โรงแรมยอดนิยม
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี

โรงแรมใกล้ สนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี, นวร์ก

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตีจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

นวร์ก, NJ, สหรัฐอเมริกา - ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี (EWR)
18 มิ.ย. — 19 มิ.ย.2
นวร์ก, NJ, สหรัฐอเมริกา - ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี (EWR)
อ. 18/6
พ. 19/6
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 556 แห่งในสนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 11 มิถุนายน 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตีคือ
โรงแรมเหล่านี้อยู่ใกล้สนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี ((EWR)) ซึ่งเป็นที่ต้องการสูงสุด ผู้ใช้สามารถใช้ตัวกรองที่มีอยู่เพื่อจำกัดการค้นหาให้แคบลง
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
128 Frontage Road, Newark, NJ, United States
DoubleTree by Hilton Hotel Newark Airport มีที่ตั้งในเมืองนวร์ก และสามารถขับรถไม่เกิน10 นาทีไปยังNewark Liberty International Airport ได้ ที่นี่บริการสระว่ายน้ำในร่ม ที่นี่มีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง ห้องประชุม และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
6.5
ดี
1395 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.6 กม. จากใจกลางเมือง
450 US Highway One And Nine South, Newark, NJ, United States
โรงแรมมีที่ตั้งอยู่ในนวร์ก และมีบริการรถรับส่งฟรี บริการห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 4 ดาว
Wifi ฟรี
8.0
ยอดเยี่ยม
5032 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.3 กม. จากใจกลางเมือง
652 Us Highway 1 And 9, Newark, NJ, United States
SpringHill Suites Newark Liberty International Airport เป็นที่พักร่วมสมัยในเมืองนวร์ก โดยมีที่ตั้งในบริเวณที่สะดวกอย่างยิ่งเพราะห่างเพียงไม่กี่นาทีจากNewark Liberty International Airport โรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมทั้งสระว่ายน้ำในร่ม และ อ่างจากุซซี่
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
7.8
ดี
3242 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.9 กม. จากใจกลางเมือง
Newark Liberty International Airport, 1 Hotel Road, Newark, NJ, United States
โรงแรมบริการที่พักระดับ 4 ดาวในเมืองนวร์ก และห่างเพียงไม่กี่นาทีจากNewark Liberty International Airport ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่ม และฟิตเนสเซ็นเตอร์
Wifi ฟรี
8.0
ยอดเยี่ยม
1502 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.9 กม. จากใจกลางเมือง
50 Park Place, Newark, NJ, United States
ด้วยที่ตั้งศูนย์กลางเมือง แขกของRobert Treat Hotel Premier Collection สามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังจุดชมวิวที่สำคัญของนวร์ก อีกทั้งยังมีห้องบอลรูม อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน
Wifi ฟรี
6.8
ดี
2261 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.5 กม. จากใจกลางเมือง
160 Frontage Road, Newark, NJ, United States
โรงแรมบริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมืองนวร์ก ที่นี่มียิม รวมทั้งคอนเซียส แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว
Wifi ฟรี
7.3
ดี
941 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.7 กม. จากใจกลางเมือง
1048 Raymond Boulevard, Newark, NJ, United States
ด้วยที่ตั้งกลางเมือง แขกของโรงแรมสามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของนวร์ก บริการห้องพักปรับอากาศระดับ 3 ดาว
Wifi ฟรี
7.6
ดี
901 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
101 International Way, Newark, NJ, United States
Best Western Plus Newark Airport West ตั้งอยู่ในนวร์ก และให้บริการบริการรถรับส่งฟรี แผนกต้อนรับพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงและมีอาหารเช้าบุฟเฟต์บริการเป็นประจำเช้า
Wifi ฟรี
6.7
ดี
1447 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.6 กม. จากใจกลางเมือง
1348 Mccarter Highway, Newark, NJ, United States
โรงแรมบริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมืองนวร์ก ที่นี่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ รวมทั้งเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน ห้องประชุม และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ
Wifi ฟรี
Airport shuttle
7.5
ดี
1011 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.2 กม. จากใจกลางเมือง
858 Broad Street, Newark, NJ, United States
ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบายบริเวณศูนย์กลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาวนี้จึงเป็นที่พักชั้นเยี่ยมสำหรับการเดินทางไปยังนวร์ก ที่นี่บริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi รวมทั้งเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ ห้องประชุม
Wifi ฟรี
8.1
ยอดเยี่ยม
628 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.3 กม. จากใจกลางเมือง

โรงแรมที่ถูกที่สุดใกล้ สนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี, นวร์ก

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในสนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในสนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตีพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿6,306 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในสนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี ซึ่งจองได้ในราคานี้ คอร์ทยาร์ดบายแมริออท สนามบินนานาชาตินีวาร์ค ลิเบอร์ตี้ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในสนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 11 มิถุนายน 2024
สำหรับโรงแรมใกล้สนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี (EWR) ที่เราพบ ที่พักเหล่านี้มีราคาต่ำที่สุด โดยทั่วไปแล้ว ราคาจะผันผวนตามวันที่เลือก ระดับดาวของโรงแรม และตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม

ราคาโรงแรมในสนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตีโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 11 มิถุนายน 2024
ราคาโรงแรม (ราคาเฉลี่ยต่อคืน) สำหรับวันที่เลือก โดยแยกตามระดับโรงแรม เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมใกล้สนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี (EWR)

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในสนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตีดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตีเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 11 มิถุนายน 2024
ใช้แผนที่เพื่อค้นหาที่พักใกล้สนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี (EWR) หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณวางแผนจะไป คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่เฉพาะเจาะจงภายในแผนที่ได้โดยการคลิกที่ชื่อโรงแรมนั้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตีเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 11 มิถุนายน 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี คือที่ไหน?

  446 รีวิวให้คะแนน แฟร์ฟิลด์ อินน์แอนด์สวีทส์ สนามบินนานาชาตินีวาร์ค ลิเบอร์ตี้ ด้วยคะแนนเฉลี่ย 7.5/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา ฮอลิเดย์ อินน์ นิวอาร์ก อินเตอร์เนชั่นเนล แอร์พอร์ต - นอร์ธ ซึ่งได้รับคะแนน 7.3/10 จาก 941 รีวิว แฮมป์ตันอินน์ สนามบินนิวอาร์ก อาจเป็นอีกตัวเลือกที่ดีมาก ด้วยคะแนน 8.0/10 จาก 5,032 รีวิว

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Prudential Center คือที่ไหน?

  ทริป บาย วินด์แฮม นวร์ก ดาวน์ทาวน์ คือโรงแรมที่อยู่ใกล้ Prudential Center ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined โดยมีคะแนน 7.9 จาก 2,284 รีวิว

 • โรงแรมไหนดีใน สนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี ที่อยู่ใกล้ New Jersey Performing Arts Center?

  ทริป บาย วินด์แฮม นวร์ก ดาวน์ทาวน์ คือโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ New Jersey Performing Arts Center ซึ่งแนะนำโดยผู้ใช้ HotelsCombined มากที่สุด จาก 2,284 รีวิวที่ให้คะแนน 7.9/10

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ Newark Amtrak Station ไหม?

  บริเวณใกล้เคียงกับ Newark Amtrak Station คุณจะพบ ทริป บาย วินด์แฮม นวร์ก ดาวน์ทาวน์ ซึ่งมีคะแนน 7.9 จาก 2,284 รีวิวของ HotelsCombined

 • แลนด์มาร์คใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี

  Prudential Center, New Jersey Performing Arts Center และ Newark Amtrak Station เป็นแลนด์มาร์คที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตีจากข้อมูลของเรา คุณจะได้สัมผัสPrudential Centerหากวางแผนที่จะไปนวร์ก คุณไปเที่ยวNew Jersey Performing Arts Centerได้หากเข้าพักในนวร์ก Newark Amtrak Stationสามารถเข้าถึงได้ในขณะที่เข้าพักในนวร์ก

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน นวร์ก ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในนวร์ก
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปนวร์ก

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี