โรงแรมยอดนิยม
โรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงสุด
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี

โรงแรมใกล้ สนามบิน โรม ท่าอากาศยานเลโอนาร์โด ดา วินชี-ฟีอูมีชีโน, โรม

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน โรม ท่าอากาศยานเลโอนาร์โด ดา วินชี-ฟีอูมีชีโนจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

โรม, อิตาลี - ท่าอากาศยานเลโอนาร์โด ดา วินชี-ฟีอูมีชีโน (FCO)
25 ก.ค. — 26 ก.ค.2
โรม, อิตาลี - ท่าอากาศยานเลโอนาร์โด ดา วินชี-ฟีอูมีชีโน (FCO)
พฤ. 25/7
ศ. 26/7
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน โรม ท่าอากาศยานเลโอนาร์โด ดา วินชี-ฟีอูมีชีโน

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน โรม ท่าอากาศยานเลโอนาร์โด ดา วินชี-ฟีอูมีชีโน ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 27,503 แห่งในสนามบิน โรม ท่าอากาศยานเลโอนาร์โด ดา วินชี-ฟีอูมีชีโน และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน โรม ท่าอากาศยานเลโอนาร์โด ดา วินชี-ฟีอูมีชีโนคือ
โรงแรมเหล่านี้อยู่ใกล้สนามบิน โรม ท่าอากาศยานเลโอนาร์โด ดา วินชี-ฟีอูมีชีโน ((FCO)) ซึ่งเป็นที่ต้องการสูงสุด ผู้ใช้ที่ต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ในการค้นหาที่ด้านบนของหน้า
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Via Magenta 12, Rome, Italy
ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบายบริเวณใจกลางของเมือง โรงแรมระดับ 3 ดาวนี้จึงเป็นที่พักชั้นเยี่ยมสำหรับการเดินทางไปยังโรม ที่นี่ตั้งอยู่ท่ามกลางร้านอาหารหลากหลายอีกทั้งยังสามารถเดินเป็นระยะทางสั้นๆ ไปยังสถานีรถไฟใต้ดินแตร์มินิ ได้
Wifi ฟรี
Airport shuttle
8.1
ยอดเยี่ยม
2269 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
Via Sistina 131, Rome, Italy
นอกจากจะมีวิวของ โรม ได้แล้ว โรงแรมแห่งนี้ยังรายล้อมด้วยย่านช็อปปิ้งยอดนิยมและยังมีลานบนชั้นดาดฟ้าให้ใช้บริการ ที่พักบรรยากาศโมเดิร์นแห่งนี้มีทำเลที่ตั้งชั้นเยี่ยมบริเวณใจกลางของใจกลางกรุงโรม
Wifi ฟรี
7.6
ดี
1549 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
Via Rasella 3, Rome, Italy
ด้วยทำเลศูนย์กลางเมือง แขกของโรงแรมสามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของโรม มีวิวของบริเวณ ศูนย์กลางประวัติศาสตร์แห่งกรุงโรม และบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ห้องเซาว์น่า และ ลานบนชั้นดาดฟ้า
Wifi ฟรี
Airport shuttle
8.9
ยอดเยี่ยม
2005 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
Via Marghera 51, Rome, Italy
ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบายบริเวณใจกลางของเมือง โรงแรมระดับ 4 ดาวนี้จึงเป็นที่พักชั้นเยี่ยมสำหรับการเดินทางไปยังโรม ที่นี่บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ ลานบนชั้นดาดฟ้า
Wifi ฟรี
Airport shuttle
8.1
ยอดเยี่ยม
1098 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.0 กม. จากใจกลางเมือง
Via Taramelli 7, Rome, Italy
Best Western Hotel Rivoli ตั้งอยู่ในโรม และมีลานบนชั้นดาดฟ้า โรงแรมหรูหราแห่งนี้มีทำเลอยู่ในเขตการผลิตไวน์ลาทิอุม จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวไปในไร่องุ่นในท้องถิ่น
Wifi ฟรี
7.9
ดี
965 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.9 กม. จากใจกลางเมือง
Via San Lino Papa 35, Rome, Italy
โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักโมเดิร์นในเมืองโรม และสามารถเดินเพียง 20 นาทีไปยังGemelli Railway Station ได้ ที่นี่มีลานบนชั้นดาดฟ้า และฟิตเนสเซ็นเตอร์
Wifi ฟรี
7.8
ดี
1021 รีวิว
สถานที่ตั้ง
6.2 กม. จากใจกลางเมือง
Via Cavour 25, Rome, Italy
Hotel Genova Rome มีที่ตั้งในศูนย์กลางของเมืองโรม ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินแตร์มินิ และเดินได้สบายๆ ไปยังภัตตาคารและบาร์ในบริเวณใกล้เคียง โรงแรมเก๋ไก๋แห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ในเขตการผลิตไวน์ลาทิอุม จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวไปในไร่องุ่นในท้องถิ่น
Wifi ฟรี
8.1
ยอดเยี่ยม
1785 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.0 กม. จากใจกลางเมือง
Via Della Purificazione 4, Rome, Italy
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินไม่เกิน 10 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดินสปานยา และให้บริการแขกด้วยที่พักสะดวกสบายในขณะที่อยู่ในโรม นอกจากจะมองเห็นวิวของ จัตุรัสบาร์เบรินี ได้แล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง กิจกรรมและบริการดูแลเด็กภายใต้การควบคุมดูแล และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ
Wifi ฟรี
9.1
ยอดเยี่ยม
1384 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
Via Calatafimi 12, Rome, Italy
ด้วยที่ตั้งชั้นเลิศบริเวณใจกลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาวนี้จึงเป็นที่พักชั้นเยี่ยมสำหรับการเดินทางไปยังโรม แขกที่พักเพลิดเพลินกับการใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ตที่ใช้ได้ทั่วทั้งบริเวณ
Wifi ฟรี