1,682
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในอินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์ เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์โดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 15 กรกฎาคม 2024
โรงแรมในบริเวณอินเทอร์เนชันแนลไดรฟ์ จัดเรียงตามราคาและระดับ สำหรับระดับอื่นๆ เรายังแสดงที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย