โรงแรมใน วังน้ำเขียว, ประเทศไทย

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมวังน้ำเขียว, ประเทศไทย จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

วังน้ำเขียว, ประเทศไทย
4 มี.ค. — 5 มี.ค.2
วังน้ำเขียว, ประเทศไทย
จ. 4/3
อ. 5/3
...และอีกมากมาย

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในวังน้ำเขียว

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในวังน้ำเขียว ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:กันยายน
เดือนที่แพงที่สุด:ธันวาคม
ราคาเฉลี่ยใน วังน้ำเขียว:฿1,291/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿359/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอังคาร
วันที่แพงที่สุด:วันเสาร์
฿423 - ฿1,742
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿646 - ฿1,719
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

เกี่ยวกับ วังน้ำเขียว

วังน้ำเขียวตั้งอยู่ในจังหวัดนครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีอากาศดีมากที่สุดในโลกอีกแห่งหนึ่ง นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย

กิจกรรมน่าสนใจในวังน้ำเขียว

วังน้ำเขียวได้ชื่อว่าเป็น “สวิตเซอร์แลนด์แดนอีสาน” เป็นสถานที่ที่เหล่านักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับสถานที่ที่มีอากาศที่ดีที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทัศนียภาพภูเขาเนินน้อยใหญ่ สัตว์หายากต่าง ๆ และพืชพรรณธรรมชาติ รวมไปถึงสวนผัก ผลไม้ปลอดสารพิษ

ที่วังน้ำเขียว นักท่องเที่ยวสามารถชื่นชมกับธรรมชาติอันสวยงามได้ที่ผาเก็บตะวัน จุดชมวิวที่มีทัศนียภาพอันสวยงาม เป็นแหล่งที่นักท่องเที่ยวนิยมมาชื่นชมพระอาทิตย์ยามตกดิน และเป็นแหล่งตั้งแคมป์กางเต้นท์ที่เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวอีกด้วย นอกจากนี้เขาแผงม้า ยังมีฝูงกระทิงตัวเป็น ๆ และมีหอชมกระทิงสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการชื่นชมความงามของกระทิงแบบใกล้ชิด

ที่นี่ยังมีฟาร์มที่อากาศสุดแสนจะบริสุทธิ์อย่างวังน้ำเขียวฟาร์ม มีผลิตภัณฑ์แปลรูปและสินค้าเกี่ยวกับเห็ดมากมาย ให้เลือกช็อปได้ตามใจชอบทั้งของกิน ของที่ระลึก รวมถึงเห็ดและผักปลอดสารพิษสดๆที่ทางฟาร์มปลูกไว้ และมีร้านอาหาร ร้านกาแฟน่านั่ง ไม่ว่าจะเป็น อะ คัพ ออฟ เลิฟ ร้านกาแฟสีขาวสะอาดตาตัดกับสีแดงสดใส ซึ่งมีเมนูอาหารว่างและเครื่องดื่มมากมาย ร้าน คอฟฟี่ ทาม ร้านกาแฟสดรสชาติดี คุณเชฟบิสโตรแอนด์ไวน์การ์เด้น ร้านอาหารของเชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟกระทะเหล็ก และร้านอาหารสวนลุงไกร ที่เสิร์ฟผักสดกรอบ นำเข้านำเข้าวัตถุดิบจากสวนผักเมืองหนาวอีกด้วย

วิธีการเดินทางในวังน้ำเขียว

การเดินทางมายังวังน้ำเขียวนั้นสะดวกสบาย เพราะนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาได้โดยรถยนต์ส่วนบุคคล หรือนั่งรถสาธารณะมาอย่างรถตู้ที่สามารถขึ้นได้จากสถานีขนส่งหมอชิต หรือรถทัวร์ก็สามารถเดินทางไปยังน้ำเขียวได้เช่นเดียวกัน

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในวังน้ำเขียว

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่วังน้ำเขียวเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน วังน้ำเขียว คือที่ไหน?

    12 รีวิวให้คะแนน อุ่นฟ้าอิงดาวแคมป์ปิ้ง(บ้าน) ด้วยคะแนนเฉลี่ย 9.2/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา ซึ่งได้รับคะแนน /10 จาก รีวิว อาจเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยคะแนน /10 จาก รีวิว

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในวังน้ำเขียว

เยี่ยมชมจุดหมายปลายทางยอดนิยม
จุดหมายปลายทางทั่วโลกเหล่านี้เป็นสถานที่ยอดนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ของเรา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี