โรงแรมใน คูนูเนอร์ร่า, ออสเตรเลีย

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมคูนูเนอร์ร่า, ออสเตรเลีย จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

คูนูเนอร์ร่า, WA, ออสเตรเลีย
10 ธ.ค. — 11 ธ.ค.2
คูนูเนอร์ร่า, WA, ออสเตรเลีย
อา. 10/12
จ. 11/12
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน คูนูเนอร์ร่า

สำรวจที่พักยอดนิยมในคูนูเนอร์ร่า ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 20 แห่งในคูนูเนอร์ร่า และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในคูนูเนอร์ร่าคือ
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้ใช้ที่มาเที่ยวคูนูเนอร์ร่า ผู้ใช้สามารถใช้ตัวกรองที่มีอยู่เพื่อปรับแต่งการค้นหาให้ดียิ่งขึ้น
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
37 Messmate Way, Kununurra, WA, Australia
Hotel Kununurra มีที่ตั้งในเมืองคูนูเนอร์ร่า และสามารถเดินเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังEl Questro ได้ โดยมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่บริการที่จอดรถยนต์ส่วนตัวฟรีในบริเวณและสามารถนั่งรถเพียง 10 นาทีไปยังMirima National Park Waringarri Art Gallery และ Birdland Functional Art ได้
Wifi ฟรี
Parking
7.5
ดี
592 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
47 Coolibah Drive, Kununurra, WA, Australia
Kununurra Country Club Resort บริการที่พักสงบสุขในเมืองคูนูเนอร์ร่า และตั้งอยู่ห่างจากBirdland Functional Art โดยการขับรถยนต์เป็นระยะทางสั้น ๆ ที่นี่มีสระว่ายน้ำ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Wifi ฟรี
Airport shuttle
สถานที่ตั้ง
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
50 Casuarina Way, Kununurra, WA, Australia
Lakeside Resort Kununurra บริการที่พักแสนผ่อนคลายเมื่อมายังเมืองคูนูเนอร์ร่า ที่นี่มีที่จอดรถยนต์ส่วนตัวฟรีในบริเวณและสามารถเดินทางโดยรถยนต์ไม่เกิน 10 นาทีไปยังBirdland Functional Art Kununurra Museum และ El Questro ได้
Wifi ฟรี
Parking
7.1
ดี
306 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในคูนูเนอร์ร่า

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในคูนูเนอร์ร่า ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023
วันที่ถูกที่สุด:วันศุกร์
วันที่แพงที่สุด:วันเสาร์
฿3,669 - ฿6,083
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

ราคาโรงแรมในคูนูเนอร์ร่า

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในคูนูเนอร์ร่า เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในคูนูเนอร์ร่าโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023
A breakdown of the average price per hotel class in คูนูเนอร์ร่า. คุณยังจะได้พบกับที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในคูนูเนอร์ร่าดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในคูนูเนอร์ร่าเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023
ไม่ว่าคุณจะไปเยือนคูนูเนอร์ร่าเพื่อพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ตำแหน่งที่ตั้งที่คุณต้องการ การคลิกที่ชื่อโรงแรมจะนำคุณไปยังหน้าที่มีราคา รีวิว และข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในคูนูเนอร์ร่า

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่คูนูเนอร์ร่าเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน คูนูเนอร์ร่า คือที่ไหน?

    เดอะคิมเบอร์ลีย์ กรานเด รีสอร์ท คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน คูนูเนอร์ร่า ด้วยคะแนน 7.9 จาก 850 รีวิว คิมเบอร์ลีย์ คร็อค โมเต็ล (7.9 จาก 461 รีวิว) และ โรงแรมคุนุเนอร์ร่า (7.5 จาก 592 รีวิว) คือโรงแรมที่ได้คะแนนสูงเช่นกันใน คูนูเนอร์ร่า ตามความคิดเห็นล่าสุดจากผู้ใช้ HotelsCombined

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในคูนูเนอร์ร่า

เยี่ยมชมจุดหมายปลายทางยอดนิยม
จุดหมายปลายทางทั่วโลกเหล่านี้เป็นสถานที่ยอดนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ของเรา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี