โรงแรมใน โอคายามะ, ญี่ปุ่น

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมโอคายามะ, ญี่ปุ่น จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

โอคายามะ, ญี่ปุ่น
6 ธ.ค. — 7 ธ.ค.2
โอคายามะ, ญี่ปุ่น
พ. 6/12
พฤ. 7/12
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน โอคายามะ

สำรวจที่พักยอดนิยมในโอคายามะ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 286 แห่งในโอคายามะ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 ธันวาคม 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในโอคายามะคือ ฿3,343/คืน
ผู้ใช้ของเราเข้าพักที่โรงแรมในโอคายามะมากที่สุดในขณะนี้ ผู้ใช้สามารถใช้ตัวกรองที่มีอยู่เพื่อปรับแต่งการค้นหาให้ดียิ่งขึ้น
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
1-1-1, Ekimaecho, Okayama, Japan
ไดวะ รอยเน็ต โฮเต็ล โอกายามา เอกิมาเนะ บริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมืองโอคายาม่า ที่นี่มีทำเลที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
1531 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.2 กม. จากใจกลางเมือง
2-6-1, Shimoishii, Okayama, Japan
อาร์ค โฮเทล โอกะยาม่า ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินสบายๆ จาก สถานีรถไฟโอคายาม่า ให้บริการที่พักสำหรับแขกได้อย่างสะดวกสบายเมื่อเที่ยวใน โอคายาม่า อีกทั้งยังมีบริการนวด ห้องประชุม และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ
Wifi ฟรี
7.4
ดี
981 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.8 กม. จากใจกลางเมือง
1-5 Kitaku Ekimoto-Cho, Okayama, Japan
Hotel Granvia Okayama ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินสบายๆ เพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟโอคายาม่า และให้แขกได้พักอย่างสะดวกสบายขณะที่อยู่ในโอคายาม่า อีกทั้งยังมีห้องเซาว์น่า อ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำในร่ม
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.8
ยอดเยี่ยม
1892 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
7-1 Saiwaicho Kitaku, Okayama, Japan
Hotel AreaOne Okayama บริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมืองโอคายาม่า ที่นี่มีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง บริการนวด และ ห้องประชุม
Wifi ฟรี
6.8
ดี
487 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.9 กม. จากใจกลางเมือง
1-8-5 Ekimae-cho Kita-ku, Okayama, Japan
Hotel Abest Grande Okayama ตั้งอยู่ในโอคายาม่า และให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ อีกทั้งยังมีห้องเซาว์น่า แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ ห้องประชุม
Wifi ฟรี
8.5
ยอดเยี่ยม
2215 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
5-1 Heiwacho, Kita-ku, Okayama, Japan
โรงแรมบริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมืองโอคายาม่า ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่
Wifi ฟรี
8.4
ยอดเยี่ยม
2804 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.9 กม. จากใจกลางเมือง
1-12-4, Houkan-cho Kita-ku, Okayama, Japan
โทโยโกะ อินน์ โอกะยามะ-เอกิ นิชิกูชิ-มิงิ บริการที่พักแสนสบายเมื่อมายังเมืองโอคายาม่า ที่นี่มีศูนย์ความงาม อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ บริการนวด
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
7.6
ดี
217 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.5 กม. จากใจกลางเมือง
1-25 Ekimotomachi, Okayama, Japan
Business Hotel Via inn Okayama ตั้งอยู่ในเมืองโอคายาม่า และบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่นี่มีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
636 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.3 กม. จากใจกลางเมือง
15-1 Ekimoto-Machi, Kita-ku, Okayama, Japan
เอเอ็นเอ คราวน์ พลาซา โฮเต็ล ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินสบายๆ จาก สถานีรถไฟบิเซ็น-มาคาโดะ ให้บริการที่พักสำหรับแขกได้อย่างผ่อนคลายในขณะที่เที่ยวใน โอคายาม่า บริการห้องพักปรับอากาศระดับ 4 ดาว
Wifi ฟรี
8.3
ยอดเยี่ยม
965 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.4 กม. จากใจกลางเมือง
1-7 Ekimotomachi, Kita-ku, Okayama, Japan
โรงแรมตั้งอยู่ในเมืองโอคายาม่า และเป็นที่พักโมเดิร์นพร้อมมีสระว่ายน้ำในร่ม แขกสามารถใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายได้ตลอดการเข้าพัก
Wifi ฟรี
Airport shuttle
7.9
ดี
3542 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.1 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในโอคายามะ

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในโอคายามะ ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 ธันวาคม 2023
เดือนที่ถูกที่สุด:ธันวาคม
เดือนที่แพงที่สุด:ตุลาคม
ราคาเฉลี่ยใน โอคายามะ:฿3,343/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿806/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอาทิตย์
วันที่แพงที่สุด:วันพฤหัสฯ
฿2,199 - ฿7,071
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿2,113 - ฿3,516
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน โอคายามะ, ญี่ปุ่น

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในโอคายามะ ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในโอคายามะพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿841 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในโอคายามะ ซึ่งจองได้ในราคานี้ แคมป์ เฮาคัน-โช แบ็คแพ๊คเกอร์ อินน์ แอนด์ เลานจ์ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในโอคายามะ ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 ธันวาคม 2023
สำหรับโรงแรมใกล้โอคายามะที่เราพบ ที่พักเหล่านี้มีราคาต่ำที่สุด ราคาอาจแตกต่างกันไปตามวันที่เลือก ให้ใช้การค้นหาเพื่อเรียกดูตัวเลือกเพิ่มเติมหากคุณมีความยืดหยุ่น
แสดงโรงแรมทั้งหมด 286 แห่ง
3-1-35 Hokancho Kitaku, Okayama, Japan
2.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
฿841
เฉลี่ย ต่อคืน
1-3-12 Shimoishii Kita-ku, Okayama, Japan
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿1,261
เฉลี่ย ต่อคืน
8-16 Nishikimachi, Kita, Okayama, Japan
1.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿1,401
เฉลี่ย ต่อคืน
5-1 Ishizekicho Kitaku, Okayama, Japan
1.8 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿1,436
เฉลี่ย ต่อคืน
2-5-12 Tamachi, Kita-ku, Okayama, Japan
1.2 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
฿1,471
เฉลี่ย ต่อคืน
1-11-17 Nakasange, Kita-ku, Okayama, Japan
1.5 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿1,611
เฉลี่ย ต่อคืน
Marunouchi 1-1-13, 1-1-13, Okayama, Japan
1.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
฿1,716
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในโอคายามะ

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโอคายามะ เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโอคายามะโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 ธันวาคม 2023
ราคาโรงแรม (ราคาเฉลี่ยต่อคืน) สำหรับวันที่เลือก โดยแยกตามระดับโรงแรม เราได้นำเสนอที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดตามผู้ใช้ของเรา รวมถึงราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับ

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ที่พักอื่นๆ ในโอคายามะ

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในโอคายามะ มีโรงแรม 286 แห่งในโอคายามะ และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 ธันวาคม 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในโอคายามะคือ ฿3,343/คืน

พักที่ไหนในโอคายามะดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในโอคายามะเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 ธันวาคม 2023
ไม่ว่าคุณจะไปเยือนโอคายามะเพื่อพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ตำแหน่งที่ตั้งที่คุณต้องการ การคลิกที่ชื่อที่พักจะแสดงข้อมูลเพิ่มเติมและให้คุณจองโรงแรมนั้นๆ ได้

เกี่ยวกับ โอคายามะ

โอคายาม่าเป็นหนึ่งในสวนดั้งเดิมที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่น เป็นสถานที่ตั้งของนิทานพื้นบ้านญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงคือ “โมโมทาโร่” นอกเหนือจากพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ที่เป็นศูนย์กลางของเมืองแล้ว โอคายาม่ายังเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับทัวร์ปั่นจักรยานชมวิวผ่านที่ราบกิบิที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์

กิจกรรมน่าสนใจในโอคายามะ

ปราสาท 6 ชั้นชื่อปราสาทโอกายามะตั้งอยู่บนฝั่งของแม่น้ำอาซาฮี ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ปราสาทอีกา” เนื่องจากภายนอกเป็นสีดำ เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ในศตวรรษที่ 16 ของปราสาทและการสร้างใหม่ในปี 1966 จากนั้นชม ป้อมปราการดูดวงจันทร์" แบบดั้งเดิมของซุคิมิ ยากุระ

โคราคุถือเป็นหนึ่งในสามสวนที่ยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่น ตั้งอยู่บนฝั่งตรงข้ามของแม่น้ำอาซาฮี เดินเล่นไปตามทางเดินชมทิวทัศน์อันสวยงามที่ทอดตัวอยู่ระหว่างสนามหญ้าอันกว้างขวาง และเยี่ยมชมสระน้ำ บ้านชาโบราณ รวมถึงสวนพลัม ต้นเชอร์รี่ และต้นเมเปิ้ล

ในเขตชานเมืองของโอคายาม่าเป็นที่ราบกิบิ ซึ่งเป็นเขตชนบทที่งดงามของทุ่งนาที่กว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยไร่นา ศาลเจ้า และวัดแบบดั้งเดิม เส้นทางขี่จักรยานที่มีความยาว 17 กิโลเมตร นำไปสู่สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ซึ่งรวมถึงสุสานฝังศพย้อนหลังไปถึงอาณาจักรกิบิในศตวรรษที่ 4

ค้นพบตำนานของเจ้าชายคิบิทสึฮิโกะ ก่อนที่จะชมห้องโถงหลักที่สวยงามที่ศาลเจ้ากิบิตสุ ที่ซึ่งเจ้าชายเอาชนะยักษ์จอมอหังการ หรือจะปีนขึ้นไปบนยอดเนินที่ฝังศพที่สึกึริยามะ โคฟุง เพื่อชมทิวทัศน์อันน่าประทับใจของที่ราบโดยรอบ จากนั้นชมเจดีย์ 5 ชั้นที่วัดบิตชุ-โคคุบันจิ

วิธีการเดินทางในโอคายามะ

สนามบินโอคายาม่าใช้เวลาขับรถ 30 นาทีจากใจกลางเมืองโอคายาม่า ซึ่งใช้เวลาเดินทาง 3.5 ชั่วโมงโดยรถไฟจากโตเกียว รถรางสองสายเดินทางผ่านโอคายาม่า แต่สถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่อยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงกันได้

"

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในโอคายามะ

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่โอคายามะเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 ธันวาคม 2023
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน โอคายามะ คือที่ไหน?

    27 รีวิวให้คะแนน โรงแรมลิมานิ ด้วยคะแนนเฉลี่ย 8.8/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา โทโยโกะ อินน์ โอกะยามะ-เอกิ นิชิกูชิ-มิงิ ซึ่งได้รับคะแนน 7.6/10 จาก 217 รีวิว แพนด้า สเตย์ โอคายาม่า อาจเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยคะแนน 8.8/10 จาก 98 รีวิว

  • โรงแรมดีๆ ใกล้ สถานีรถไฟโอคายามะ คือที่ไหน?

    โรงแรมดีๆ ใกล้กับ สถานีรถไฟโอคายามะ คือ โรงแรมแกรนเวีย โอคะยามะ (ได้คะแนน 8.8/10 จาก 1,892 รีวิว)

  • โรงแรมไหนดีใน โอคายามะ ที่อยู่ใกล้ อนุสาวรีย์โมโมทาโร่?

    โรงแรมแกรนเวีย โอคะยามะ คือโรงแรมที่อยู่ใกล้ อนุสาวรีย์โมโมทาโร่ ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined โดยมีคะแนน 8.8 จาก 1,892 รีวิว

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในโอคายามะ

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในโอคายามะ
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปโอคายามะ

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี