โรงแรมใน Appio-Latino/Tuscolano/Cinecittà, โรม

ค้นหาและเปรียบเทียบAppio-Latino/Tuscolano/Cinecittà, โรงแรมโรมจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

Appio-Latino/Tuscolano/Cinecittà - โรม, อิตาลี
3 มี.ค. — 4 มี.ค.2
Appio-Latino/Tuscolano/Cinecittà - โรม, อิตาลี
อา. 3/3
จ. 4/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน Appio-Latino/Tuscolano/Cinecittà, โรม

สำรวจที่พักยอดนิยมในAppio-Latino/Tuscolano/Cinecittà ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 1,514 แห่งในAppio-Latino/Tuscolano/Cinecittà และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในAppio-Latino/Tuscolano/Cinecittàคือ ฿3,496/คืน
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบริเวณAppio-Latino/Tuscolano/Cinecittà ลองปรับเปลี่ยนวันที่หรือการรวมห้องหักและผู้เข้าพักหากคุณไม่เห็นตัวเลือกที่คุณต้องการ
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Via Assisi, 51/53, Rome, Italy
B&B Hotel Roma Tuscolana San Giovanni บริการที่พักโมเดิร์นเมื่อมายังเมืองโรม โรงแรมเก่าแก่แห่งนี้ตัองอยู่ในเขตการผลิตไวน์ลาทิอุม จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวไปในไร่องุ่นในท้องถิ่น
Wifi ฟรี
8.4
ยอดเยี่ยม
1093 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.1 กม. จากใจกลางเมือง
Via Magnagrecia, 39, Rome, Italy
La Grande Bellezza Guest House Rome ตั้งอยู่ในเมืองโรม โดยสามารถ เดินเพียงไม่ไกลได้จากซุ้มประตูโบสถ์เซนต์จอห์น แลทเทอร์แรน อีกทั้งยังให้บริการบริการสระว่ายน้ำ แขกที่พักเพลิดเพลินกับการใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ตที่ใช้ได้ทั่วทั้งบริเวณ
Wifi ฟรี
8.7
ยอดเยี่ยม
280 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.9 กม. จากใจกลางเมือง
Circonvallazione Appia 126/128, Rome, Italy
เบดแอนด์เบรคฟาสต์แสนสบายแห่งนี้มีที่ตั้งใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินเร ดิ โรม่า และเป็นที่พักที่สะดวกสำหรับท่านที่ต้องการเที่ยวชมเมืองโรม และบริเวณโดยรอบ อีกทั้งยังมีตู้เซฟ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ ที่เก็บสัมภาระ
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
7.0
ดี
459 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.0 กม. จากใจกลางเมือง
Via Valgia Silvilla 71, Rome, Italy
Hotel Arco Di Travertino บริการที่พักแสนสบายเมื่อมายังเมืองโรม ที่นี่มีห้องประชุม อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
Parking
8.1
ยอดเยี่ยม
902 รีวิว
สถานที่ตั้ง
5.6 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในAppio-Latino/Tuscolano/Cinecittà

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในAppio-Latino/Tuscolano/Cinecittà ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:พฤศจิกายน
เดือนที่แพงที่สุด:ตุลาคม
ราคาเฉลี่ยใน Appio-Latino/Tuscolano/Cinecittà:฿3,496/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿611/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอาทิตย์
วันที่แพงที่สุด:วันพุธ
฿634 - ฿6,189
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿2,461 - ฿3,783
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

ราคาโรงแรมในAppio-Latino/Tuscolano/Cinecittà

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในAppio-Latino/Tuscolano/Cinecittà เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในAppio-Latino/Tuscolano/Cinecittàโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024
เราพบโรงแรมต่อไปนี้ในAppio-Latino/Tuscolano/Cinecittà ซึ่งมีตัวเลือกราคาและระดับที่แตกต่างกัน สำหรับระดับอื่นๆ เรายังแสดงที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย

พักที่ไหนในAppio-Latino/Tuscolano/Cinecittàดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในAppio-Latino/Tuscolano/Cinecittàเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024
ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมในAppio-Latino/Tuscolano/Cinecittà ใกล้จุดที่น่าสนใจที่คุณจะไปบ่อยๆ ผู้ใช้สามารถคลิกชื่อโรงแรมเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ราคา รีวิว และสิ่งอำนวยความสะดวก และยังค้นหาข้อเสนอต่างๆ สำหรับที่พักได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในAppio-Latino/Tuscolano/Cinecittà, โรม

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่Appio-Latino/Tuscolano/Cinecittàเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน Appio-Latino/Tuscolano/Cinecittà คือที่ไหน?

  1,103 รีวิวให้คะแนน โรงแรมโรโมลี ด้วยคะแนนเฉลี่ย 8.0/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา Anagnina Apartment ซึ่งได้รับคะแนน 7.7/10 จาก 123 รีวิว รอกกา ซานโจวันนี โรมา อาจเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยคะแนน 8.6/10 จาก 2,208 รีวิว

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ ใจกลางกรุงโรม คือที่ไหน?

  NH คอลเลกชั่น โรมา ปาลาซโซชิงเควเชนโต คือโรงแรมที่อยู่ใกล้ ใจกลางกรุงโรม ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined โดยมีคะแนน 8.6 จาก 1,971 รีวิว

 • โรงแรมไหนดีใน Appio-Latino/Tuscolano/Cinecittà ที่อยู่ใกล้ บันไดสเปน?

  NH คอลเลกชั่น โรมา ปาลาซโซชิงเควเชนโต คือโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ บันไดสเปน ซึ่งแนะนำโดยผู้ใช้ HotelsCombined มากที่สุด จาก 1,971 รีวิวที่ให้คะแนน 8.6/10

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ สถานีรถไฟ โรมา แตร์มินิ ไหม?

  บริเวณใกล้เคียงกับ สถานีรถไฟ โรมา แตร์มินิ คุณจะพบ NH คอลเลกชั่น โรมา ปาลาซโซชิงเควเชนโต ซึ่งมีคะแนน 8.6 จาก 1,971 รีวิวของ HotelsCombined

 • โรงแรมใน Appio-Latino/Tuscolano/Cinecittà ราคาเท่าไหร่?

  โรงแรม Appio-Latino/Tuscolano/Cinecittà มีราคาเฉลี่ยที่ ฿1,940 ต่อคืน (อิงจากการค้นหาบน HotelsCombined ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา)

 • โรงแรมราคาถูกใน Appio-Latino/Tuscolano/Cinecittà คือเท่าไหร่?

  ผู้ใช้ HotelsCombined พบโรงแรมราคาถูกใน Appio-Latino/Tuscolano/Cinecittà เริ่มต้นที่ ฿1,724 ต่อคืน ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในAppio-Latino/Tuscolano/Cinecittà

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี