โรงแรมยอดนิยม
พักที่ไหนดี

โรงแรมใกล้ สนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown, มินนีแอโพลิส

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน มินนีแอโพลิส Downtownจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

มินนีแอโพลิส, MN, สหรัฐอเมริกา - Downtown (STP)
25 ก.ค. — 26 ก.ค.2
มินนีแอโพลิส, MN, สหรัฐอเมริกา - Downtown (STP)
พฤ. 25/7
ศ. 26/7
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 674 แห่งในสนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน มินนีแอโพลิส Downtownคือ
ผู้ใช้ของเราเข้าพักที่โรงแรมใกล้สนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown (STP) มากที่สุดในขณะนี้ เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมใกล้สนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown (STP)
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
1313 Nicollet Ave, Minneapolis, MN, United States
Millennium Hotel Minneapolis ตั้งอยู่ในเมืองมินนิอาโปลิส โดยสามารถ เดินสบายๆ เพียงไม่ไกลได้จากMinnesota Orchestra อีกทั้งยังมีห้องเซาว์น่า และ สระว่ายน้ำ แขกที่พักเพลิดเพลินกับการใช้งานอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตที่ใช้ได้ในทุกพื้นที่
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
6.7
ดี
1768 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.5 กม. จากใจกลางเมือง
405 South 8th Street, Minneapolis, MN, United States
ด้วยที่ตั้งชั้นเลิศบริเวณใจกลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาวนี้จึงเป็นที่พักที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางไปยังมินนิอาโปลิส มีห้องออกกำลังกายพร้อมอ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องเซาว์น่า
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.3
ยอดเยี่ยม
836 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.8 กม. จากใจกลางเมือง
609 3rd Street South, Minneapolis, MN, United States
ด้วยที่ตั้งชั้นเลิศบริเวณศูนย์กลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาวนี้จึงเป็นที่พักที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางไปยังมินนิอาโปลิส แขกสามารถเพลิดเพลินกับอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ได้เมื่อเข้าพัก
Wifi ฟรี
7.9
ดี
642 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.4 กม. จากใจกลางเมือง
30 South 7th Street, Minneapolis, MN, United States
ด้วยที่ตั้งชั้นเลิศบริเวณใจกลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาวนี้จึงเป็นที่พักชั้นเยี่ยมสำหรับการเดินทางไปยังมินนิอาโปลิส อีกทั้งยังสามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังร้านอาหารและย่านความบันเทิงต่างๆ จำนวนมาก
Wifi ฟรี
8.0
ยอดเยี่ยม
183 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.8 กม. จากใจกลางเมือง

ราคาโรงแรมในสนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน มินนีแอโพลิส Downtownโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
รายละเอียดเกี่ยวกับราคาเฉลี่ยต่อระดับโรงแรมใกล้สนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown (STP) สำหรับระดับอื่นๆ เรายังแสดงที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย

พักที่ไหนในสนามบิน มินนีแอโพลิส Downtownดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน มินนีแอโพลิส Downtownเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
สำรวจพื้นที่ใกล้สนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown (STP) ที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาโรงแรมที่อยู่ใกล้เคียง สำหรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ผู้ใช้จะสามารถคลิกที่โรงแรมที่สนใจเพื่อค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์และข้อเสนอสำหรับโรงแรมนั้นได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน มินนีแอโพลิส Downtownเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown คือที่ไหน?

  แกรดูเอต มินนีแอโพลิส ได้คะแนน 9.1 จาก 27 ผู้รีวิว คือโรงแรมยอดนิยมแห่งหนึ่งใกล้ สนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown การเข้าพักยอดนิยมอื่นรวมถึง โรงแรมเรอเนซองซ์ มินนีแอโพลิส เดอะดีโป ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 8.3 จาก 140 ผู้รีวิว และ ม็อกซี มินเนโพลิส ดาวน์ทาวน์ ด้วยคะแนนที่ 8.0 จาก 328 ผู้รีวิว

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Target Center คือที่ไหน?

  โรงแรมดีๆ ใกล้กับ Target Center คือ ไฮแอท เพลส มินนีแอโพลิส ดาวน์ทาวน์ (ได้คะแนน 8.1/10 จาก 1,607 รีวิว)

 • โรงแรมไหนดีใน สนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown ที่อยู่ใกล้ Target Field?

  ไฮแอท เพลส มินนีแอโพลิส ดาวน์ทาวน์ คือโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ Target Field ซึ่งแนะนำโดยผู้ใช้ HotelsCombined มากที่สุด จาก 1,607 รีวิวที่ให้คะแนน 8.1/10

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ Minneapolis Convention Center ไหม?

  หากคุณกำลังมองหาโรงแรมดีๆ ที่อยู่ใกล้กับ Minneapolis Convention Center พิจารณา ไฮแอท เพลส มินนีแอโพลิส ดาวน์ทาวน์ (ได้คะแนน 8.1 จาก 1,607 รีวิว)

 • แลนด์มาร์คใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown

  มีกิจกรรมให้ดูและทำมากมายในสนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown เราพบว่าแลนด์มาร์คยอดนิยมคือ Target Center, Target Field และ Minneapolis Convention Center คุณจะต้องเข้าพักในมินนีแอโพลิสเพื่อเยี่ยมชม Target Center, มินนีแอโพลิสเพื่อเยี่ยมชม Target Field และมินนีแอโพลิสเพื่อเยี่ยมชม Minneapolis Convention Center

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน มินนีแอโพลิส Downtown

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในมินนีแอโพลิส
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปมินนีแอโพลิส

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี