โรงแรมใน โดเวอร์, อังกฤษ

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมโดเวอร์, อังกฤษ จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

โดเวอร์, อังกฤษ, สหราชอาณาจักร
10 ธ.ค. — 11 ธ.ค.2
โดเวอร์, อังกฤษ, สหราชอาณาจักร
อา. 10/12
จ. 11/12
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน โดเวอร์, อังกฤษ

สำรวจที่พักยอดนิยมในโดเวอร์, อังกฤษ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 165 แห่งในโดเวอร์, อังกฤษ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในโดเวอร์, อังกฤษคือ
นี่คือบางส่วนของโรงแรมในโดเวอร์ที่เป็นที่ต้องการสูงสุด ผู้ใช้ที่ต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ในการค้นหาที่ด้านบนของหน้า
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Dover Waterfront, Waterloo Crescent, Dover, United Kingdom
BEST WESTERN PLUS Dover Marina Hotel & Spa บริการที่พักโมเดิร์นและสามารถชมวิวสุดพิเศษของ Dover จากที่นี่สามารถขับรถเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังDover Castle ได้ ที่นี่มีเดย์สปา รวมทั้งอ่างจากุซซี่ ห้องเซาว์น่า และ ชายหาดส่วนตัว
Wifi ฟรี
7.6
ดี
4488 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.6 กม. จากใจกลางเมือง
Singledge Lane, Dover, United Kingdom
ด้วยที่ตั้งท่ามกลางบริเวณทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ที่สวยงามของ Whitfield ทำให้ที่พักของโรงแรมนั้นมีบรรยากาศที่ทันสมัย พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น รถรับส่งสนามบิน, เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ที่นี่มีที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่อยากออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่
Wifi ฟรี
Parking
8.2
ยอดเยี่ยม
1539 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.7 กม. จากใจกลางเมือง
Marine Court Marine Parade, Dover, United Kingdom
ด้วยที่ตั้งซึ่งอยู่ท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า และร้านอาหารยอดนิยมหลากหลาย Premier Inn Dover Central Eastern Ferry Terminal จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการเที่ยวชมเมือง Dover และพื้นที่โดยรอบ โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความะดวกมากมาย เช่น แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ ลิฟต์
สถานที่ตั้ง
1.7 กม. จากใจกลางเมือง
Folkestone Road, Dover, United Kingdom
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองDover และอยู่ใกล้กับเขตอนุรักษ์ธรรมชาติเคนท์ดาวน์ ที่นี่บริการแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ ที่เก็บสัมภาระ
สถานที่ตั้ง
3.7 กม. จากใจกลางเมือง
167 Folkestone Road, Dover, United Kingdom
เกสต์เฮ้าส์มีที่ตั้งในเมืองDover และบริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่มีที่ตั้งอยู่ท่ามกลางคลับและสถานบันเทิงมากมายและยังสามารถเดินไม่เกิน 10 นาทีไปยังDover Priory Railway Station ได้
Wifi ฟรี
9.5
ยอดเยี่ยม
2 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.1 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในโดเวอร์, อังกฤษ

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในโดเวอร์, อังกฤษ ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023
วันที่ถูกที่สุด:วันอาทิตย์
วันที่แพงที่สุด:วันเสาร์
฿2,914 - ฿5,527
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

ราคาโรงแรมในโดเวอร์, อังกฤษ

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโดเวอร์ เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโดเวอร์โดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023
ภาพรวมราคาเฉลี่ยของโรงแรมตามระดับในโดเวอร์ คุณยังจะได้พบกับที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย
3 ดาว
167 Folkestone Road, Dover, United Kingdom
Folkestone Road, Dover, United Kingdom
4+ ดาว
Singledge Lane, Dover, United Kingdom

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ที่พักอื่นๆ ในโดเวอร์, อังกฤษ

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในโดเวอร์, อังกฤษ มีโรงแรม 165 แห่งในโดเวอร์, อังกฤษ และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในโดเวอร์, อังกฤษคือ
แสดงที่พักทั้งหมด 165 แห่ง
Alkham Valley Road, Dover, United Kingdom
5.3 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿3,766
เฉลี่ย ต่อคืน

พักที่ไหนในโดเวอร์, อังกฤษดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในโดเวอร์เพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023
เลื่อนดูและซูมเข้าพื้นที่ในโดเวอร์ที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาที่พักใกล้เคียง สำหรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ผู้ใช้จะสามารถคลิกที่โรงแรมที่สนใจเพื่อค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์และข้อเสนอสำหรับโรงแรมนั้นได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในโดเวอร์, อังกฤษ

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่โดเวอร์เพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน โดเวอร์ คือที่ไหน?

  4,488 รีวิวให้คะแนน Best Western Premier Dover Marina Hotel & Spa ด้วยคะแนนเฉลี่ย 7.6/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา Holiday Inn Dover ซึ่งได้รับคะแนน 8.2/10 จาก 1,539 รีวิว Marquis Of Granby อาจเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยคะแนน 9.0/10 จาก 686 รีวิว

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Dover Eastern Docks Ferry Terminal คือที่ไหน?

  Best Western Premier Dover Marina Hotel & Spa เป็นโรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ Dover Eastern Docks Ferry Terminal - ได้รับคะแนน 7.6 จากกว่า 4,488 รีวิวของผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมไหนดีใน โดเวอร์ ที่อยู่ใกล้ Dover Beach?

  Best Western Premier Dover Marina Hotel & Spa คือโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ Dover Beach ซึ่งแนะนำโดยผู้ใช้ HotelsCombined มากที่สุด จาก 4,488 รีวิวที่ให้คะแนน 7.6/10

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ Dover Castle ไหม?

  4,488 รีวิวจาก HotelsCombined ของ Best Western Premier Dover Marina Hotel & Spa ให้คะแนน 7.6/10 ทำให้เป็นโรงแรมที่ถูกแนะนำเป็นอย่างมากใกล้ Dover Castle

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในโดเวอร์, อังกฤษ

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในโดเวอร์
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปโดเวอร์

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี