โรงแรมใน ออร์ชาร์ด, สิงคโปร์

ค้นหาและเปรียบเทียบออร์ชาร์ด, โรงแรมสิงคโปร์จากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

ออร์ชาร์ด - สิงคโปร์, สิงคโปร์
8 มี.ค. — 9 มี.ค.2
ออร์ชาร์ด - สิงคโปร์, สิงคโปร์
ศ. 8/3
ส. 9/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน ออร์ชาร์ด, สิงคโปร์

สำรวจที่พักยอดนิยมในออร์ชาร์ด ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม แห่งในออร์ชาร์ด และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 มีนาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในออร์ชาร์ดคือ ฿8,442/คืน
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบริเวณออร์ชาร์ด ผู้ใช้ที่ต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ในการค้นหาที่ด้านบนของหน้า
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
22 Cavenagh Road, Singapore, Singapore
โรงแรมตั้งอยู่ในที่ตั้งที่สะดวกของสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์ และให้บริการผู้ที่พักด้วยห้องเซาว์น่า และ สระบนชั้นดาดฟ้า ที่นี่มีที่ตั้งอยู่ในย่านที่มีแหล่งบันเทิงยามค่ำที่มีชื่อเสียงและสามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีไปยังห้างพลาซ่าสิงคปุระ ได้
Wifi ฟรี
7.3
ดี
2141 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
1A Cuscaden Road, Singapore, Singapore
นอกจากจะโดดเด่นด้วยอ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำ และ ห้องเซาว์น่า โรงแรมให้บริการห้องพักตกแต่งอย่างดี สามารถเดินทางโดยรถยนต์ใกล้ๆ จากแม่น้ำสิงคโปร์ และ สวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์ ที่นี่มีที่ตั้งในสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์ และสะดวกในการเดินทางโดยระบบขนส่งสาธารณะเพราะสามารถเดินเพียงใกล้ ๆสถานี MRT ออร์ชาร์ด ได้
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
2565 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.5 กม. จากใจกลางเมือง
442 Orchard Road, Singapore, Singapore
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขตสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์ ซึ่งสามารถเดินเพียง 10 นาทีไปยังไอออนออร์ชาร์ด ถนนออร์ชาร์ด และ ดิออร์ชาร์ด เรสซิเดนซ์ อีกทั้งยังมีอ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ
Wifi ฟรี
Parking
7.9
ดี
2216 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
25 Scotts Road, Singapore, Singapore
Royal Plaza on Scotts เป็นที่พักระดับ 5 ดาวโดยมีที่ตั้งอยู่ท่ามกลางร้านค้าที่มีชื่อเสียงมากมายและยังสามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีไปยังสถานี MRT ออร์ชาร์ด ได้ ที่พักบรรยากาศโมเดิร์นแห่งนี้มีทำเลในอุดมคติบริเวณใจกลางของสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์
Wifi ฟรี
Parking
8.2
ยอดเยี่ยม
2442 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.6 กม. จากใจกลางเมือง
29 Tanglin Road, Singapore, Singapore
ด้วยที่ตั้งบริเวณสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์ จากโรงแรมสามารถใช้เวลาเดินไม่นานไปยังถนนออร์ชาร์ด อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศเพื่อการออกกำลังกายได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเทนนิสในร่ม และ สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.6
ยอดเยี่ยม
628 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.3 กม. จากใจกลางเมือง
270 Orchard Road, Singapore, Singapore
Pullman Singapore Orchard มีที่ตั้งในย่านสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์ และห่างเพียง25 นาทีจากสนามบินชางฮี จากโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้สามารถมองเห็นวิว ถนนออร์ชาร์ด พร้อมมีสระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
351 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
1 Tanglin Road, Singapore, Singapore
โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์ และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ สระบนชั้นดาดฟ้า และ โต๊ะผู้บริหาร สามารถเดินไปยังดิออร์ชาร์ด เรสซิเดนซ์ ถนนออร์ชาร์ด และ ไอออนออร์ชาร์ด ได้เพียงไม่ไกล
Wifi ฟรี
Parking
8.1
ยอดเยี่ยม
1558 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
28 Cavenagh Road, Singapore, Singapore
Hotel Chancellor@Orchard มีที่ตั้งในย่านสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์ และสามารถเดินแค่ใกล้ ๆ ไปยังห้างพลาซ่าสิงคปุระ ได้ โดยที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รายรอบไปด้วยบาร์ และร้านอาหารใช้เวลาเดินเพียงใกล้ ๆไปยังสถานี MRT ซอมเมอร์เซ็ท
Wifi ฟรี
7.0
ดี
2199 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
20 Bideford Road, Singapore, Singapore
ด้วยที่ตั้งบริเวณสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์ จากโรงแรมสามารถใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีไปยังไอออนออร์ชาร์ด ถนนออร์ชาร์ด และ ดิออร์ชาร์ด เรสซิเดนซ์ จากโรงแรมสามารถเดินสบายๆ จากหงี่อานซิตี้ และมีบริการห้องพักโมเดิร์นที่มีตู้เย็น ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง และ ฐานไอพอด
Wifi ฟรี
Parking
8.4
ยอดเยี่ยม
2005 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
167 Penang Road, Singapore, Singapore
Winsland Serviced Suites by Lanson Place ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์ อันมีชีวิตชีวา ห่างไม่กี่นาทีจากสถานี MRT ซอมเมอร์เซ็ท และมีอ่างจากุซซี่ สระบนชั้นดาดฟ้า และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี จากโรงแรมสามารถเดินสบายๆ จากทริปเปิ้ลวัน ซอมเมอร์เซ็ท และมีบริการห้องพักสะดวกสบายที่มีโทรทัศน์จอแบน ห้องครัวขนาดเล็ก และ ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง
Wifi ฟรี
Airport shuttle
8.8
ยอดเยี่ยม
98 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.8 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในออร์ชาร์ด

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในออร์ชาร์ด ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 มีนาคม 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:เมษายน
เดือนที่แพงที่สุด:พฤศจิกายน
ราคาเฉลี่ยใน ออร์ชาร์ด:฿8,442/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿2,440/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันจันทร์
วันที่แพงที่สุด:วันพฤหัสฯ
฿4,704 - ฿20,275
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿4,143 - ฿9,343
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมใน ออร์ชาร์ด, สิงคโปร์ ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในออร์ชาร์ด ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก แห่งในออร์ชาร์ด และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 1 มีนาคม 2024
ผู้ใช้ของเราให้คะแนนโรงแรมเหล่านี้ว่าเป็นที่พักที่ดีที่สุดในออร์ชาร์ด อย่าลืมอ่านรีวิวจากผู้ใช้เพื่อเรียนรู้ว่าทำไมโรงแรมเหล่านี้ถึงได้รับคะแนนสูงสุด
แสดงโรงแรมทั้งหมด แห่ง
100 Orchard Road, Singapore, Singapore
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿5,957
เฉลี่ย ต่อคืน
8 Claymore Hill, Singapore, Singapore
1.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
Airport shuttle
฿7,177
เฉลี่ย ต่อคืน

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน ออร์ชาร์ด, สิงคโปร์

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในออร์ชาร์ด ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในออร์ชาร์ดพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿10,802 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในออร์ชาร์ด ซึ่งจองได้ในราคานี้ แพน แปซิฟิค เซอร์วิส สวีท ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในออร์ชาร์ด ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 มีนาคม 2024
ราคานี้เป็นราคาต่ำสุดที่เราพบสำหรับโรงแรมในออร์ชาร์ดในขณะนี้ หากคุณมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่มาถึงและออกเดินทาง ให้ทำการค้นหาเพื่อเปรียบเทียบราคาสำหรับวันที่อื่น

ราคาโรงแรมในออร์ชาร์ด

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในออร์ชาร์ด เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในออร์ชาร์ดโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 มีนาคม 2024
รายละเอียดเกี่ยวกับราคาเฉลี่ยต่อระดับโรงแรมในออร์ชาร์ด สำหรับข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติม เราได้แสดงโรงแรมยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดทุกระดับ

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในออร์ชาร์ดดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในออร์ชาร์ดเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 มีนาคม 2024
ใช้แผนที่เพื่อค้นหาที่พักใกล้ออร์ชาร์ดหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณวางแผนจะไป สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่ระบุได้โดยคลิกที่ชื่อโรงแรมภายในแผนที่

เกี่ยวกับ ออร์ชาร์ด

แหล่งช้อปปิ้งที่หรูหราที่สุดของสิงคโปร์ ออร์ชาร์ดเป็นชื่อเล่นที่มอบให้กับถนนสายยาว 2.2 กิโลเมตรที่สง่างามซึ่งตัดผ่านใจกลางเมือง ถนนออร์ชาร์ดเป็นที่รู้จักกันอย่างเป็นทางการว่าถนนสายนี้เรียงรายไปด้วยร้านขายสินค้าบูติกสุดหรูหรา ห้างสรรพสินค้าสำหรับคนเดินเท้า โรงแรมระดับไฮเอนด์ และต้นอังสนาสีเขียวชอุ่มอันเป็นสัญลักษณ์

กิจกรรมน่าสนใจในออร์ชาร์ด

ห้างสรรพสินค้าในออร์ชาร์ดถือเป็นแลนด์มาร์ค ภายนอกอาคารถูกออกแบบด้วยระบบดิจิตอลที่ออกแบบโดยแมทธิว งุย ศิลปินท้องถิ่นของที่นี่ ในขณะที่นักท่องเที่ยวจะได้พบกับงานศิลปะสาธารณะมากมาย

แม้ว่าถนนออชาร์ดในทุกวันนี้จะเป็นจุดขายสินค้าปลีกของสิงคโปร์ที่โด่งดัง มีชื่อเสียง และเป็นศูนย์กลางแห่งการช็อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ แต่ในสมัยก่อนก็ไม่ได้มีเสน่ห์มากนักเหมือนเช่นทุกวันนี้ ออร์ชาร์ดเริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ยุค 1830 ตามถนนเรียงรายไปด้วยร้านขายพริกไทยและลูกจันทน์เทศ รวมทั้งสวนผลไม้เมืองร้อน ร้านแรกเปิดตัวในปี 1950 โดยมีแบรนด์หลักอย่าง เอสพรี ซาร่า และอเบอร์ครอมบี้ แอนด์ เฟียร์ส ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านค้าปลีกบนถนนออร์ชาร์ดตั้งแต่นั้นมา

นอกเหนือจากการออกแบบสุดทันสมัยแล้ว ออร์ชาร์ดยังเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการสัมผัสกับความงามของสิงคโปร์ ที่นี่เป็นที่ตั้งของซุปเปอร์มาร์เก็ตระดับกูร์เมต์จำนวนมาก รวมถึงร้านช่างฝีมือ ร้านกาแฟอินเทรนด์ ศูนย์อาหารที่มีชื่อเสียงและอีกมากมาย

วิธีการเดินทางในออร์ชาร์ด

สถานีเอ็มอาร์ทีที่สำคัญ 3 แห่ง มีให้บริการในเขตออร์ชาร์ด ออร์ชาร์ดซัมเมอร์เซ็ท และโดบี เกาต์ เส้นทางรถโดยสารสาธารณะหลายเส้นทางจอดตามช่องทางรถบัสที่กำหนด พร้อมกับจอดที่บริเวณโรงแรมใหญ่ ๆ และที่นี่ยังมีสถานที่จอดรถแท็กซี่ในศูนย์การค้าออร์ชาร์ด ออร์ชาร์ดอยู่ห่างจากตัวเมืองโดยใช้เวลาขับรถ 9 นาทีจากตัวเมือง หรือ 20 นาทีจากท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงีเท่านั้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในออร์ชาร์ด, สิงคโปร์

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่ออร์ชาร์ดเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 มีนาคม 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน ออร์ชาร์ด คือที่ไหน?

  8,438 รีวิวให้คะแนน โยเทล สิงคโปร์ ถนนออร์ชาร์ด (SG Clean (สิงคโปร์)) ด้วยคะแนนเฉลี่ย 8.2/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา รอยัล พลาซ่า ออน สก็อตส์ ซึ่งได้รับคะแนน 8.2/10 จาก 2,436 รีวิว โฮเทล แกรนด์ เซ็นทรัล สิงคโปร์ อาจเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยคะแนน 7.3/10 จาก 2,143 รีวิว

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ ถนนออร์ชาร์ด คือที่ไหน?

  โยเทล สิงคโปร์ ถนนออร์ชาร์ด (SG Clean (สิงคโปร์)) เป็นโรงแรมยอดนิยมที่อยู่ใกล้กับ ถนนออร์ชาร์ด ที่ถูกแนะนำเป็นอย่างมาก โดยมีคะแนน 8.2 จาก 8,438 รีวิว

 • โรงแรมไหนดีใน ออร์ชาร์ด ที่อยู่ใกล้ บูกิส?

  โรงแรมจี สิงคโปร์ (SG Clean (สิงคโปร์)) คือโรงแรมที่ถูกแนะนำมากที่สุดที่อยู่ใกล้ บูกิส บน HotelsCombined (โดยมีคะแนน 8.2 จาก 3,660 รีวิว)

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ ห้างสรรพสินค้าทาคาชิมายะ สิงคโปร์ ไหม?

  โรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ ห้างสรรพสินค้าทาคาชิมายะ สิงคโปร์ คือ โรงแรมจี สิงคโปร์ (SG Clean (สิงคโปร์)) ซึ่งได้รับคะแนน 8.2/10 จาก 3,660 รีวิวของผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมใน ออร์ชาร์ด ราคาเท่าไหร่?

  ฿2,620 ต่อคืน คือราคาเฉลี่ยของโรงแรมใน ออร์ชาร์ด ตามการค้นหาบน HotelsCombined ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา

 • โรงแรมราคาถูกใน ออร์ชาร์ด คือเท่าไหร่?

  ในช่วง 3 วันที่ผ่านมาพบว่าโรงแรม ออร์ชาร์ด มีราคาถูกถึง ฿2,476 ต่อคืน จากการค้นหาโดยผู้ใช้ HotelsCombined

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในออร์ชาร์ด