โรงแรมใน เกลัง, สิงคโปร์

ค้นหาและเปรียบเทียบเกลัง, โรงแรมสิงคโปร์จากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

เกลัง - สิงคโปร์, สิงคโปร์
1 3月 — 2 3月2
เกลัง - สิงคโปร์, สิงคโปร์
周五 1/3
周六 2/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน เกลัง, สิงคโปร์

สำรวจที่พักยอดนิยมในเกลัง ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม แห่งในเกลัง และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 2月 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในเกลังคือ ฿2,640/คืน
นี่คือบางส่วนของโรงแรมในเกลังที่เป็นที่ต้องการสูงสุด หากคุณไม่พบโรงแรมที่ต้องการและมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่ ให้ลองปรับเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติม
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
12 Joo Chiat Road, Singapore, Singapore
โรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานี MRT ปายาเลบาร์ และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่นี่บริการแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ ตู้เซฟ
Wifi ฟรี
8.1
ยอดเยี่ยม
1602 รีวิว
สถานที่ตั้ง
5.8 กม. จากใจกลางเมือง
31 Lorong 18 Geylang, Singapore, Singapore
โรงแรมมีที่ตั้งห่างไม่ถึง 20 นาทีจากสถานี MRT อัลจูเนียด และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ จากที่นี่สามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียงใกล้ ๆ ไปยังถนนบูกีส และเกลังเซไร ได้
Wifi ฟรี
7.3
ดี
1983 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.9 กม. จากใจกลางเมือง
20 Lorong 20 Geylang, Singapore, Singapore
โรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณที่ใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาทีจากสถานี MRT อัลจูเนียด ภายในบริการห้องพักที่มีเครื่องปรับอากาศพร้อมด้วย อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และ โทรศัพท์ ที่นี่บริการที่จอดรถยนต์ส่วนตัวในบริเวณและสามารถขับรถเพียง 10 นาทีไปยังเกลังเซไร และ มารีน่าเบย์ ได้
Wifi ฟรี
7.4
ดี
1268 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.0 กม. จากใจกลางเมือง
10 Lorong 20 Geylang, Singapore, Singapore
โรงแรมมีที่ตั้งอยู่ห่างเพียงเดินไม่ไกลจากสถานี MRT อัลจูเนียด และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ จากที่นี่สามารถขับรถเพียงระยะทางสั้น ๆ ไปยังมารีน่าเบย์ และบริการที่จอดรถยนต์ในโรงแรม
Wifi ฟรี
Parking
7.4
ดี
2219 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.0 กม. จากใจกลางเมือง
33 Jalan Afifi, Singapore, Singapore
ด้วยที่ตั้งที่แค่เดินเพียง 2 นาทีไปยังเซอร์ติส ซิสโก้ โรงแรมมาตรฐานระดับ 3.5 ดาวนี้บริการห้องพักสวยงามซึ่งมีระเบียงส่วนตัว ท่านที่เข้าพักสามารถใช้ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และที่จอดรถในบริเวณ
Wifi ฟรี
Parking
7.9
ดี
1640 รีวิว
สถานที่ตั้ง
5.4 กม. จากใจกลางเมือง
21 Lorong 14 Geylang, Singapore, Singapore
ไอบิส บัดเจ็ต สิงคโปร์ เพิร์ล ตั้งอยู่ห่างไม่เกิน 20 นาทีจากสถานี MRT อัลจูเนียด และ สถานี MRT คัลลัง และให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ที่นี่มีที่จอดรถยนต์ในโรงแรมและสามารถขับรถเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังสิงคโปร์ สปอร์ตส์ ฮับ และ มารีน่าเบย์ ได้
Wifi ฟรี
Parking
6.9
ดี
1491 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.7 กม. จากใจกลางเมือง
21 Lorong 8, Singapore, Singapore
โรงแรมมีที่ตั้งห่างไม่เกิน 20 นาทีจากสถานี MRT คัลลัง และ สถานี MRT อัลจูเนียด และให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่นี่บริการที่เก็บสัมภาระ ตู้เซฟ และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
6.9
ดี
2077 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.5 กม. จากใจกลางเมือง
20 Lorong 16 Geylang, Singapore, Singapore
โรงแรมแห่งนี้บริการที่พักแสนสบายและสะดวกต่อการเดินทาง จากที่นี่สามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียง20 นาทีไปยังสนามบินชางฮี ได้ ที่นี่มีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง อินเตอร์เน็ตไร้สาย และ ลิฟต์
Wifi ฟรี
5.8
พอใช้
787 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.8 กม. จากใจกลางเมือง
20 Lorong 6 Geylang, Singapore, Singapore
โรงแรมแห่งนี้บริการที่พักอบอุ่นและสะดวกต่อการเดินทาง จากที่นี่สามารถขับรถเพียง20 นาทีไปยังสนามบินชางฮี ได้ จากที่นี่สามารถขับรถเพียงระยะทางสั้น ๆ ไปยังสิงคโปร์ สปอร์ตส์ ฮับ และมีที่จอดรถยนต์ในโรงแรม
Wifi ฟรี
Parking
7.4
ดี
1271 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.4 กม. จากใจกลางเมือง
No. 20 Lorong 17 Geylang, Singapore, Singapore
โรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานี MRT อัลจูเนียด และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ที่นี่บริการแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง ที่เก็บสัมภาระ และ ตู้เซฟ
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
8.1
ยอดเยี่ยม
247 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.7 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในเกลัง

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในเกลัง ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 2月 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:สิงหาคม
เดือนที่แพงที่สุด:มีนาคม
ราคาเฉลี่ยใน เกลัง:฿2,640/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿1,040/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอังคาร
วันที่แพงที่สุด:วันพุธ
฿1,060 - ฿5,076
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿859 - ฿5,076
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมใน เกลัง, สิงคโปร์ ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในเกลัง ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก แห่งในเกลัง และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 23 2月 2024
ผู้ใช้ของเราให้คะแนนโรงแรมเหล่านี้ว่าเป็นที่พักที่ดีที่สุดในเกลัง จำกัดการค้นหาของคุณให้แคบลงโดยอ่านรีวิวจากผู้ใช้ รายละเอียดโรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวก
แสดงโรงแรมทั้งหมด แห่ง
219 Joo Chiat Road, Singapore, Singapore
6.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿2,619
เฉลี่ย ต่อคืน
1 Onan Road, Singapore, Singapore
5.8 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,511
เฉลี่ย ต่อคืน
3 Lorong 10 Geylang, Singapore, Singapore
3.6 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿2,440
เฉลี่ย ต่อคืน
424 Geylang Road, Singapore, Singapore
4.2 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿2,619
เฉลี่ย ต่อคืน

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน เกลัง, สิงคโปร์

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในเกลัง ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในเกลังพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿1,615 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในเกลัง ซึ่งจองได้ในราคานี้ Amrise Hotel เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในเกลัง ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 2月 2024
สำหรับผู้ที่มีงบจำกัด โรงแรมเหล่านี้เป็นโรงแรมที่ถูกที่สุดซึ่งให้บริการในเกลังสำหรับวันที่เลือก ราคาอาจแตกต่างกันไปตามวันที่เลือก ให้ใช้การค้นหาเพื่อเรียกดูตัวเลือกเพิ่มเติมหากคุณมีความยืดหยุ่น
แสดงโรงแรมทั้งหมด แห่ง
112 Sims Avenue, Singapore, Singapore
3.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿1,615
เฉลี่ย ต่อคืน
23 Lorong 20 Geylang, Singapore, Singapore
4.0 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Airport shuttle
฿1,794
เฉลี่ย ต่อคืน
181 Joo Chiat Road, Singapore, Singapore
6.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿1,937
เฉลี่ย ต่อคืน
757 Geylang Road Lorong 39, Singapore, Singapore
5.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Airport shuttle
฿2,117
เฉลี่ย ต่อคืน
12 Lor 10 Geylang, Singapore, Singapore
3.5 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿2,153
เฉลี่ย ต่อคืน
21 Lorong 12 Geylang, Singapore, Singapore
3.6 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,189
เฉลี่ย ต่อคืน
12 Lorong 12 Geylang #01-00, Singapore, Singapore
3.6 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,260
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในเกลัง

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกลัง เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกลังโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 2月 2024
เราพบโรงแรมต่อไปนี้ในเกลัง ซึ่งมีตัวเลือกราคาและระดับที่แตกต่างกัน เราได้นำเสนอที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดตามผู้ใช้ของเรา รวมถึงราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับ

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในเกลังดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในเกลังเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 2月 2024
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ย่านเกลังที่คุณวางแผนจะไป คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่เฉพาะเจาะจงภายในแผนที่ได้โดยการคลิกที่ชื่อโรงแรมนั้น

เกี่ยวกับ เกลัง

เมืองเกลังตั้งอยู่บนฝั่งตะวันออกของใจกลางเมืองระหว่างทางไปสนามบินนานาชาติชางงี เป็นศูนย์รวมความบันเทิงยามค่ำคืนในเมืองที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ที่นี่มีถนนที่เรียงรายไปด้วยร้านคาราโอเกะ ร้านอาหาร และบาร์ที่เต็มบนทางเท้า

กิจกรรมน่าสนใจในเกลัง

ในเมืองที่มีชื่อเสียงด้านภาพลักษณ์ที่สะอาดตา เกลังนำเสนอมุมมองที่แตกต่างออกไปของสิงคโปร์ โดยส่วนใหญ่จะอยู่นอกโครงการพัฒนาเมืองและการเป็นศูนย์กลางย่านธุรกิจ ที่นี่มีพื้นที่จัดแสดงสถาปัตยกรรมที่แตกต่างภายในถนนที่มีบรรยากาศอันน่ารื่นรมย์ และให้บริการอาหารต้นตำรับมากมาย

ร้านค้าประวัติศาสตร์ของเกลังก่อตั้งขึ้นครั้งแรกโดยชาวมลายู ชาวอินเดีย และชาวจีน ที่จัดตั้งเวิร์กช็อปและสตูดิโอขนาดเล็กในพื้นที่นี้ รวมถึงวัด สุเหร่า และโบสถ์ ที่สะท้อนถึงความหลากหลายทางชาติพันธุ์

ถนนเกลังเป็นถนนสายหลักวิ่งจากทิศตะวันออกไปยังทิศตะวัน ผ่านย่านตรอกซอกซอยเล็ก ๆ ที่เรียกว่า ลอลอง" ที่ส่องประกาย ที่นี่มีฉากการทำอาหารมากมายที่เต็มไปด้วยอาหารเปรานากันแท้ อาหารมลายู อาหารจีน และอาหารอินเดีย เช่น ข้าวต้มกบ ข้าวมะพร้าวพร้อมไก่แกง และข้าวหม้อดิน เป็นต้น

วิธีการเดินทางในเกลัง

เกลังเชื่อมต่อกับศูนย์กลางธุรกิจของสิงคโปร์อย่างดีทั้งทางถนนและทางรถไฟ ด้วยสถานีรถไฟใต้ดินจำนวนมาก ทำให้ที่นี่สะดวกต่อการเดินทางไปยังถนนสายหลัก เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน ถนนหลักจะเต็มไปด้วยรถแท็กซี่และอาจมีปัญหาจราจรติดขัดบ้าง ดังนั้นการสำรวจเมืองด้วยการเดินเท้าจึงเป็นวิธีที่ดี"

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในเกลัง, สิงคโปร์

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่เกลังเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 23 2月 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน เกลัง คือที่ไหน?

  หนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน เกลัง คือ โรงแรม 81 โกลด์ (SG Clean (สิงคโปร์)) ซึ่งได้รับการรีวิวโดย 1,269 ผู้ใช้ และปัจจุบันมีคะแนน 7.4/10 สถานที่ยอดนิยมอื่นรวมถึง โรงแรมคลาสสิก บาย เวนิว (SG Clean (สิงคโปร์)) และ โรงแรม 81 - สตาร์ (SG Clean (สิงคโปร์)) ซึ่งได้รับการรีวิวที่คะแนน 8.1/10 และ 7.3/10 จากผู้ใช้ของเราตามลำดับ

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ ถนนออร์ชาร์ด คือที่ไหน?

  โยเทล สิงคโปร์ ถนนออร์ชาร์ด (SG Clean (สิงคโปร์)) เป็นโรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ ถนนออร์ชาร์ด - ได้รับคะแนน 8.2 จากกว่า 8,371 รีวิวของผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมไหนดีใน เกลัง ที่อยู่ใกล้ บูกิส?

  โรงแรมจี สิงคโปร์ (SG Clean (สิงคโปร์)) คือโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ บูกิส ซึ่งแนะนำโดยผู้ใช้ HotelsCombined มากที่สุด จาก 3,617 รีวิวที่ให้คะแนน 8.2/10

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ ห้างสรรพสินค้าทาคาชิมายะ สิงคโปร์ ไหม?

  บริเวณใกล้เคียงกับ ห้างสรรพสินค้าทาคาชิมายะ สิงคโปร์ คุณจะพบ โรงแรมจี สิงคโปร์ (SG Clean (สิงคโปร์)) ซึ่งมีคะแนน 8.2 จาก 3,617 รีวิวของ HotelsCombined

 • โรงแรมใน เกลัง ราคาเท่าไหร่?

  การค้นหาใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมาบ่งบอกว่าราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ ฿1,579 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาปกติสำหรับโรงแรมใน เกลัง

 • โรงแรมราคาถูกใน เกลัง คือเท่าไหร่?

  การค้นหา HotelsCombined ในช่วง 3 วันที่ผ่านมาบ่งบอกว่าโรงแรม เกลัง ราคาถูกมีราคาเริ่มต้นที่ถูกถึง ฿1,399 ต่อคืน ซึ่งขึ้นอยู่กับความนิยมของวันที่คุณต้องการ

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในเกลัง

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี