โรงแรมยอดนิยม
พักที่ไหนดี

โรงแรมใน จางเจียโข่ว, จีน

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมจางเจียโข่ว, จีน จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

จางเจียโข่ว, เหอเป่ย์, จีน
24 พ.ค. — 25 พ.ค.2
จางเจียโข่ว, เหอเป่ย์, จีน
ศ. 24/5
ส. 25/5
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน จางเจียโข่ว

สำรวจที่พักยอดนิยมในจางเจียโข่ว ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 310 แห่งในจางเจียโข่ว และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 17 พฤษภาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในจางเจียโข่วคือ
โรงแรมต่อไปนี้เป็นโรงแรมที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในบริเวณจางเจียโข่ว เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมในจางเจียโข่ว
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
No 56 North Shengli Road, Zhangjiakou, China
HUALUXE Hotels & Resorts Zhangjiakou มีที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งในเมืองจางเจียโข่ว และบริการที่พักดั้งเดิม รวมทั้งสามารถขับรถไปยังYunquan Temple ได้อย่างสะดวก แขกที่พักเพลิดเพลินกับการใช้งานอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตที่ใช้ได้ทั่วทั้งบริเวณ
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
สถานที่ตั้ง
1.7 กม. จากใจกลางเมือง

ที่พักอื่นๆ ในจางเจียโข่ว

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในจางเจียโข่ว มีโรงแรม 310 แห่งในจางเจียโข่ว และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 17 พฤษภาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในจางเจียโข่วคือ

พักที่ไหนในจางเจียโข่วดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในจางเจียโข่วเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 17 พฤษภาคม 2024
ไม่ว่าคุณจะไปเยือนจางเจียโข่วเพื่อพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ตำแหน่งที่ตั้งที่คุณต้องการ การคลิกที่ชื่อที่พักจะแสดงข้อมูลเพิ่มเติมและให้คุณจองโรงแรมนั้นๆ ได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในจางเจียโข่ว

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่จางเจียโข่วเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 17 พฤษภาคม 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน จางเจียโข่ว คือที่ไหน?

    จางเจียโข่ว เป็นที่ตั้งของโรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ อิลิเม้นท์ จงลี่ ซึ่งมีคะแนนปัจจุบันอยู่ที่ 8.6 สำหรับการเข้าพักที่เป็นไปได้อื่น ๆ ให้พิจารณา และ ซึ่งอาจเป็นสถานที่พักที่ดีเยี่ยมใน จางเจียโข่ว

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในจางเจียโข่ว

เยี่ยมชมจุดหมายปลายทางยอดนิยม
จุดหมายปลายทางทั่วโลกเหล่านี้เป็นสถานที่ยอดนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ของเรา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี