โรงแรมใกล้ สนามบิน ปารีส ท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ล เดอ โกล, ปารีส

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน ปารีส ท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ล เดอ โกลจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

ปารีส, ฝรั่งเศส - ท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ล เดอ โกล (CDG)
12 มี.ค. — 13 มี.ค.2
ปารีส, ฝรั่งเศส - ท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ล เดอ โกล (CDG)
อ. 12/3
พ. 13/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน ปารีส ท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ล เดอ โกล

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน ปารีส ท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ล เดอ โกล ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 18,540 แห่งในสนามบิน ปารีส ท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ล เดอ โกล และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 มีนาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน ปารีส ท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ล เดอ โกลคือ
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบริเวณสนามบิน ปารีส ท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ล เดอ โกล (CDG) ผู้ใช้สามารถใช้ตัวกรองที่มีอยู่เพื่อจำกัดการค้นหาให้แคบลง
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
74 Rue De Provence, Paris, France
โรงแรมมีที่ตั้งห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินโอเปร่า โดยการเดินไม่เกิน 10 นาทีและเป็นที่พักแสนสบายเมื่อมายังเมืองปารีส ที่นี่อยู่ใกล้กับโรงอุปรากรปาแลการ์นีเย ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงยามค่ำ
Wifi ฟรี
Airport shuttle
7.0
ดี
1942 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.0 กม. จากใจกลางเมือง
8 Place Marguerite de Navarre, Paris, France
Novotel Paris Les Halles มีที่ตั้งในใจกลางของเมืองปารีส สามารถเดินไม่ไกลไปยังสถานีรถไฟใต้ดินชัตเลต์ - เลส์อาลเลอ และห่างไม่กี่ก้าวจากภัตตาคารและบาร์ในบริเวณใกล้เคียง สามารถเดินไปยังพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ และ เซ็นเตอร์จอร์จ ปอมปิดู ได้เพียงใกล้ๆ
Wifi ฟรี
8.6
ยอดเยี่ยม
5183 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.2 กม. จากใจกลางเมือง
18 Avenue de Suffren, Paris, France
โรงแรมตั้งอยู่ในที่ตั้งไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวของท้องถิ่น รวมทั้งยังมีวิวของบริเวณ โทราคาเดโร และ ปารีส จากที่นี่สามารถเดินสบาย ๆ แค่ 5 นาทีไปยังสถานีรถไฟชองเดอมาร์ - หอไอเฟล และหอไอเฟล ได้
Wifi ฟรี
8.3
ยอดเยี่ยม
6581 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.0 กม. จากใจกลางเมือง
221 Rue Saint-Honore, Paris, France
จากโรงแรมระดับ 4 ดาวในParis City Centre แห่งนี้สามารถเดินไม่ไกลไปยังจัตุรัสลาคองคอร์ด และ สวนทุยเลอรี่ มีที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบบริเวณใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
8.6
ยอดเยี่ยม
806 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.5 กม. จากใจกลางเมือง
14 Rue Du Theatre, Paris, France
โรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาวให้บริการโมเดิร์น และสะดวกสบายเพราะตั้งอยู่ใน15. ปอร์เต้ เดอ แวร์ซายส์ ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่ม และยิม
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
7.3
ดี
3330 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.6 กม. จากใจกลางเมือง
30 Rue Pernety, Paris, France
BoB Hotel by Elegancia เป็นที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกเมื่อมายังเมืองปารีส และมีที่ตั้งใกล้กับสถานีรถไฟปารีส มงต์ปาร์นาส โดยสามารถเดินไปถึงได้ในระยะทางสั้น ๆ อีกทั้งยังประกอบด้วยแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง ห้องประชุม และ คอนเซียส
Wifi ฟรี
8.3
ยอดเยี่ยม
1367 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.5 กม. จากใจกลางเมือง
77 rue de Bercy, Paris, France
โรงแรมสไตล์โมเดิร์นนี้มีทั้งบาร์และภัตตาคาร และมีทำเลที่สามารถเดินไม่ไกลไปยังปาเลออมนิสปอร์ต เดอ ปารีสแบร์ซี จากibis Styles Paris Bercy เดินเพียงระยะทางสั้นๆ ก็จะถึงสถานีรถไฟปารีส ลียง จึงเป็นที่พักซึ่งมีที่ตั้งที่สะดวกสบายในขณะที่มายังเมืองปารีส
Wifi ฟรี
7.5
ดี
9026 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.4 กม. จากใจกลางเมือง
19, place des Vins de France, Paris, France
Ibis Paris Bercy Village บริการที่พักโมเดิร์นเมื่อมายังเมืองปารีส จากโรงแรมสามารถเดินใกล้ๆ ไปยังสวนแบร์ซี และมีบริการห้องพักสะดวกสบายที่มีโทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัว และ ตู้เสื้อผ้าในห้อง
Wifi ฟรี
8.1
ยอดเยี่ยม
3990 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.1 กม. จากใจกลางเมือง
19 Rue Tronchet, Paris, France
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองปารีส และบริการที่พักทันสมัยระดับ 4 ดาวใกล้กับจัตุรัสลามาเดอเลน อยู่ในทำเลสมบูรณ์แบบบริเวณใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
8.5
ยอดเยี่ยม
967 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
5 Avenue Secretan, Paris, France
Libertel Canal Saint Martin บริการที่พักดั้งเดิมเมื่อมายังเมืองปารีส ที่นี่มีคอนเซียส บริการจองตั๋ว และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
7.8
ดี
1550 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.1 กม. จากใจกลางเมือง

โรงแรมใกล้ สนามบิน ปารีส ท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ล เดอ โกล ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในสนามบิน ปารีส ท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ล เดอ โกล ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 18,540 แห่งในสนามบิน ปารีส ท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ล เดอ โกล และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 5 มีนาคม 2024
ที่พักแถวสนามบิน ปารีส ท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ล เดอ โกล (CDG) เหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้ใช้ของเรา อย่าลืมอ่านรายละเอียดโรงแรมและรีวิวเพื่อค้นหาที่พักที่เหมาะกับคุณ
แสดงโรงแรมทั้งหมด 18,540 แห่ง
93 Rue de Lille, Paris, France
1.8 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿8,694
เฉลี่ย ต่อคืน
140-142 Boulevard de Grenelle, Paris, France
3.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿5,975
เฉลี่ย ต่อคืน
257 Rue de Vaugirard, Paris, France
3.8 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿5,617
เฉลี่ย ต่อคืน