โรงแรมยอดนิยม
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี

โรงแรมใกล้ สนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส, ชาร์ล็อต

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาสจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

ชาร์ล็อต, NC, สหรัฐอเมริกา - ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส (CLT)
25 ก.ค. — 26 ก.ค.2
ชาร์ล็อต, NC, สหรัฐอเมริกา - ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส (CLT)
พฤ. 25/7
ศ. 26/7
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 1,840 แห่งในสนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาสคือ
ผู้ใช้ของเราเข้าพักที่โรงแรมใกล้สนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส (CLT) มากที่สุดในขณะนี้ เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมใกล้สนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส (CLT)
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
555 South Mcdowell Street, Charlotte, NC, United States
โรงแรมบริการที่พักโมเดิร์นระดับ 4 ดาวในเมืองชาร์ลอตต์ ที่นี่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ รวมทั้งบริการรถรับส่งฟรี อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง (ตามฤดูกาล)
Wifi ฟรี
8.1
ยอดเยี่ยม
1852 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.2 กม. จากใจกลางเมือง
2600 Yorkmont Road, Charlotte, NC, United States
DoubleTree by Hilton Charlotte Airport บริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมืองชาร์ลอตต์ ที่นี่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ รวมทั้งเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
Parking
7.9
ดี
344 รีวิว
สถานที่ตั้ง
8.3 กม. จากใจกลางเมือง
132 East Trade Street, Charlotte, NC, United States
โรงแรมตั้งอยู่ในเมืองชาร์ลอตต์ โดยสามารถเดินเพียง 5 นาทีไปยังSpectrum Center ได้และบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่อยากออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่
8.5
ยอดเยี่ยม
1208 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.1 กม. จากใจกลางเมือง
508 East Martin Luther King Jr. Boulevard, Charlotte, NC, United States
Hilton Garden Inn Charlotte Uptown ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินไม่ไกลจาก Morehead Charlotte Trolley Station และ 9th Street Charlotte Trolley Station ให้บริการที่พักสำหรับผู้เข้าพักได้อย่างผ่อนคลายเมื่อเที่ยวใน ชาร์ลอตต์ โรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยมรวมทั้งอ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำในร่ม
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
434 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
435 East Trade Street, Charlotte, NC, United States
Hyatt house Charlotte Center City มีที่ตั้งในเมืองชาร์ลอตต์ และสามารถขับรถไม่เกิน20 นาทีไปยังCharlotte Douglas International Airport ได้ ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ลานบนชั้นดาดฟ้า ที่นี่บริการยิม รวมทั้งอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ บริการนำรถไปจอด และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน
Wifi ฟรี
8.6
ยอดเยี่ยม
1066 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.5 กม. จากใจกลางเมือง
601 South College Street, Charlotte, NC, United States
โรงแรมบริการที่พักระดับ 4 ดาวในเมืองชาร์ลอตต์ ที่นี่มีลานโบว์ลิ่ง สระว่ายน้ำในร่ม และฟิตเนสเซ็นเตอร์
8.2
ยอดเยี่ยม
343 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
8629 JM Keynes Drive, Charlotte, NC, United States
Hilton Charlotte University Place ตั้งอยู่ในเมืองชาร์ลอตต์ และบริการที่พักแสนสบายพร้อมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 3 ดาว
Wifi ฟรี
Parking
7.9
ดี
915 รีวิว
สถานที่ตั้ง
12.3 กม. จากใจกลางเมือง
4238 Business Center Drive, Charlotte, NC, United States
Wingate by Wyndham Charlotte Airport มีที่ตั้งในเมืองชาร์ลอตต์ และสามารถขับรถไม่เกิน10 นาทีไปยังCharlotte Douglas International Airport ได้ ที่นี่บริการอินเตอร์เน็ตใช้สายฟรี ที่นี่มีเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน รถรับส่งสนามบิน และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
7.9
ดี
1390 รีวิว
สถานที่ตั้ง
8.9 กม. จากใจกลางเมือง
210 East Trade Street, Charlotte, NC, United States
Aloft Charlotte Uptown at the EpiCentre บริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมืองชาร์ลอตต์ ที่นี่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ รวมทั้งอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ สระว่ายน้ำในร่ม และ ห้องประชุม
Wifi ฟรี
7.9
ดี
739 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.2 กม. จากใจกลางเมือง
530 E. Martin Luther King Jr. Blvd., Charlotte, NC, United States
Hampton Inn Charlotte Uptown มีที่ตั้งในเมืองชาร์ลอตต์ และบริการที่พักแสนสบายพรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำในร่ม ที่นี่มีบริการนำรถไปจอด บริการรถรับส่งฟรี และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
7.9
ดี
686 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง

โรงแรมที่ถูกที่สุดใกล้ สนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส, ชาร์ล็อต

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในสนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในสนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาสพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿4,921 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในสนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส ซึ่งจองได้ในราคานี้ แฟร์ฟิลด์ อินน์แอนด์สวีทส์ บายแมริออท ชาร์ล็อต อัปทาวน์ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในสนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
ในขณะนี้ โรงแรมเหล่านี้เสนอราคาต่อคืนต่ำที่สุดจากที่เราพบ ซึ่งอยู่ใกล้สนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส (CLT) เนื่องจากราคาอาจแตกต่างกันไปตามวันที่ ให้เปลี่ยนวันที่หากคุณมีความยืดหยุ่นในการเปรียบเทียบราคา
แสดงโรงแรมทั้งหมด 1,840 แห่ง

ราคาโรงแรมในสนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาสโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
ราคาโรงแรม (ราคาเฉลี่ยต่อคืน) สำหรับวันที่เลือก โดยแยกตามระดับโรงแรม เราได้นำเสนอที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดตามผู้ใช้ของเรา รวมถึงราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับ

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในสนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาสดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาสเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
สำรวจพื้นที่ใกล้สนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส (CLT) ที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาโรงแรมที่อยู่ใกล้เคียง ผู้ใช้สามารถคลิกชื่อโรงแรมเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ราคา รีวิว และสิ่งอำนวยความสะดวก และยังค้นหาข้อเสนอต่างๆ สำหรับที่พักได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาสเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส คือที่ไหน?

  คอร์ทยาร์ด ชาร์ล็อต แอร์โรวูด ได้คะแนน 8.4 จาก 263 ผู้รีวิว คือโรงแรมยอดนิยมแห่งหนึ่งใกล้ สนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส การเข้าพักยอดนิยมอื่นรวมถึง อลอฟท์ ชาร์ลอตต์ บัลลันไทน์ ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 9.0 จาก 470 ผู้รีวิว และ คอร์ทยาร์ดบายแมริออท ชาร์ล็อต นอร์ทเลค ด้วยคะแนนที่ 8.6 จาก 471 ผู้รีวิว

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Spectrum Center คือที่ไหน?

  รีวิวของ โรงแรมเดอะดันฮิลล์ แนะนำที่นี่ว่าเป็นที่พักที่ดีใกล้ Spectrum Center โดยได้คะแนน 8.7/10 จาก 341 การให้คะแนน

 • โรงแรมไหนดีใน สนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส ที่อยู่ใกล้ Bank of America Stadium?

  โรงแรมเดอะดันฮิลล์ คือโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ Bank of America Stadium ซึ่งแนะนำโดยผู้ใช้ HotelsCombined มากที่สุด จาก 341 รีวิวที่ให้คะแนน 8.7/10

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ Carowind ไหม?

  หากคุณกำลังวางแผนที่จะเข้าพักใกล้ Carowind คุณควรพิจารณา สปริงฮิลล์สวีทส์ บาย แมริออท ชาร์ล็อตที่แคโรวินด์ส ซึ่งได้คะแนน 9.1 จาก 431 รีวิว

 • แลนด์มาร์คใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส

  แลนด์มาร์คที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส คือ Spectrum Center (ในชาร์ล็อต) Bank of America Stadium (ในชาร์ล็อต) และ Carowind (ในชาร์ล็อต) จากข้อมูลผู้ใช้ของเรา หากคุณวางแผนที่จะไปที่ใดที่หนึ่ง เราขอแนะนำให้หาโรงแรมใกล้ๆ เพื่อลดเวลาเดินทาง

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน ชาร์ล็อต ท่าอากาศยานนานาชาติชาร์ล็อตต์/ดักลาส

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในชาร์ล็อต
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปชาร์ล็อต

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี