โรงแรมใกล้ สนามบิน ปารีส Paris-Le Bourget, ปารีส

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน ปารีส Paris-Le Bourgetจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

ปารีส, ฝรั่งเศส - Paris-Le Bourget (LBG)
1 มี.ค. — 2 มี.ค.2
ปารีส, ฝรั่งเศส - Paris-Le Bourget (LBG)
ศ. 1/3
ส. 2/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน ปารีส Paris-Le Bourget

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน ปารีส Paris-Le Bourget ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 18,317 แห่งในสนามบิน ปารีส Paris-Le Bourget และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน ปารีส Paris-Le Bourgetคือ
ผู้ใช้ของเราเข้าพักที่โรงแรมใกล้สนามบิน ปารีส Paris-Le Bourget (LBG) มากที่สุดในขณะนี้ เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมใกล้สนามบิน ปารีส Paris-Le Bourget (LBG)
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
74 Rue De Provence, Paris, France
โรงแรมมีที่ตั้งห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินโอเปร่า โดยการเดินไม่เกิน 10 นาทีและเป็นที่พักแสนสบายเมื่อมายังเมืองปารีส ที่นี่อยู่ใกล้กับโรงอุปรากรปาแลการ์นีเย ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงยามค่ำ
Wifi ฟรี
Airport shuttle
7.0
ดี
1925 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.0 กม. จากใจกลางเมือง
8 Place Marguerite de Navarre, Paris, France
Novotel Paris Les Halles มีที่ตั้งในใจกลางของเมืองปารีส สามารถเดินไม่ไกลไปยังสถานีรถไฟใต้ดินชัตเลต์ - เลส์อาลเลอ และห่างไม่กี่ก้าวจากภัตตาคารและบาร์ในบริเวณใกล้เคียง สามารถเดินไปยังพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ และ เซ็นเตอร์จอร์จ ปอมปิดู ได้เพียงใกล้ๆ
Wifi ฟรี
8.6
ยอดเยี่ยม
5157 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.2 กม. จากใจกลางเมือง
18 Avenue de Suffren, Paris, France
โรงแรมตั้งอยู่ในที่ตั้งไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวของท้องถิ่น รวมทั้งยังมีวิวของบริเวณ โทราคาเดโร และ ปารีส จากที่นี่สามารถเดินสบาย ๆ แค่ 5 นาทีไปยังสถานีรถไฟชองเดอมาร์ - หอไอเฟล และหอไอเฟล ได้
Wifi ฟรี
8.3
ยอดเยี่ยม
6527 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.0 กม. จากใจกลางเมือง
14 Rue Du Theatre, Paris, France
โรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาวให้บริการโมเดิร์น และสะดวกสบายเพราะตั้งอยู่ใน15. ปอร์เต้ เดอ แวร์ซายส์ ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่ม และยิม
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
7.3
ดี
3284 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.6 กม. จากใจกลางเมือง
221 Rue Saint-Honore, Paris, France
จากโรงแรมระดับ 4 ดาวในParis City Centre แห่งนี้สามารถเดินไม่ไกลไปยังจัตุรัสลาคองคอร์ด และ สวนทุยเลอรี่ มีที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบบริเวณใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
8.6
ยอดเยี่ยม
791 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.5 กม. จากใจกลางเมือง
30 Rue Pernety, Paris, France
BoB Hotel by Elegancia เป็นที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกเมื่อมายังเมืองปารีส และมีที่ตั้งใกล้กับสถานีรถไฟปารีส มงต์ปาร์นาส โดยสามารถเดินไปถึงได้ในระยะทางสั้น ๆ อีกทั้งยังประกอบด้วยแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง ห้องประชุม และ คอนเซียส
Wifi ฟรี
8.3
ยอดเยี่ยม
1360 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.5 กม. จากใจกลางเมือง
77 rue de Bercy, Paris, France
โรงแรมสไตล์โมเดิร์นนี้มีทั้งบาร์และภัตตาคาร และมีทำเลที่สามารถเดินไม่ไกลไปยังปาเลออมนิสปอร์ต เดอ ปารีสแบร์ซี จากibis Styles Paris Bercy เดินเพียงระยะทางสั้นๆ ก็จะถึงสถานีรถไฟปารีส ลียง จึงเป็นที่พักซึ่งมีที่ตั้งที่สะดวกสบายในขณะที่มายังเมืองปารีส
Wifi ฟรี
7.5
ดี
8966 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.4 กม. จากใจกลางเมือง
20 rue Jean Rey, Paris, France
Mercure Paris Centre Tour Eiffel ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินสบายๆ จาก สถานีรถไฟใต้ดินลามอต ปิคเก เกรแนล มาพร้อมที่พักสำหรับผู้เข้าพักได้อย่างผ่อนคลายในขณะที่เที่ยวใน ปารีส ที่นี่สามารถชมวิวของ หอไอเฟล และยังเดินเพียงใกล้ๆ ไปยังเกาะหงส์ ชองป์เดอมาร์ และ แม่น้ำเซน ได้
Wifi ฟรี
7.4
ดี
4567 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.0 กม. จากใจกลางเมือง
19, place des Vins de France, Paris, France
Ibis Paris Bercy Village บริการที่พักโมเดิร์นเมื่อมายังเมืองปารีส จากโรงแรมสามารถเดินใกล้ๆ ไปยังสวนแบร์ซี และมีบริการห้องพักสะดวกสบายที่มีโทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัว และ ตู้เสื้อผ้าในห้อง
Wifi ฟรี
8.1
ยอดเยี่ยม
3977 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.1 กม. จากใจกลางเมือง
19 Rue Tronchet, Paris, France
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองปารีส และบริการที่พักทันสมัยระดับ 4 ดาวใกล้กับจัตุรัสลามาเดอเลน อยู่ในทำเลสมบูรณ์แบบบริเวณใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
8.5
ยอดเยี่ยม
956 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.1 กม. จากใจกลางเมือง

โรงแรมใกล้ สนามบิน ปารีส Paris-Le Bourget ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในสนามบิน ปารีส Paris-Le Bourget ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 18,317 แห่งในสนามบิน ปารีส Paris-Le Bourget และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2024
โรงแรมที่ดีที่สุดบางแห่งแถวสนามบิน ปารีส Paris-Le Bourget (LBG) ซึ่งผู้ใช้ของเราให้คะแนน อย่าลืมอ่านรีวิวจากผู้ใช้เพื่อเรียนรู้ว่าทำไมโรงแรมเหล่านี้ถึงได้รับคะแนนสูงสุด
แสดงโรงแรมทั้งหมด 18,317 แห่ง
93 Rue de Lille, Paris, France
1.8 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿9,041
เฉลี่ย ต่อคืน
140-142 Boulevard de Grenelle, Paris, France
3.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿6,243
เฉลี่ย ต่อคืน