โรงแรมใน Woolloomooloo, ซิดนีย์

ค้นหาและเปรียบเทียบซิดนีย์, โรงแรมWoolloomoolooจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

Woolloomooloo - ซิดนีย์, NSW, ออสเตรเลีย
4 มี.ค. — 5 มี.ค.2
Woolloomooloo - ซิดนีย์, NSW, ออสเตรเลีย
จ. 4/3
อ. 5/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน Woolloomooloo, ซิดนีย์

สำรวจที่พักยอดนิยมในWoolloomooloo ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 55 แห่งในWoolloomooloo และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในWoolloomoolooคือ ฿6,084/คืน
นี่คือบางส่วนของโรงแรมในWoolloomoolooที่เป็นที่ต้องการสูงสุด หากคุณไม่พบโรงแรมที่ต้องการและมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่ ให้ลองปรับเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติม
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
44-50 Mcelhone Street, Sydney, NSW, Australia
Mariners Court Hotel บริการที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกเมื่อมายังเมืองซิดนีย์ และตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟเซนต์เจมส์ โดยสามารถเดินไปถึงได้ไม่เกิน 20 นาที สามารถเดินไปยังคิงส์ครอส ได้เพียงไม่ไกล
Wifi ฟรี
8.0
ยอดเยี่ยม
1996 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.5 กม. จากใจกลางเมือง
6 Cowper Wharf Road, Sydney, NSW, Australia
โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของเมืองซิดนีย์ และสามารถชมวิวของ ซิดนีย์ฮาร์เบอร์ อีกทั้งยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ บริการนำรถไปจอด และ สระว่ายน้ำในร่ม
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.6
ยอดเยี่ยม
1282 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.5 กม. จากใจกลางเมือง
90 William Street, Sydney, NSW, Australia
The Sydney Boulevard Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม มองเห็นวิวของบริเวณ ซิดนีย์ และ สะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์บริดจ์ และสามารถเดิน 10 นาทีไปยังไฮด์พาร์ค อีกทั้งยังมีอ่างจากุซซี่ ห้องเซาว์น่า และ ห้องอบไอน้ำแบบตุรกี
Wifi ฟรี
8.3
ยอดเยี่ยม
211 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
153 Forbes Street, Sydney, NSW, Australia
โฮสเทลโมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองซิดนีย์ และบริการอภินันทนาการอินเทอรืเน็ตไร้สาย รวมทั้งมีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน รายรอบไปด้วยบาร์ และร้านอาหารใช้เวลาเดินเพียงใกล้ ๆไปยังสถานีรถไฟคิงส์ครอส
Wifi ฟรี
Airport shuttle
6.9
ดี
709 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
132 Bourke Street, Sydney, NSW, Australia
โฮสเทลแสนสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองซิดนีย์ และมีอภินันทนาการอินเทอรืเน็ต Wi-Fi รวมทั้งมีลานบนชั้นดาดฟ้า และ ระเบียงอาบแดด อีกทั้งยังประกอบด้วยรถรับส่งสนามบิน ที่เก็บสัมภาระ และ เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว
Wifi ฟรี
Airport shuttle
8.3
ยอดเยี่ยม
501 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
88 Dowling Street, Sydney, NSW, Australia
โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่สะดวกสบายสำหรับแขกเมื่อมาเยือนซิดนีย์ ด้วยระยะทางจากสถานีรถไฟเซนต์เจมส์ ซึ่งห่างไปเพียงไม่เกินยี่สิบนาทีโดยการเดินสบายๆ อีกทั้งยังมีห้องเซาว์น่า ที่เก็บสัมภาระ และ สระว่ายน้ำในร่ม
Wifi ฟรี
8.1
ยอดเยี่ยม
869 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.5 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในWoolloomooloo

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในWoolloomooloo ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:มีนาคม
เดือนที่แพงที่สุด:ธันวาคม
ราคาเฉลี่ยใน Woolloomooloo:฿6,084/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿754/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันศุกร์
วันที่แพงที่สุด:วันเสาร์
฿758 - ฿16,579
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿4,186 - ฿10,261
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

ราคาโรงแรมในWoolloomooloo

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในWoolloomooloo เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในWoolloomoolooโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024
เราพบโรงแรมต่อไปนี้ในWoolloomooloo ซึ่งมีตัวเลือกราคาและระดับที่แตกต่างกัน เรายังนำเสนอโรงแรมยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดในแต่ละระดับโรงแรม

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ที่พักอื่นๆ ในWoolloomooloo

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในWoolloomooloo มีโรงแรม 55 แห่งในWoolloomooloo และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในWoolloomoolooคือ ฿6,084/คืน
แสดงที่พักทั้งหมด 55 แห่ง
153 Forbes Street, Sydney, NSW, Australia
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Airport shuttle
฿790
เฉลี่ย ต่อคืน

พักที่ไหนในWoolloomoolooดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในWoolloomoolooเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ย่านWoolloomoolooที่คุณวางแผนจะไป สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่ระบุได้โดยคลิกที่ชื่อโรงแรมภายในแผนที่

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในWoolloomooloo, ซิดนีย์

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่Woolloomoolooเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน Woolloomooloo คือที่ไหน?

  หนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน Woolloomooloo คือ อโวโล วูลลูมูลู ซึ่งได้รับการรีวิวโดย 1,282 ผู้ใช้ และปัจจุบันมีคะแนน 8.6/10 สถานที่ยอดนิยมอื่นรวมถึง โรงแรมมารีเนอร์สคอร์ท และ เอเลแฟนท์ แบคแพคเกอร์ ซิดนีย์ - โฮสเทล ซึ่งได้รับการรีวิวที่คะแนน 8.0/10 และ 8.5/10 จากผู้ใช้ของเราตามลำดับ

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ สถานีรถไฟเซ็นทรัล คือที่ไหน?

  ไอบิส สไตล์ ซิดนีย์ เซ็นทรัล คือโรงแรมที่อยู่ใกล้ สถานีรถไฟเซ็นทรัล ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined โดยมีคะแนน 7.5 จาก 6,853 รีวิว

 • โรงแรมไหนดีใน Woolloomooloo ที่อยู่ใกล้ ซิดนีย์โอเปร่าเฮ้าส์?

  โรงแรมเยห์ส ซิดนีย์ - ควีนวิคตอเรีย บิลดิ้ง คือโรงแรมที่ถูกแนะนำมากที่สุดที่อยู่ใกล้ ซิดนีย์โอเปร่าเฮ้าส์ บน HotelsCombined (โดยมีคะแนน 8.5 จาก 4,844 รีวิว)

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ เซอร์คูลาร์คีย์ ไหม?

  โรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ เซอร์คูลาร์คีย์ คือ ไอบิส สไตล์ ซิดนีย์ เซ็นทรัล ซึ่งได้รับคะแนน 7.5/10 จาก 6,853 รีวิวของผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมใน Woolloomooloo ราคาเท่าไหร่?

  การค้นหาใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมาบ่งบอกว่าราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ ฿3,664 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาปกติสำหรับโรงแรมใน Woolloomooloo

 • โรงแรมราคาถูกใน Woolloomooloo คือเท่าไหร่?

  ในช่วง 3 วันที่ผ่านมาพบว่าโรงแรม Woolloomooloo มีราคาถูกถึง ฿3,377 ต่อคืน จากการค้นหาโดยผู้ใช้ HotelsCombined

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในWoolloomooloo

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี