โรงแรมยอดนิยม
พักที่ไหนดี

โรงแรมใกล้ สนามบิน คาร์ราธา, คาร์ราธา

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน คาร์ราธาจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

คาร์ราธา, WA, ออสเตรเลีย - คาร์ราธา (KTA)
22 ก.ค. — 23 ก.ค.2
คาร์ราธา, WA, ออสเตรเลีย - คาร์ราธา (KTA)
จ. 22/7
อ. 23/7
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน คาร์ราธา

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน คาร์ราธา ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 24 แห่งในสนามบิน คาร์ราธา และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 15 กรกฎาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน คาร์ราธาคือ
โรงแรมเหล่านี้อยู่ใกล้สนามบิน คาร์ราธา ((KTA)) ซึ่งเป็นที่ต้องการสูงสุด ผู้ใช้ที่ต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ในการค้นหาที่ด้านบนของหน้า
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Cnr Hillview And Millstream Road Po Box 515, Karratha, WA, Australia
โรงแรมเป็นที่พักสะดวกสบายเมื่อคุณเยี่ยมชมKarratha อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ ห้องประชุม
Wifi ฟรี
Parking
7.6
ดี
571 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.5 กม. จากใจกลางเมือง
35 - 45 Searipple Road, Karratha, WA, Australia
Ibis Styles Karratha ตั้งอยู่ในเมืองKarratha และบริการที่พักแสนสบายพร้อมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่มีที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวของท้องถิ่น
Wifi ฟรี
6.9
ดี
233 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง

ราคาโรงแรมในสนามบิน คาร์ราธา

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน คาร์ราธา เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน คาร์ราธาโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 15 กรกฎาคม 2024
รายละเอียดเกี่ยวกับราคาเฉลี่ยต่อระดับโรงแรมใกล้สนามบิน คาร์ราธา (KTA) เราได้นำเสนอที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดตามผู้ใช้ของเรา รวมถึงราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับ

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในสนามบิน คาร์ราธาดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน คาร์ราธาเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 15 กรกฎาคม 2024
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้สนามบิน คาร์ราธา (KTA) และสถานที่ที่คุณวางแผนจะไป สำหรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ผู้ใช้จะสามารถคลิกที่โรงแรมที่สนใจเพื่อค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์และข้อเสนอสำหรับโรงแรมนั้นได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน คาร์ราธา

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน คาร์ราธาเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 15 กรกฎาคม 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน คาร์ราธา คือที่ไหน?

    แอสเพน คาร์ราธาวิลเลจ (8.3/10 จาก 513 รีวิว), โรงแรมคาร์ราธา อินเตอร์เนชั่นแนล (7.5/10 จาก 569 รีวิว), และ อีโคโนลอดจ์ คาร์ราธา (7.4/10 จาก 295 รีวิว) ล้วนเป็นสถานที่พักที่ได้คะแนนสูงใกล้ สนามบิน คาร์ราธา

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน คาร์ราธา

เยี่ยมชมจุดหมายปลายทางยอดนิยม
จุดหมายปลายทางทั่วโลกเหล่านี้เป็นสถานที่ยอดนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ของเรา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี