โรงแรมใกล้ สนามบิน ฟีนิกซ์ ท่าอากาศยานนานาชาติฟีนิกซ์สกายฮาร์เบอร์, ฟีนิกซ์

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน ฟีนิกซ์ ท่าอากาศยานนานาชาติฟีนิกซ์สกายฮาร์เบอร์จากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

ฟีนิกซ์, AZ, สหรัฐอเมริกา - ท่าอากาศยานนานาชาติฟีนิกซ์สกายฮาร์เบอร์ (PHX)
5 มี.ค. — 6 มี.ค.2
ฟีนิกซ์, AZ, สหรัฐอเมริกา - ท่าอากาศยานนานาชาติฟีนิกซ์สกายฮาร์เบอร์ (PHX)
อ. 5/3
พ. 6/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน ฟีนิกซ์ ท่าอากาศยานนานาชาติฟีนิกซ์สกายฮาร์เบอร์

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน ฟีนิกซ์ ท่าอากาศยานนานาชาติฟีนิกซ์สกายฮาร์เบอร์ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 5,716 แห่งในสนามบิน ฟีนิกซ์ ท่าอากาศยานนานาชาติฟีนิกซ์สกายฮาร์เบอร์ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน ฟีนิกซ์ ท่าอากาศยานนานาชาติฟีนิกซ์สกายฮาร์เบอร์คือ
ผู้ใช้ของเราเข้าพักที่โรงแรมใกล้สนามบิน ฟีนิกซ์ ท่าอากาศยานนานาชาติฟีนิกซ์สกายฮาร์เบอร์ (PHX) มากที่สุดในขณะนี้ เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมใกล้สนามบิน ฟีนิกซ์ ท่าอากาศยานนานาชาติฟีนิกซ์สกายฮาร์เบอร์ (PHX)
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
8000 South Arizona Grand Parkway, Phoenix, AZ, United States
รีสอร์ทมีที่ตั้งในเมืองฟีนิกซ์ และสามารถขับรถไม่เกิน15 นาทีไปยังPhoenix Sky Harbor International Airport ได้ ที่นี่บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ และ สนามเทนนิสกลางแจ้ง ประกอบด้วยสนามกอล์ฟ 18 หลุมพร้อมด้วยห้องเซาว์น่า อ่างจากุซซี่ และ ศูนย์ความงาม
Wifi ฟรี
7.8
ดี
865 รีวิว
สถานที่ตั้ง
12.4 กม. จากใจกลางเมือง
11111 North 7th Street, Phoenix, AZ, United States
รีสอร์ทมอบการพักอย่างหรูหราในฟีนิกซ์ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สนามเทนนิสกลางแจ้ง บริการลีมูซีน และ สระว่ายน้ำ ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสไลเดอร์ รวมทั้งอ่างจากุซซี่ และ ห้องเซาว์น่า
Wifi ฟรี
7.5
ดี
852 รีวิว
สถานที่ตั้ง
16.3 กม. จากใจกลางเมือง
7677 North 16th Street, Phoenix, AZ, United States
Hilton Phoenix Resort at the Peak บริการที่พักแสนสบายเมื่อมายังเมืองฟีนิกซ์ นอกจากจะมีที่จอดรถยนต์สาธารณะฟรีในบริเวณแล้ว ที่รีสอร์ทยังประกอบด้วยห้องพักแสนสบายมาตรฐานระดับ 4 ดาว และบาร์
7.2
ดี
1564 รีวิว
สถานที่ตั้ง
11.3 กม. จากใจกลางเมือง
3037 East Van Buren Street, Phoenix, AZ, United States
SureStay Hotel by Best Western Phoenix Airport เป็นสถานที่สะดวกสบายสำหรับแขกเมื่อมาเยือนฟีนิกซ์ ด้วยระยะทางจาก24th Street Light Rail Station ซึ่งห่างไปเพียงไม่ถึง 20 นาที'โดยการเดินสบายๆ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน
Wifi ฟรี
Parking
7.1
ดี
5018 รีวิว
สถานที่ตั้ง
5.4 กม. จากใจกลางเมือง
2 East Jefferson, Phoenix, AZ, United States
ด้วยที่ตั้งใจกลางเมือง แขกของKimpton Hotel Palomar Phoenix Cityscape สามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังจุดชมวิวที่ดีที่สุดของฟีนิกซ์ Kimpton Hotel Palomar Phoenix Cityscape มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ร้านอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทั้งยังใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาทีไปยังUnion Station Chase Field และ Phoenix Convention Center
8.4
ยอดเยี่ยม
458 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.2 กม. จากใจกลางเมือง
17211 North Black Canyon Highway, Phoenix, AZ, United States
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองฟีนิกซ์ และสามารถขับรถไม่เกิน30 นาทีไปยังPhoenix Sky Harbor International Airport ได้ ที่นี่มีสระว่ายน้ำ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่บริการห้องพักแสนสบายพร้อมห้องน้ำในตัวและห้องครัวขนาดเล็ก
Wifi ฟรี
Parking
5.1
พอใช้
607 รีวิว
สถานที่ตั้ง
21.8 กม. จากใจกลางเมือง
320 North 44th Street, Phoenix, AZ, United States
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองฟีนิกซ์ และบริการที่พักแสนสบายพร้อมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำ ที่นี่มียิมพร้อมสระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
7.7
ดี
1308 รีวิว
สถานที่ตั้ง
8.1 กม. จากใจกลางเมือง
3838 East Van Buren Street, Phoenix, AZ, United States
Hilton Garden Inn Phoenix Airport North เป็นที่พักแสนสบายในเมืองฟีนิกซ์ และบริการรถรับส่งไปยังPhoenix Sky Harbor International Airport รวมทั้งมีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย นอกจากจะมีที่จอดรถยนต์สาธารณะฟรีในบริเวณแล้ว ที่โรงแรมยังมีห้องพักร่วมสมัยมาตรฐานระดับ 3 ดาว และบาร์
Wifi ฟรี
Parking
8.0
ยอดเยี่ยม
1250 รีวิว
สถานที่ตั้ง
7.1 กม. จากใจกลางเมือง
401 West Clarendon Avenue, Phoenix, AZ, United States
The Clarendon Hotel & Spa เป็นที่พักมีเสน่ห์ในเมืองฟีนิกซ์ และสามารถเดินเพียง 20 นาทีไปยังOsborn Road and Central Avenue Metro Light Rail Station ได้ โรงแรมทันสมัยแห่งนี้ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความะดวกหลากหลาย เช่น อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ อ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Wifi ฟรี
6.4
ดี
734 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.8 กม. จากใจกลางเมือง
4234 South 48th Street, Phoenix, AZ, United States
โรงแรมตั้งอยู่ในเมืองฟีนิกซ์ โดยสามารถขับรถไม่เกิน 10 นาทีไปยังArizona Mills Mall ได้และมีที่จอดรถยนต์สาธารณะฟรีในบริเวณ ที่นี่บริการอ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมทั้งมีฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
Wifi ฟรี
Parking