โรงแรมยอดนิยม
พักที่ไหนดี

โรงแรมใกล้ สนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอ, อู่ฮั่น

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

อู่ฮั่น, จีน - ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอ (WUH)
25 ก.ค. — 26 ก.ค.2
อู่ฮั่น, จีน - ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอ (WUH)
พฤ. 25/7
ศ. 26/7
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอ

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 2,799 แห่งในสนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอคือ
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบริเวณสนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอ (WUH) ผู้ใช้สามารถใช้ตัวกรองที่มีอยู่เพื่อจำกัดการค้นหาให้แคบลง
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
700 Jian She Avenue, Wuhan, China
โรงแรมตั้งอยู่ในอู่ฮั่น และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ อีกทั้งยังบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน ห้องประชุม และ กิจกรรมและบริการดูแลเด็กภายใต้การควบคุมดูแล
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.6
ยอดเยี่ยม
53 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.6 กม. จากใจกลางเมือง
1077 Luo Yu Road, Wuhan, China
Hyatt Regency Wuhan Optics Valley มีที่ตั้งในเมืองอู่ฮั่น และเป็นที่พักหรูหราทันสมัยพรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำในร่ม ห้องเซาว์น่า และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ เช่น ลานบนชั้นดาดฟ้า และ บริการลีมูซีนให้บริการสำหรับแขกที่เข้าพัก
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
9.0
ยอดเยี่ยม
43 รีวิว
สถานที่ตั้ง
16.6 กม. จากใจกลางเมือง
No.7, Xudong Road, Hongshan District, Wuhan, China
โรงแรมแสนสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองอู่ฮั่น และมีฟรีอินเทอรืเน็ต Wi-Fi รวมทั้งมีห้องเซาว์น่า และ บริการบัตเลอร์ จากที่นี่สามารถมองเห็นวิวของ แม่น้ำแยงซี และบริการสระว่ายน้ำในร่ม
Wifi ฟรี
Airport shuttle
สปา
สถานที่ตั้ง
7.7 กม. จากใจกลางเมือง
No. 138 Donghu Road, Shuiguohu Street, Wuhan, China
โรงแรมแสนสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองอู่ฮั่น และมีอภินันทนาการอินเทอรืเน็ตไร้สาย รวมทั้งมีบริการบัตเลอร์ และ อ่างจากุซซี่ ประกอบด้วยห้องออกกำลังกายพร้อมสระว่ายน้ำในร่ม ห้องเซาว์น่า และ ศูนย์ความงาม
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
9.3
ยอดเยี่ยม
34 รีวิว
สถานที่ตั้ง
7.8 กม. จากใจกลางเมือง
Wuhan Times Square 159 Yan Jiang Avenue, Wuhan, China
Marco Polo Wuhan บริการที่พักโมเดิร์นระดับ 4 ดาวในเมืองอู่ฮั่น สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีชื่อเสียง ประกอบด้วย อ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำในร่ม และ ห้องเซาว์น่า และยังสามารถมองเห็นวิวของ แม่น้ำแยงซี
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
8.7
ยอดเยี่ยม
32 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.9 กม. จากใจกลางเมือง
No. 558 Wuluo Road, Wuhan, China
โรงแรมมีที่ตั้งในเมือง อู่ฮั่น และสามารถขับรถ Wuhan Institute of Physical Education และ Wuhan University ในระยะทางสั้น ๆ เท่านั้น ที่นี่บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ, ร้านทำผม และ ที่เก็บสัมภาระ
Wifi ฟรี
สถานที่ตั้ง
8.7 กม. จากใจกลางเมือง
456 Jiefang Road Wuchang, Wuhan, China
Wuhan Kailaixi Hotel ตั้งอยู่ในเมืองอู่ฮั่น และอยู่ใกล้กับสถานที่ที่มีชื่อเสียงของท้องถิ่น อีกทั้งยังมีบริการปลุก อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ ที่เก็บสัมภาระ
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
สถานที่ตั้ง
5.0 กม. จากใจกลางเมือง
182 Yanjiang Avenue, Wuhan, China
Howard Johnson Pearl Plaza Wuhan มีที่ตั้งในเมืองอู่ฮั่น และอยู่ใกล้กับแม่น้ำฮั่น ที่นี่บริการยิม รวมทั้งสระว่ายน้ำในร่ม เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ ห้องเซาว์น่า
Wifi ฟรี
Airport shuttle
สถานที่ตั้ง
3.3 กม. จากใจกลางเมือง
7 Middle Ruanjianyuan Road, Wuhan, China
โรงแรมเป็นที่พักระดับ 5 ดาวในเมืองอู่ฮั่น อีกทั้งยังประกอบด้วยแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง คอนเซียส และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน
Airport shuttle
สถานที่ตั้ง
17.6 กม. จากใจกลางเมือง
No. 177 Changqing Road, Wuhan, China
Narada Grand Hotel มีที่ตั้งในเมืองอู่ฮั่น และสามารถขับรถไม่เกิน25 นาทีไปยังWuhan Tianhe International Airport ได้ ที่นี่บริการสระว่ายน้ำในร่ม และ อ่างจากุซซี่ ท่านที่เข้าพักจะได้ใช้งานอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Airport shuttle
8.8
ยอดเยี่ยม
1 รีวิว
สถานที่ตั้ง
5.5 กม. จากใจกลางเมือง

ราคาโรงแรมในสนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอ

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอ เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
รายละเอียดเกี่ยวกับราคาเฉลี่ยต่อระดับโรงแรมใกล้สนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอ (WUH) คุณยังจะได้พบกับที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย

พักที่ไหนในสนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
ใช้แผนที่เพื่อค้นหาที่พักใกล้สนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอ (WUH) หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณวางแผนจะไป สำหรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ผู้ใช้จะสามารถคลิกที่โรงแรมที่สนใจเพื่อค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์และข้อเสนอสำหรับโรงแรมนั้นได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอ

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอ คือที่ไหน?

    ฮิลตัน หวูหาน ริเวอร์ไซด์ (7.4/10 จาก 41 รีวิว), ฮิลตัน หวูหาน ออปติกส์ วัลเล่ย์ (8.4/10 จาก 14 รีวิว), และ ซิทาดีนส์ จวนโขว อู๋ฮั่น (9.0/10 จาก 33 รีวิว) ล้วนเป็นสถานที่พักที่ได้คะแนนสูงใกล้ สนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอ

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน อู่ฮั่น ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ฮั่นเทียนเหอ

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในอู่ฮั่น
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปอู่ฮั่น

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี