โรงแรมยอดนิยม
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี

โรงแรมใกล้ สนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz, ปอร์โตรอซ

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน ปอร์โตรอซ Portorozจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

ปอร์โตรอซ, สโลวีเนีย - Portoroz (POW)
25 ก.ค. — 26 ก.ค.2
ปอร์โตรอซ, สโลวีเนีย - Portoroz (POW)
พฤ. 25/7
ศ. 26/7
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 687 แห่งในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portorozคือ
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบริเวณสนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz (POW) ลองปรับเปลี่ยนวันที่หรือการรวมห้องหักและผู้เข้าพักหากคุณไม่เห็นตัวเลือกที่คุณต้องการ
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Obala 2b, Portorož, Slovenia
โรงแรมแห่งนี้มีทำเลอยู่ในบริเวณที่เหมาะสมอย่างยิ่งท่ามกลางหมู่บ้านที่เงียบสงบโดยสามารถขับรถแค่ระยะทางสั้น ๆ ไปยังPiran และKoper ได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยมอย่างเช่น อ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ สนามเทนนิสกลางแจ้งซึ่งรับประกันได้ว่าจะเข้าพักอย่างสนุกสนานในเมืองปอร์โตรอซ
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
8.5
ยอดเยี่ยม
5679 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.4 กม. จากใจกลางเมือง
Obala 33, Portorož, Slovenia
โรงแรมตั้งอยู่ในที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมและน่าอยู่ของปอร์โตรอซ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงไม่นานไปLucija และStrunjan ที่พักแห่งนี้คุณจะพบกับชายหาดสำหรับแขกที่พักเท่านั้นบรรยากาศเงียบสงบ
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
5426 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.2 กม. จากใจกลางเมือง
Obala 45, Portorož, Slovenia
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองปอร์โตรอซ และสามารถนั่งรถไปยังLucija ได้ในระยะทางสั้น ๆ โดยบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ชายหาดส่วนตัว และ สระว่ายน้ำ ที่นี่มียิม รวมทั้งอ่างจากุซซี่ สนามเทนนิสกลางแจ้ง และ ห้องเซาว์น่า
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
9.3
ยอดเยี่ยม
1973 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.1 กม. จากใจกลางเมือง
Obala 2A, Portorož, Slovenia
ด้วยที่ตั้งท่ามกลางบริเวณชนบทสวยงามราวกับภาพวาดของปอร์โตรอซ ทำให้ที่พักของโรงแรมนั้นมีบรรยากาศที่หรูหรา พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ สนามเทนนิสกลางแจ้ง ที่นี่บริการอ่างจากุซซี่ ลานบนชั้นดาดฟ้า และ ห้องเซาว์น่า
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.7
ยอดเยี่ยม
4961 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.6 กม. จากใจกลางเมือง
Obala 33, Portorož, Slovenia
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองปอร์โตรอซ และสามารถขับรถไม่เกิน15 นาทีไปยังPortoroz Airport ได้ ที่นี่บริการชายหาดส่วนตัว และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีห้องพักปรับอากาศระดับ 5 ดาว
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.9
ยอดเยี่ยม
4746 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.1 กม. จากใจกลางเมือง
Obala 33, Portorož, Slovenia
โรงแรมแสนสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่สะดวกสบายซึ่งสามารถเดินทางโดยรถยนต์เป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังLucija ได้และมีสระว่ายน้ำในร่ม และ ชายหาดส่วนตัว แขกสามารถใช้งานอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ได้ตลอดการเข้าพัก
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.3
ยอดเยี่ยม
2467 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.1 กม. จากใจกลางเมือง
Obala 33, Portorož, Slovenia
Hotel Riviera - LifeClass Hotels & Spa มีที่ตั้งในเมืองปอร์โตรอซ และสามารถขับรถไม่เกิน15 นาทีไปยังPortoroz Airport ได้ ที่นี่บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ชายหาดส่วนตัว ที่นี่มีสปาและเวลล์เนสเซ็นเตอร์ รวมทั้งระเบียงอาบแดด สระว่ายน้ำเด็ก และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
7.6
ดี
1332 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.2 กม. จากใจกลางเมือง
Letoviška 1, Portorož, Slovenia
ด้วยที่ตั้งท่ามกลางบริเวณทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ที่สวยงามของปอร์โตรอซ ทำให้ที่พักของHotel Tomi นั้นมีบรรยากาศที่แสนสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ระเบียงอาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ จักรยานให้เช่าฟรี ที่นี่มีที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่อยากออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่
Wifi ฟรี
Parking
8.7
ยอดเยี่ยม
1166 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.3 กม. จากใจกลางเมือง

โรงแรมที่ถูกที่สุดใกล้ สนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz, ปอร์โตรอซ

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portorozพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿2,766 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz ซึ่งจองได้ในราคานี้ โรงแรม เรมิเซนส์ ลูเซีย เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
ราคานี้เป็นราคาต่ำสุดที่เราพบสำหรับโรงแรมใกล้สนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz (POW) ในขณะนี้ หากคุณมีความยืดหยุ่น ให้เปลี่ยนวันที่เลือกเพื่อเปรียบเทียบราคา
แสดงโรงแรมทั้งหมด 687 แห่ง
Obala 77, Portorož, Slovenia
0.8 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
฿2,766
เฉลี่ย ต่อคืน
Obala 75A, Portorož, Slovenia
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
฿3,304
เฉลี่ย ต่อคืน
Obala 75A, Portorož, Slovenia
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿4,097
เฉลี่ย ต่อคืน
Obala 28, Portorož, Slovenia
0.3 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿4,537
เฉลี่ย ต่อคืน
Obala 89, Portorož, Slovenia
1.0 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
฿5,522
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portorozโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
ราคาโรงแรม (ราคาเฉลี่ยต่อคืน) สำหรับวันที่เลือก โดยแยกตามระดับโรงแรม คุณยังจะได้พบกับที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ที่พักอื่นๆ ในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz มีโรงแรม 687 แห่งในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portorozคือ
แสดงที่พักทั้งหมด 687 แห่ง
ปอร์โตรอซ, สโลวีเนีย
1.3 กม. จากใจกลางเมือง
เครื่องปรับอากาศ
฿5,768
เฉลี่ย ต่อคืน
Bellevue 1, Portorož, Slovenia
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
฿4,279
เฉลี่ย ต่อคืน

พักที่ไหนในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portorozดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portorozเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้สนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz (POW) หรือที่พักใกล้จุดที่น่าสนใจที่คุณจะไปบ่อยๆ ผู้ใช้สามารถคลิกชื่อโรงแรมเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ราคา รีวิว และสิ่งอำนวยความสะดวก และยังค้นหาข้อเสนอต่างๆ สำหรับที่พักได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน ปอร์โตรอซ Portorozเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz คือที่ไหน?

    2,434 รีวิวให้คะแนน โรงแรม วิลล์ ปาร์ค พรีเมี่ยม ด้วยคะแนนเฉลี่ย 7.0/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา Hotel Histrion ซึ่งได้รับคะแนน 8.5/10 จาก 5,666 รีวิว แกรนด์ โรงแรม พอร์ทอรซ – ไลฟ์คลาส โรงแรม แอนด์ สปา, พอร์ทอรซ อาจเป็นอีกตัวเลือกที่ดีมาก ด้วยคะแนน 8.2/10 จาก 5,431 รีวิว

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน ปอร์โตรอซ Portoroz

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในปอร์โตรอซ
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปปอร์โตรอซ

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี