โรงแรมใน ปาริโอเน, โรม

ค้นหาและเปรียบเทียบโรม, โรงแรมปาริโอเนจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

ปาริโอเน - โรม, อิตาลี
12 มี.ค. — 13 มี.ค.2
ปาริโอเน - โรม, อิตาลี
อ. 12/3
พ. 13/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน ปาริโอเน, โรม

สำรวจที่พักยอดนิยมในปาริโอเน ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม แห่งในปาริโอเน และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 มีนาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในปาริโอเนคือ ฿9,613/คืน
นี่คือบางส่วนของโรงแรมในปาริโอเนที่เป็นที่ต้องการสูงสุด ผู้ใช้ที่ต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ในการค้นหาที่ด้านบนของหน้า
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Via di Santa Maria dell Anima, 30, Rome, Italy
ด้วยที่ตั้งกลางเมือง แขกของโรงแรมสามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของโรม แขกสามารถเพลิดเพลินกับฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ได้ตลอดการเข้าพัก
Wifi ฟรี
8.7
ยอดเยี่ยม
679 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.0 กม. จากใจกลางเมือง
Via San Giuseppe Calasanzio 1, Rome, Italy
ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบายบริเวณใจกลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาวนี้จึงเป็นที่พักที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางไปยังโรม ที่นี่อยู่ใกล้กับวิหารแพนธีออน ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงยามค่ำ
Wifi ฟรี
9.0
ยอดเยี่ยม
596 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.0 กม. จากใจกลางเมือง
Corsia Agonale, 10, Rome, Italy
ด้วยที่ตั้งศูนย์กลางเมือง แขกของRhea Silvia Luxury Navona สามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังของโรม เกสต์เฮ้าส์หรูหราแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ในเขตการผลิตไวน์ลาทิอุม จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเยี่ยมชมไร่องุ่นในท้องถิ่น
Wifi ฟรี
9.1
ยอดเยี่ยม
1041 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.9 กม. จากใจกลางเมือง
Vicolo Dei Granari 3, Rome, Italy
ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบายบริเวณใจกลางของเมือง โรงแรมระดับ 3 ดาวนี้จึงเป็นที่พักที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางไปยังโรม ที่นี่อยู่ใกล้กับจัตุรัสนาโวน่า ร้านอาหาร และร้านค้า
Wifi ฟรี
8.7
ยอดเยี่ยม
1242 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
Piazza di Pasquino, 69, Rome, Italy
เพียงเดินไม่ถึง 2 นาทีจากจัตุรัสนาโวน่า ก็จะถึงG-Rough ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์กลางของโรม เกสต์เฮ้าส์หรูหราแห่งนี้มีทำเลอยู่ในเขตการผลิตไวน์ลาทิอุม จึงเป็นสถานที่ซึ่งเหมาะแก่การเยี่ยมชมไร่องุ่นในท้องถิ่น
Wifi ฟรี
9.1
ยอดเยี่ยม
110 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
Via Dei Giubbonari 23, Rome, Italy
ด้วยที่ตั้งกลางเมือง แขกของเบดแอนด์เบรคฟาสต์สามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังจุดชมวิวที่สำคัญของโรม ที่นี่มีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi รวมทั้งสระว่ายน้ำ และ รูมเซอร์วิส
Wifi ฟรี
9.1
ยอดเยี่ยม
614 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.2 กม. จากใจกลางเมือง
Piazza Navona 49, Rome, Italy
ด้วยที่ตั้งศูนย์กลางเมือง แขกของNavona 49 สามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของโรม สามารถเดินสบายๆ ไปยังวิหารแพนธีออน ได้เพียงไม่ไกล
Wifi ฟรี
9.1
ยอดเยี่ยม
552 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.9 กม. จากใจกลางเมือง
Corso del Rinascimento 69, Rome, Italy
ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบายบริเวณใจกลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาวนี้จึงเป็นที่พักชั้นเยี่ยมสำหรับการเดินทางไปยังโรม ที่นี่อยู่ใกล้กับวิหารแพนธีออน ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงยามค่ำ
Wifi ฟรี
8.7
ยอดเยี่ยม
527 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.9 กม. จากใจกลางเมือง
Via Del Pellegrino 122, Rome, Italy
ด้วยที่ตั้งใจกลางเมือง แขกของโรงแรมสามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังจุดชมวิวที่มีชื่อเสียงของโรม แขกที่พักเพลิดเพลินกับการใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ตที่ใช้ได้ในทุกพื้นที่
Wifi ฟรี
8.0
ยอดเยี่ยม
480 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.4 กม. จากใจกลางเมือง
Via Del Biscione, 6, Rome, Italy
โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับท่านที่ต้องการการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นโดยมีที่ตั้งในบริเวณศูนย์กลางและยังสามารถชมวิวสุดพิเศษของ โรม ที่พักบรรยากาศไม่เหมือนใครแห่งนี้มีทำเลในอุดมคติบริเวณใจกลางของใจกลางกรุงโรม
Wifi ฟรี
8.9
ยอดเยี่ยม
613 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.2 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในปาริโอเน

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในปาริโอเน ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 มีนาคม 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:ธันวาคม
เดือนที่แพงที่สุด:กรกฎาคม
ราคาเฉลี่ยใน ปาริโอเน:฿9,613/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿3,149/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันพฤหัสฯ
วันที่แพงที่สุด:วันเสาร์
฿4,671 - ฿15,069
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿5,158 - ฿11,121
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน ปาริโอเน, โรม

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในปาริโอเน ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในปาริโอเนพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿5,152 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในปาริโอเน ซึ่งจองได้ในราคานี้ โรงแรมทีโทร เพซ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในปาริโอเน ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 มีนาคม 2024
สำหรับผู้ที่มีงบจำกัด โรงแรมเหล่านี้เป็นโรงแรมที่ถูกที่สุดซึ่งให้บริการในปาริโอเนสำหรับวันที่เลือก ราคาอาจแตกต่างกันไปตามวันที่เลือก ให้ใช้การค้นหาเพื่อเรียกดูตัวเลือกเพิ่มเติมหากคุณมีความยืดหยุ่น
แสดงโรงแรมทั้งหมด แห่ง
Via Teatro Pace 33, Rome, Italy
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Airport shuttle
฿5,152
เฉลี่ย ต่อคืน
Largo Febo 2, Rome, Italy
2.0 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿12,669
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในปาริโอเน

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปาริโอเน เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปาริโอเนโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 มีนาคม 2024
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการจองโรงแรมในปาริโอเน โดยแบ่งตามระดับโรงแรม เราได้นำเสนอที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดตามผู้ใช้ของเรา รวมถึงราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับ

พักที่ไหนในปาริโอเนดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในปาริโอเนเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 มีนาคม 2024
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ย่านปาริโอเนที่คุณวางแผนจะไป การคลิกที่ชื่อที่พักจะแสดงข้อมูลเพิ่มเติมและให้คุณจองโรงแรมนั้นๆ ได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในปาริโอเน, โรม

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่ปาริโอเนเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 มีนาคม 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน ปาริโอเน คือที่ไหน?

  ไอต์ค บอร์โรมินิ ปาลาซโซปัมฟิลี คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน ปาริโอเน ด้วยคะแนน 8.7 จาก 678 รีวิว โรงแรมมาร์ติส พาเลซ (9.0 จาก 596 รีวิว) และ นาโวน่า พาเลซ ลักชัวรี่ อินน์ (8.6 จาก 639 รีวิว) คือโรงแรมที่ได้คะแนนสูงเช่นกันใน ปาริโอเน ตามความคิดเห็นล่าสุดจากผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ ใจกลางกรุงโรม คือที่ไหน?

  NH คอลเลกชั่น โรมา ปาลาซโซชิงเควเชนโต คือโรงแรมที่อยู่ใกล้ ใจกลางกรุงโรม ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined โดยมีคะแนน 8.6 จาก 1,969 รีวิว

 • โรงแรมไหนดีใน ปาริโอเน ที่อยู่ใกล้ บันไดสเปน?

  NH คอลเลกชั่น โรมา ปาลาซโซชิงเควเชนโต คือโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ บันไดสเปน ซึ่งแนะนำโดยผู้ใช้ HotelsCombined มากที่สุด จาก 1,969 รีวิวที่ให้คะแนน 8.6/10

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ สถานีรถไฟ โรมา แตร์มินิ ไหม?

  โรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟ โรมา แตร์มินิ คือ NH คอลเลกชั่น โรมา ปาลาซโซชิงเควเชนโต ซึ่งได้รับคะแนน 8.6/10 จาก 1,969 รีวิวของผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมใน ปาริโอเน ราคาเท่าไหร่?

  ราคาเฉลี่ยของโรงแรมใน ปาริโอเน คือ ฿3,435 ต่อคืน โดยอิงจากข้อมูลของ 3 วันที่ผ่านมา

 • โรงแรมราคาถูกใน ปาริโอเน คือเท่าไหร่?

  การค้นหา HotelsCombined ในช่วง 3 วันที่ผ่านมาบ่งบอกว่าโรงแรม ปาริโอเน ราคาถูกมีราคาเริ่มต้นที่ถูกถึง ฿2,719 ต่อคืน ซึ่งขึ้นอยู่กับความนิยมของวันที่คุณต้องการ

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในปาริโอเน

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี