โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี

โรงแรมใกล้ สนามบิน หนานชาง Nanchang, หนานชาง

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน หนานชาง Nanchangจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

หนานชาง, จีน - Nanchang (KHN)
25 ก.ค. — 26 ก.ค.2
หนานชาง, จีน - Nanchang (KHN)
พฤ. 25/7
ศ. 26/7
...และอีกมากมาย

โรงแรมที่ถูกที่สุดใกล้ สนามบิน หนานชาง Nanchang, หนานชาง

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในสนามบิน หนานชาง Nanchang ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในสนามบิน หนานชาง Nanchangพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿2,155 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในสนามบิน หนานชาง Nanchang ซึ่งจองได้ในราคานี้ Jiangxi Trilec International Hotel เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในสนามบิน หนานชาง Nanchang ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
สำหรับโรงแรมใกล้สนามบิน หนานชาง Nanchang (KHN) ที่เราพบ ที่พักเหล่านี้มีราคาต่ำที่สุด โดยทั่วไปแล้ว ราคาจะผันผวนตามวันที่เลือก ระดับดาวของโรงแรม และตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม
แสดงโรงแรมทั้งหมด 1,059 แห่ง
28 Xinfu Road (Xinfu Lu),28, Nanchang, China
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,155
เฉลี่ย ต่อคืน
69 Yanjiang Bei Road, Donghu District, Nanchang, China
2.8 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
฿3,089
เฉลี่ย ต่อคืน
NO. 669, Cui Lin Road, Nanchang, China
0.0 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
฿3,377
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในสนามบิน หนานชาง Nanchang

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน หนานชาง Nanchang เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน หนานชาง Nanchangโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการจองโรงแรมใกล้สนามบิน หนานชาง Nanchang (KHN) โดยแบ่งตามระดับโรงแรม เราได้นำเสนอที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดตามผู้ใช้ของเรา รวมถึงราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับ

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในสนามบิน หนานชาง Nanchangดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน หนานชาง Nanchangเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้สนามบิน หนานชาง Nanchang (KHN) และสถานที่ที่คุณวางแผนจะไป คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่เฉพาะเจาะจงภายในแผนที่ได้โดยการคลิกที่ชื่อโรงแรมนั้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน หนานชาง Nanchang

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน หนานชาง Nanchangเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน หนานชาง Nanchang คือที่ไหน?

    ฮอลิเดย์อินน์ หนานจาง ริเวอร์ไซด์ - เครือโรงแรมไอเอชจี คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากใกล้ สนามบิน หนานชาง Nanchang ด้วยคะแนน 8.5 จาก 27 รีวิว คอร์ทยาร์ด บาย มาริออท นานชาง (7.1 จาก 10 รีวิว) และ ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส นันชาง ริเวอร์ไซด์, โรงแรม IHG (8.3 จาก 26 รีวิว) คือโรงแรมที่ได้คะแนนสูงเช่นกันใน สนามบิน หนานชาง Nanchang ตามความคิดเห็นล่าสุดจากผู้ใช้ HotelsCombined

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน หนานชาง Nanchang

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในหนานชาง
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปหนานชาง

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี