โรงแรมใกล้ สนามบิน ท่าอากาศยานชางงีสิงคโปร์, สิงคโปร์

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน ท่าอากาศยานชางงีสิงคโปร์จากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

สิงคโปร์, สิงคโปร์ - ท่าอากาศยานชางงีสิงคโปร์ (SIN)
4 มี.ค. — 5 มี.ค.2
สิงคโปร์, สิงคโปร์ - ท่าอากาศยานชางงีสิงคโปร์ (SIN)
จ. 4/3
อ. 5/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน ท่าอากาศยานชางงีสิงคโปร์

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน ท่าอากาศยานชางงีสิงคโปร์ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 1,351 แห่งในสนามบิน ท่าอากาศยานชางงีสิงคโปร์ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน ท่าอากาศยานชางงีสิงคโปร์คือ
ผู้ใช้ของเราเข้าพักที่โรงแรมใกล้สนามบิน ท่าอากาศยานชางงีสิงคโปร์ (SIN) มากที่สุดในขณะนี้ ผู้ใช้ที่ต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ในการค้นหาที่ด้านบนของหน้า
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
366 Orchard Road, Singapore, Singapore
YOTEL Singapore Orchard Road ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์ ซึ่งห่างเพียงไม่กี่นาทีจากถนนออร์ชาร์ด ไอออนออร์ชาร์ด และ ดิออร์ชาร์ด เรสซิเดนซ์ มีอภินันทนาการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสระว่ายน้ำ รวมทั้งสามารถใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาทีไปยังลัคกี้พลาซ่า
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
8405 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.8 กม. จากใจกลางเมือง
70 Jellicoe Road, Singapore, Singapore
V Hotel Lavender ตั้งอยู่ในลาเวนเดอร์ และมองเห็นวิวตัวเมือง อีกทั้งยังให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ลานบนชั้นดาดฟ้า และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 4 ดาว
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
7.6
ดี
6283 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.8 กม. จากใจกลางเมือง
333 New Bridge Road, Singapore, Singapore
โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์ และมีอ่างจากุซซี่ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 4 ดาว
Wifi ฟรี
7.7
ดี
2762 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.8 กม. จากใจกลางเมือง
41 Bencoolen Street, Singapore, Singapore
Hotel Mi Bencoolen ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์ ซึ่งไม่ไกลจากพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติสิงคโปร์ Hotel Mi Bencoolen มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ร้านอาหารและสระว่ายน้ำ ทั้งยังใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีไปยังฟอร์ทแคนนิ่ง และ ถนนบูกีส
Wifi ฟรี
7.9
ดี
4187 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
405 Havelock Road, Singapore, Singapore
โรงแรมเก๋ไก๋แห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์ และมีสนามเทนนิสกลางแจ้ง อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง จากที่นี่สามารถขับรถเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังมารีน่าเบย์ และแม่น้ำสิงคโปร์ ได้
Wifi ฟรี
7.0
ดี
1960 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.2 กม. จากใจกลางเมือง
60 Eu Tong Sen Street, Singapore, Singapore
โรงแรมตั้งอยู่ในเขตสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์ ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากโบ๊ตคีย์ และ คลาร์กคีย์ ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ได้แก่ อภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่จดรถส่วนตัว และสระว่ายน้ำ รวมทั้งสามารถมองเห็นวิวของ มารีน่าเบย์
Wifi ฟรี
Parking
7.0
ดี
3494 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.0 กม. จากใจกลางเมือง
500 Jalan Sultan Road, Singapore, Singapore
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตลาเวนเดอร์ และมีสระว่ายน้ำ ลานบนชั้นดาดฟ้า และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ บริการห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 4 ดาว
Wifi ฟรี
6.9
ดี
12071 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.5 กม. จากใจกลางเมือง
48 Mosque Street, Singapore, Singapore
Hotel 1900 @ Chinatown มีที่ตั้งในย่านสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์ และเป็นที่พักระดับ 4 ดาวพร้อมมีเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่นี่มีทำเลที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับแขกที่อยากออกไปเที่ยวชมพื้นที่
Wifi ฟรี
Airport shuttle
8.0
ยอดเยี่ยม
1435 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.3 กม. จากใจกลางเมือง
5 Coleman Street, Singapore, Singapore
โรงแรมตั้งอยู่ในที่ตั้งที่ดี มองเห็นวิวของบริเวณ ลานกว้างริมน้ำ มารีน่าเบย์ และ แม่น้ำสิงคโปร์ และสามารถเดินใกล้ๆ ไปยังคลาร์กคีย์ ที่พักบรรยากาศโมเดิร์นแห่งนี้มีทำเลในอุดมคติบริเวณศูนย์กลางของสิงคโปร์ซิตี้เซ็นเตอร์
Wifi ฟรี
7.9
ดี
3614 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.4 กม. จากใจกลางเมือง
50 Telok Blangah Road, Singapore, Singapore
จากโรงแรมสามารถนั่งรถเพียง25 นาทีไปยังสนามบินชางฮี ได้ ที่นี่มีสระว่ายน้ำ รวมทั้งอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 4 ดาว
Wifi ฟรี
7.7
ดี
1955 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.9 กม. จากใจกลางเมือง

โรงแรมใกล้ สนามบิน ท่าอากาศยานชางงีสิงคโปร์ ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในสนามบิน ท่าอากาศยานชางงีสิงคโปร์ ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 1,351 แห่งในสนามบิน ท่าอากาศยานชางงีสิงคโปร์ และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024
ตัวเลือกโรงแรมที่ดีที่สุดบางส่วนแถวสนามบิน ท่าอากาศยานชางงีสิงคโปร์ (SIN) ตามที่ผู้ใช้ของเราตัดสินใจ อ่านรายละเอียดโรงแรมและรีวิวจากผู้ใช้เพื่อค้นหาโรงแรมที่เหมาะกับ