โรงแรมใน อันเยอร์, อินโดนีเซีย

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมอันเยอร์, อินโดนีเซีย จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

อันเยอร์, บันเตน, อินโดนีเซีย
2 ธ.ค. — 3 ธ.ค.2
อันเยอร์, บันเตน, อินโดนีเซีย
ส. 2/12
อา. 3/12
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน อันเยอร์

สำรวจที่พักยอดนิยมในอันเยอร์ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 64 แห่งในอันเยอร์ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในอันเยอร์คือ
โรงแรมต่อไปนี้เป็นโรงแรมที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในบริเวณอันเยอร์ ลองปรับเปลี่ยนวันที่หรือการรวมห้องและผู้เข้าพักหากคุณไม่เห็นผลลัพธ์ที่คุณกำลังค้นหา
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Jl Raya Labuan Km 146, Anyar, Indonesia
Hawaii Resort Family Suites ตั้งอยู่บนชวา และบริการเครื่องอำนวยความสะดวกระดับ 4 ดาว อีกทั้งยังมีชายหาดส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยมอย่างเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเทนนิสกลางแจ้ง และ สระว่ายน้ำซึ่งรับประกันได้ว่าจะเข้าพักอย่างสนุกสนานในเมืองอันเยอร์
Wifi ฟรี
8.6
ยอดเยี่ยม
243 รีวิว
สถานที่ตั้ง
17.6 กม. จากใจกลางเมือง
Jl. Karang Bolong KM 139, Kp. Kosambi, Anyar, Indonesia
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองอันเยอร์ และเป็นที่พักโมเดิร์นพร้อมมีสระว่ายน้ำ มีห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 4 ดาว
Parking
8.1
ยอดเยี่ยม
466 รีวิว
สถานที่ตั้ง
11.9 กม. จากใจกลางเมือง
Jl. Raya Karang Bolong Km. 17/135, Anyar, Indonesia
The Jayakarta Anyer ตั้งอยู่ในเมืองอันเยอร์ และเป็นที่พักระดับ 4 ดาวพร้อมมีห้องเซาว์น่า และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อีกทั้งยังมีเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน สระว่ายน้ำเด็ก และ คิดส์คลับ
Wifi ฟรี
8.4
ยอดเยี่ยม
216 รีวิว
สถานที่ตั้ง
7.1 กม. จากใจกลางเมือง
Jl. Raya Karang Bolong, Desa Cikoneng, Anyer Kidul P.O. Box 10, Anyar, Indonesia
Hotel Mambruk Anyer ตั้งอยู่ในเมืองอันเยอร์ และเป็นที่พักระดับ 4 ดาวพร้อมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อีกทั้งยังมีศูนย์ความงาม เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ สระว่ายน้ำเด็ก
Wifi ฟรี
Parking
8.8
ยอดเยี่ยม
351 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.0 กม. จากใจกลางเมือง
Jl. Raya Karang Bolong Km. 135, Anyar, Indonesia
Marbella Hotel Convention & Spa Anyer มีที่ตั้งอยู่บนเกาะชวา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 4 ดาว เช่น สไลเดอร์น้ำ และ สนามเทนนิสกลางแจ้ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยมอย่างเช่น ห้องเซาว์น่า และ สระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งทำให้จะเพลิดเพลินกับการเข้าพักในเมืองอันเยอร์
Airport shuttle
6.3
ดี
39 รีวิว
สถานที่ตั้ง
6.8 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในอันเยอร์

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในอันเยอร์ ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม 2023
วันที่ถูกที่สุด:วันพฤหัสฯ
วันที่แพงที่สุด:วันเสาร์
฿1,164 - ฿2,025
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

ราคาโรงแรมในอันเยอร์

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอันเยอร์ เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอันเยอร์โดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม 2023
เราพบโรงแรมต่อไปนี้ในอันเยอร์ ซึ่งมีตัวเลือกราคาและระดับที่แตกต่างกัน สำหรับระดับอื่นๆ เรายังแสดงที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย

ที่พักอื่นๆ ในอันเยอร์

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในอันเยอร์ มีโรงแรม 64 แห่งในอันเยอร์ และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในอันเยอร์คือ

พักที่ไหนในอันเยอร์ดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในอันเยอร์เพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม 2023
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ย่านอันเยอร์ที่คุณวางแผนจะไป การคลิกที่ชื่อที่พักจะแสดงข้อมูลเพิ่มเติมและให้คุณจองโรงแรมนั้นๆ ได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในอันเยอร์

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่อันเยอร์เพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม 2023
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน อันเยอร์ คือที่ไหน?

    ฮาวายรีสอร์ท - ห้องชุดสำหรับครอบครัว ได้คะแนน 8.6 จาก 243 ผู้รีวิว คือโรงแรมยอดนิยมแห่งหนึ่งใน อันเยอร์ การเข้าพักยอดนิยมอื่นรวมถึง โรงแรมแอสตัน อันเยอร์บีช ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 8.1 จาก 466 ผู้รีวิว และ โนวัสจิวา วิลล่ารีสอร์ทแอนด์สปา อันเยอร์ ด้วยคะแนนที่ 8.7 จาก 675 ผู้รีวิว

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในอันเยอร์

เยี่ยมชมจุดหมายปลายทางยอดนิยม
จุดหมายปลายทางทั่วโลกเหล่านี้เป็นสถานที่ยอดนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ของเรา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี